.

ปี 2558 นี้ลูกค้า LTF/RMF และ K-Cyber Invest ของ KAsset ลุ้นรับตั๋วหนังฟรี 5,000 ที่นั่ง


บลจ. กสิกรไทย จัดกิจกรรมต่อเนื่องเอาใจลูกค้ากองทุน LTF/RMF และผู้ใช้บริการ K-Cyber Invest เตรียมแจกตั๋วหนังฟรี 5,000 ที่นั่ง ชวนลูกค้าลุ้นรับสิทธิ์ พร้อมมันส์สุดขั้วกับภาพยนตร์เรื่อง “Jurassic World”

LTF RMF 2558 กสิกรไทย

นางสาวเอื้อพันธ์ เพ็ชราภรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดเผยว่า บลจ.กสิกรไทย เตรียมจัดกิจกรรม “ดูหนังฟรีกับ KA Fun Fun(d) 2015” ต่อเนื่อง สำหรับลูกค้ากองทุน LTF/RMF และลูกค้าที่ใช้บริการ K-Cyber Invest เพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจในการลงทุนกับกองทุนรวมกสิกรไทย รวมถึงการลงทุนผ่านช่องทางอินเทอร์เน็ตของบริษัท โดยจะมอบบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “Jurassic World” ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยฟอร์มยักษ์ของปี ซึ่งลูกค้าจะได้ลุ้นรับสิทธิ์ชมภาพยนตร์เฉพาะในโรงภาพยนตร์เครือ SF Cinema จำนวน 2,500 ท่าน (1 ท่านได้รับบัตรฟรี 2 ที่นั่ง) สำหรับลูกค้ากองทุน LTF/RMF และลูกค้าที่ใช้บริการ K-Cyber Invest ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทาง www.kasikornasset.com เพื่อลุ้นรับสิทธิพิเศษดังกล่าวได้ ตั้งแต่วันที่ 27-29 พฤษภาคมนี้ และประกาศรายชื่อผู้ได้สิทธิ์ชมภาพยนตร์ในวันที่ 8 มิถุนายน 2558 ผ่านทางเว็บไซต์ของบลจ.กสิกรไทย

“เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจลงทุนกับกองทุน LTF/RMF ของบลจ.กสิกรไทย รวมถึงผู้ใช้บริการ K-Cyber Invest ที่ให้ความเชื่อมั่นและใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ของบลจ.กสิกรไทย ทางบริษัทจึงได้จัดเตรียมกิจกรรมดีๆ ไว้ให้กับลูกค้าได้ร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกๆ ปี ทั้งนี้ กิจกรรมครั้งล่าสุดที่จัดไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา คือ การมอบบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “The Avengers: Age of Ultron” ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนมียอดผู้ลงทะเบียนเข้ามาร่วมสนุกกว่า 5,000 ท่าน อย่างไรก็ตาม สำหรับลูกค้าที่พลาดกิจกรรมดังกล่าวไป ยังสามารถร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับสิทธิพิเศษจากกิจกรรมครั้งใหม่นี้ได้ เพื่อชมภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยฟอร์มใหญ่เรื่อง “Jurassic World” โดยสามารถติดตามเงื่อนไขการลงทะเบียนร่วมกิจกรรม และประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับสิทธิร่วมกิจกรรมได้ทาง www.kasikornasset.com รวมทั้งลูกค้ากองทุน LTF/RMF และผู้ใช้บริการ K-Cyber Invest สามารถติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการจัดกิจกรรมดูหนังฟรีในเดือนต่อๆ ไป ทางเว็บไซต์ของบริษัทได้ด้วยเช่นกัน โดยบลจ. กสิกรไทยจะคัดสรรภาพยนตร์ชื่อดังหลากหลายแนวมาให้ร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่อง” นางสาวเอื้อพันธ์กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการ K-Cyber Invest ได้ทาง www.kasikornasset.com โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และสำหรับผู้ลงทุนที่สนใจลงทุนในกองทุน LTF-RMF ของ บลจ.กสิกรไทย สามารถขอรับหนังสือชี้ชวนและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ KAsset Contact Center 0 2673 3888

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *