.

บัตรเดบิต กสิกรไทย ลาย โดเรมอน “Doraemon” น่ารักๆ มาแล้วจ๊า มาพร้อมกับสิทธิวิเศษ มากมาย


บัตรเดบิต กสิกรไทย ลาย โดเรมอน ธนาคารกสิกรไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 “ไลฟ์สไตล์ เดบิต การ์ด” เปิดตัวบัตรเดบิตลาย “โดราเอมอน” หรือ โดเรมอน, โดเรม่อน แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งเป็นคาแรคเตอร์ขวัญใจคนทั่วโลก มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ด้านบันเทิง ท่องเที่ยว และช้อปปิ้งออนไลน์ มากมาย

โดยบัตรเดบิตรูปแบบใหม่ ลาย “โดราเอมอน” จะมีในบัตร K-My Debit card และ K-Max Debit Card ได้รับครบเซ็ท ทั้งบัตรเดบิต, สมุดบัญชี และซองพลาสติกใส่สมุดบัญชี ก็มีลาย โดเรม่อน ครบ 3 อย่าง

จะพกเงินสดทำไมให้เป็นกังวล… เบิกจ่าย ถอนโอนเงิน และ ช้อปปิ้งได้ ทั่วไทย ทั่วโลก มีแค่ 2 บัตรคู่ใจ บัตรเอทีเอ็มและบัตรเดบิตกสิกรไทย สามารถใช้แทนเงินสดชำระค่าสินค้าและบริการได้สะดวกสบาย

มาพร้อมกับโปรโมชั่น : สุดวิเศษ
1.)ซื้อตั๋วหนังเพียง 100 บาท ในเครือ พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี ทุกสาขาทั่วประเทศ
-สงวนสิทธิ์ผู้ใช้ 30,000 ที่นั่ง/เดือน และ 1 บัตรใช้ได้ 2 ที่นั่ง/เดือน

2.)ซื้อตั๋วเครื่องบิน สายการบินใดก็ได้ 1,000 บาทขึ้นไป/รายการ
-จ่ายด้วยบัตร K-My Debit Card
-สำหรับการซื้อตั๋วออนไลน์ ต้องสมัครบริการซื้อสินค้าทางอินเทอร์เน็ตด้วยบัตรเดบิตกสิกรไทย (Internet Shopping by K-Debit Card) ที่เครื่องเอทีเอ็มกสิกรไทย
-จำกัดจำนวนการคืนเงินเข้าบัญชี 100 บาท เฉพาะรายการที่มียอดใช้ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/ 1 หมายเลขบัตรเดบิต / เดือน และจำกัดจำนวน 5,000 สิทธิ์ต่อเดือน

3.)ใช้จ่ายออนไลน์
-จ่ายด้วยบัตร K-My Debit Card ที่ร้านค้าออนไลน์ใดๆ สะสมภายในเดือน ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป
-จำกัดจำนวนการคืนเงิน 100 บาท/1 หมายเลขบัตรเดบิต/เดือน และ 5,000 สิทธิ์/เดือน
-บัตร K-My Debit Card ต้องทำการสมัครบริการซื้อสินค้าทางอินเทอร์เน็ตด้วยบัตรเดบิต (Internet Shopping by K-Debit Card) ที่เครื่องเอทีเอ็มกสิกรไทย และจะใช้ช้อปออนไลน์ได้ทันที
-เงินคืนจะโอนเข้าบัญชีเงินฝากที่ผูกไว้กับบัตร ภายใน 30 วัน หลังจากสิ้นเดือนที่ทำรายการ

4.)รูดสะสมพ้อยท์ แลก ลุ้น รับ (ทุก 1,000 พ้อยท์ ได้ 100 บาท)
-ทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 พ้อยท์ เพื่อสะสมไว้แลกของรางวัลที่ www.askkbank.com/kdebitcard หรือเปลี่ยนเป็นสิทธิ์จับฉลากเมื่อจบโครงการได้ โดยเป็นไปตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด
-ลูกค้าจะต้องสมัครเป็นสมาชิกเพื่อสะสมพ้อยท์ผ่านทางเว็บไซต์ www.askkbank.com/kdebitcard ตามขั้นตอนที่ระบุไว้ในเว็บไซต์
-ธนาคารจะทำเงินคืนโดยการโอนเข้าบัญชีเงินฝากที่ผูกไว้กับบัตร ภายในสิ้นเดือนถัดไปหลังจาก วันที่ทำรายการแลกของรางวัลที่ www.askkbank.com/kdebitcard

อัตราค่าธรรมเนียมบัตร:
-ค่าธรรมเนียมแรกเข้า/ทำบัตรทดแทน 150 บาท
-ค่าธรรมเนียมรายปี 250 บาท

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่หลงใหลกับ “โดราเอมอน” หรือ โดเรมอน, โดเรม่อน อย่าลืมอย่าพลาดเปิดบัญชีออมทรัพย์ กับธนาคารกสิกรไทย แล้วสมัครทำบัตร K-My Debit card หรือ K-Max Debit Card เลือกลาย โดราเอม่อน วันนี้ได้รับสิทธิประโยชน์ มากมาย ได้แล้ววันนี้ที่ ธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ ด่วน บัตรเดบิต ลายโดเรม่อน มีจำนวนจำกัด ช้าหมด อด นะจ๊ะ

ขอบคุณ : ธนาคารกสิกรไทย

Kasikorn-Doraemon-Debit-Card

Like & Share This :

Comments


  1. By ชนัฐธิดา

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

      ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *