.

บลจ.กสิกรไทย จัดโปรโมชั่น “โหลด-ลุ้น-รับ กับ K-My PVD” สำหรับลูกค้ากองทุนสำรองเลี้ยงชีพ


บลจ.กสิกรไทย จัดโปรโมชั่นสำหรับลูกค้ากองทุนสำรองเลี้ยงชีพ เมื่อดาวน์โหลดและลงทะเบียนใช้งานแอพพลิเคชั่น K-My PVD ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2560 เพื่อลุ้นรับโทรศัพท์ iPhone7 จำนวน 10 รางวัล และตั๋วหนังในเครือ SF อีกจำนวน 2,500 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

บลจ.กสิกรไทย, K-My PVD

นายเกษตร ชัยวันเพ็ญ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) เปิดเผยว่า บลจ.กสิกรไทย จัดโปรโมชั่น “โหลด ลุ้น รับ กับ K-My PVD” เพื่อเป็นการโปรโมทแอพพลิเคชั่นใหม่ K-My PVD โดยลูกค้ากองทุนสำรองเลี้ยงชีพภายใต้การบริหารของบลจ.กสิกรไทย ที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่น K-My PVD ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน-30 กันยายน 2560 จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลโทรศัพท์ iPhone จำนวน 10 รางวัล และบัตรชมภาพยนตร์สำหรับโรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema จำนวน 2,500 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รวมทั้งสิ้นเป็นมูลค่า 1,105,000 บาท โดยจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล ผ่านทางเว็บไซต์บลจ.กสิกรไทย www.kasikornasset.com ในวันที่ 11 ตุลาคม 2560 ทั้งนี้เงื่อนไขเพิ่มเติมเป็นไปตามที่บลจ.กสิกรไทยกำหนด

แอพพลิเคชั่น K-My PVD หรือกองทุนสำรองเลี้ยงชีพบนมือถือ เป็นช่องทางใหม่ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ากองทุนสำรองเลี้ยงชีพภายใต้การบริหารของบลจ.กสิกรไทย ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลสมาชิกได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ผ่านทางโมบายแอพพลิเคชั่น โดยคุณสมบัติการใช้งานจะครอบคลุมตั้งแต่การเปิดให้ลูกค้าเช็คสถานะ เพื่อตรวจสอบยอดเงินกองทุนในปัจจุบัน การดูผลตอบแทนของกองทุนย้อนหลัง การแสดงรายงานใบแจ้งยอดสมาชิก รวมไปถึงโปรแกรมคำนวณแผนเกษียณซึ่งจะเป็นเครื่องมือช่วยในการวางแผนเกษียณอายุ” นายเกษตรกล่าว

สำหรับสมาชิกกองทุนฯ ที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น K-My PVD ผ่าน App Store ในระบบ iOS และ Play Store ในระบบ Android โดยไม่เสียค่าบริการใดๆ และสามารถล็อกอินเพื่อลงทะเบียนใช้งานได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยใช้ Username และ Password เดียวกันกับที่ใช้ล็อกอินเข้าบริการ K-Cyber Provident Fund หรือสามารถรอรับ Username และ Password ที่ส่งไปพร้อมกับใบรับรอง/ใบแจ้งยอดเงินสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ซึ่งบริษัทได้ทยอยจัดส่งเอกสารให้กับลูกค้า โดยจะจัดส่งเอกสารถึงลูกค้าภายในสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ บลจ.กสิกรไทย โทร. 02-673-3888

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *