.

[ตื๊ดๆ]บัตรเครดิต เพย์เวฟสติ๊กเกอร์ ธ.กสิกรไทย นวัตกรรมใหม่ พกง่ายจ่ายไว แค่แตะไม่ต้องเซ็นชื่อ


ธนาคารกสิกรไทย ผุดนวัตกรรมใหม่ บัตรเครดิตเพย์เวฟสติ๊กเกอร์ ใบแรกของไทย พกง่าย จ่ายไว แค่แตะบัตรไม่ต้องเซ็นชื่อ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ พร้อมรองรับการขยายตัวของ Micro Payment ตั้งเป้ายอดผู้ใช้งาน 2 แสนบัตร พร้อมขยายสู่กลุ่มคมนาคมให้รองรับการใช้งาน ทางด่วน บีทีเอส รถไฟใต้ดิน ภายในปี 2558

บัตรเครดิตเพย์เวฟสติ๊กเกอร์

KBANK ผู้นำด้านดิจิตอลแบงกิ้ง และครองอันดันดับ 1 ในธุรกิจบัตรเครดิตกลุ่ม VISA payWave ด้วยยอดผู้ถือบัตรมากที่สุดในตลาด เปิดตัวบัตรเครดิต NFC Sticker กสิกรไทย (K-Wave NFC Sticker Credit Card) ซึ่งเป็นบัตรเครดิตประเภทเพย์เวฟ ในรูปแบบสติ๊กเกอร์เป็นบัตรแรกในไทย ใช้ติดบนโทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จึงพกพาสะดวกพร้อมใช้งาน ช่วยลดการถือเงินสด ชำระเงินง่ายโดยการแตะหน้าบัตรบนเครื่องชำระเงิน โดยไม่ต้องเซ็นชื่อกำกับ ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ VISA payWave ทั่วโลก

บัตรเครดิต NFC Sticker กสิกรไทย (K-Wave NFC Sticker Credit Card) เจ้าของบัตรสามารถกำหนดวงเงินของบัตรได้เองตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป และใช้จ่ายผ่านบัตรโดยไม่ต้องมีลายเซ็นได้สูงสุด 1,500 บาทต่อรายการ สำหรับการชำระเงิน ต้องแตะบัตรกับเครื่องอ่านบัตรในระยะห่างไม่เกิน 10 ซม. ดังนั้น โอกาสที่จะเกิดการชำระเงินผ่านบัตรโดยไม่ได้ตั้งใจมีน้อยมาก อีกทั้งบัตรนี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก VISA โดยมี Chip มาตรฐาน EMV อยู่ภายในเพื่อป้องกันการคัดลอกข้อมูล

ทั้งนี้ ผู้สมัครบัตรเครดิต NFC Sticker กสิกรไทย จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีสำหรับปีแรก รวมทั้งสามารถสะสมคะแนนจากการใช้จ่ายเช่นเดียวกับบัตรเครดิตทั่วไปอีกด้วย

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธนาคารกสิกรไทย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *