.

[ไม่ต้องรอ]ลูกค้า LTF/RMF กสิกรไทย ดาวน์โหลดหนังสือรับรองการซื้อLTF RMF ประจำปีภาษี 2557 ได้เลยจ๊า


บลจ.กสิกรไทย ขานรับโลกยุคดิจิตอล ชวนลูกค้า LTF/RMF กสิกรไทย ใช้บริการ“ดาวน์โหลดหนังสือรับรองการซื้อออนไลน์ ประจำปี 2557 เริ่มให้บริการตั้งแต่ 24 มกราคม 2558 นี้เป็นต้นไป

Kasikorn LTF RMF

นางสาวยุพาวดี ตู้จินดา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ. กสิกรไทย) เปิดเผยว่า ตามที่ บลจ.กสิกรไทย ได้เพิ่มช่องทางการให้บริการดาวน์โหลดหนังสือรับรองการซื้อกองทุน LTF/RMF ผ่านทางเว็บไซด์เป็นแห่งแรกของประเทศตั้งแต่ปี 2556 เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการเอกสารสำหรับใช้ประกอบการยื่นเพื่อรับสิทธิลดหย่อนภาษีตั้งแต่ต้นๆปี และเพื่อลดปัญหาจากกรณีที่ไม่ได้รับเอกสารทางไปรษณีย์ ที่สำคัญ บลจ.กสิกรไทย เล็งเห็นว่า ปัจจุบัน Internet นับว่าเป็นช่องทางที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัย สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ลงทุนยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี ในปีนี้ บลจ.กสิกรไทย จะเปิดให้ใช้บริการดาวน์โหลดหนังสือรับรองการซื้อกองทุน LTF-RMF ประจำปีภาษี 2557 ได้ตั้งแต่วันที่ 24 มกราคม 2558 นี้

ทั้งนี้ ผู้ลงทุนที่สนใจสามารถเข้าไปเพื่อดาวน์โหลดหนังสือรับรองได้ผ่านทาง www.kasikornasset.com ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงคลิกเลือกเมนู “ขอหนังสือรับรองการซื้อ LTF / RMF ปี 2557” โดยกรอกชื่อ-นามสกุล เลขประจำตัวประชาชนและเลขบัญชีกองทุนของตนเอง ระบบจะแสดงข้อมูลการซื้อกองทุน LTF/RMF ในปี 2557 ของท่านอย่างครบถ้วน อีกทั้งยังสามารถเลือกพิมพ์หนังสือรับรองดังกล่าวด้วยตนเองเพื่อนำไปใช้ประกอบการยื่นภาษีได้ทันที ทั้งนี้ นอกเหนือจากช่องทางการให้บริการดาวน์โหลดหนังสือรับรองการซื้อกองทุน LTF/RMF ผ่านทางเว็บไซด์แล้ว บลจ.กสิกรไทย ยังให้บริการจัดส่งหนังสือรับรองการซื้อกองทุน LTF/RMF ในรูปแบบ .pdf file ผ่านทางอีเมล์ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าที่สมัครใช้บริการ K-Mutual Fund e-News & Report ของ บลจ.กสิกรไทย แทนการนำส่งเอกสารทางไปรษณีย์ แต่สำหรับผู้ลงทุนที่ไม่ได้สมัครใช้บริการ K-Mutual Fund e-News & Report จะยังคงได้รับเอกสารดังกล่าวผ่านทางไปรษณีย์เช่นเดิม ซึ่ง บลจ.กสิกรไทยจะทำการทยอยจัดส่งให้กับลูกค้า โดยจะเริ่มทยอยจัดส่งเอกสารทางไปรษณีย์ตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม 2558 นี้เป็นต้นไป

ผู้ลงทุนท่านใดสนใจสามารถเลือกดาวน์โหลดเอกสารหนังสือรับรองการซื้อกองทุน LTF/RMF ด้วยตนเอง ผ่านทาง www.kasikornasset.com ได้ตั้งแต่วันที่เริ่มเปิดให้บริการในวันที่ 24 มกราคม 2558 นี้เป็นต้นไป หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KAsset Contact Center 0 2673 3888 นางสาวยุพาวดีกล่าวในที่สุด

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก บลจ.กสิกรไทย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *