.

[กู้บ้าน2558]สินเชื่อบ้านกสิกรไทย ดอกเบี้ยเริ่ม 0.99% ต่อปี วงเงินกู้สูงสุด 90% ยื่นกู้ได้แล้ววันนี้ – 16 มี.ค. 58


ธนาคารกสิกรไทยรับปีใหม่ จัดเทศกาลส่งเสริมสินเชื่อบ้าน ลูกค้าที่กู้บ้าน พร้อมทำประกันชีวิตพิทักษ์-โฮมซีเนียร์ รับอัตราดอกเบี้ย 0.99% นาน 6 เดือน วงเงินกู้สูงสุด 90% ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 มีนาคมนี้ ตั้งเป้าหมายปีนี้ ปล่อยสินเชื่อบ้านใหม่ได้ 49,000 ล้านบา

สินเชื่อบ้าน กสิกรไทย 0.99%

นายทวี ธีระสุนทรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทยได้จัดโครงการพิเศษ “เทศกาลส่งเสริมสินเชื่อบ้านกสิกรไทย” ภายใต้แนวคิด “สุขได้อีก กับสินเชื่อบ้านกสิกรไทย” เพื่อขยายโอกาสให้แก่ลูกค้าในการเข้าถึงสินเชื่อที่อยู่อาศัยด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ โดยลูกค้าสินเชื่อบ้านกสิกรไทย ที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับวงเงินกู้สูงสุด 90% ของราคาประเมินหลักประกัน สามารถเลือกอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 4 แบบ ได้แก่

⇒ แบบที่ 1 เดือนที่ 1 – 6 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.99% เดือนที่ 7 – 12 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 1.50%
⇒ แบบที่ 2 เดือนที่ 1 – 6 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.99% เดือนที่ 7 – 24 อัตราดอกเบี้ยคงที่ 5.15%
⇒ แบบที่ 3 เดือนที่ 1 – 6 อัตราดอกเบี้ยลอยตัว MRR – 7.11% เดือนที่ 7 – 12 อัตราดอกเบี้ยลอยตัว MRR-6.00%
⇒ แบบที่ 4 เดือนที่ 1 -6 อัตราดอกเบี้ยลอยตัว MRR – 7.11% เดือนที่ 7 – 24 อัตราดอกเบี้ยลอยตัว MRR-2.75%
» และหลังจากหลังจากนั้น ธนาคารกสิกรไทยจะคิดอัตราดอกเบี้ย MRR-1.25% ไปจนครบสัญญากู้ยืม ทั้งนี้ในปัจจุบัน อัตราดอกเบี้ย MRR ของธนาคารกสิกรไทยอยู่ที่ 8.10% ต่อปี

ดอกเบี้ยบ้าน กสิกรไทย

ลูกค้าที่สามารถร่วมโครงการ “เทศกาลส่งเสริมสินเชื่อบ้านกสิกรไทย” จะต้องเป็นลูกค้าที่สมัครสินเชื่อบ้านกสิกรไทย และต้องจดจำนองหลักประกันกับธนาคารภายในวันที่ 31 มีนาคม พร้อมสมัครทำประกันชีวิตพิทักษ์สิน-โฮม/ซีเนียร์ โดยมีทุนประกันคุ้มครองเต็มวงเงินสินเชื่อบ้านกสิกรไทย และเลือกระยะเวลาคุ้มครองเต็มระยะเวลากู้ เพื่อช่วยผู้กู้ลดความเสี่ยงเรื่องภาระเงินกู้กรณีเกิดเหตุไม่คาดฝัน ลูกค้าที่สนใจสมัครเพื่อร่วมโครงการพร้อมยื่นเอกสารได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 16 มีนาคมนี้ ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

นายทวี กล่าวตอนท้ายว่า “เทศกาลส่งเสริมสินเชื่อบ้านกสิกรไทย” เป็นโอกาสที่ดีที่ลูกค้าจะได้เข้าถึงสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และในกรณีที่ลูกค้าในโครงการ “เทศกาลส่งเสริมสินเชื่อบ้านกสิกรไทย” สมัครเข้าร่วมโครงการบรรษัทตลาดตรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) จะได้รับส่วนลดดอกเบี้ย 6 เดือนแรกลงอีก 0.10% ด้วย

แฟนๆ AnanMoney.Com และผู้สนใจ ที่กำลังวางแผนจะซื้อบ้าน/คอนโด/ทาวน์เฮ้าส์ อยากขอสินเชื่อบ้านในต้นปี 2558 นี้ สามารถยื่นคำขอกู้สินเชื่อบ้านตามโครงการดังกล่าวนี้ได้แล้ววันนี้ – 16 มีนาคม 2558 และทำนิติกรรมภายในวันที่ 31 มีนาคม 2558 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

***สามารถสอบถามความเป็นไปได้ของการขอสินเชื่อ วงเงินสินเชื่อ ค่างวดผ่อนบ้าน กับ อนันต์มันนี่ ก่อนก็ได้นะจ๊ะ เพียงแจ้งวงเงินกู้บ้าน อายุ รายได้ ภาระผ่อนที่มี ประวัติเครดิตที่ผ่านมา อนันต์มันนี่ ยินดีให้คำปรึกษาจ๊ะ***

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก ธนาคารกสิกรไทย

Like & Share This :

Comments


 1. Code
 2. By สุนันท์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 3. By Champ

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

   • By Champ

    ตอบกลับ

    • By AnanMoney

     ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *