.

กสิกรไทย ชวนคนไทยมีวินัยชำระหนี้ รับฟรี! ของกำนัลจาก K-Express Cash


กสิกรไทย ช่วยคนไทยมีวินัยชำระหนี้ รับฟรี! ของกำนัลจาก K-Express Cash พร้อมร่วมทำบุญแจกหมีให้ผู้ป่วยเด็ก

K-Express Cash

ธนาคารกสิกรไทย ร่วมกับเท็ดดี้เฮ้าส์ จัดโครงการ “สุขที่ได้ให้ อุ่นใจที่ได้รับ กับบัตรกดเงินสด K-Express Cash” โดยลูกค้าบัตร K-Express Cash ชำระหนี้ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด รับบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส และหมอนข้างหมีเท็ดดี้ เฮ้าส์ 1 ใบ และธนาคารร่วมบริจาคให้ผู้ป่วยเด็กที่สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินีเพิ่มอีก 1 ใบ

นายทวี ธีระสุนทรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ธนาคารกสิกรไทย ยังคงเน้นการปล่อยสินเชื่อบุคคลอย่างมีคุณภาพ โดยเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่มีรายได้มากกว่า 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ที่มีวินัยทางการเงินและต้องการใช้เงินเพื่อเสริมสภาพคล่อง โดยธนาคารฯ ยังคงมีคุณภาพสินเชื่อที่ดี มีหนี้ไม่ก่อให้เกิดรายได้ (NPL)อยู่ในระดับที่ควบคุมได้ ซึ่งในครึ่งปีแรกธนาคารกสิกรไทยมียอดวงเงินสินเชื่อประมาณ 4 หมื่นล้านบาท ในขณะที่ศูนย์วิจัยกสิกรไทยคาดว่าอัตราการเติบโตของตลาดสินเชื่อส่วนบุคคลในระบบธนาคารพาณิชย์ทั้งปี 2558 จะเติบโตประมาณ 1.5 – 2.7%

ทั้งนี้ เพื่อส่งเสริมให้ลูกค้ามีวินัยในการบริหารจัดการทางการเงินที่ดี โดยเฉพาะภายใต้ภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัว ธนาคารกสิกรไทยและบริษัท เท็ดดี้เฮ้าส์ จำกัด ได้ร่วมกันจัดโครงการ “สุขที่ได้ให้ อุ่นใจที่ได้รับ กับบัตรกดเงินสด K-Express Cash” ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2558 สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรกดเงินสด K-Express Cash (สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย) ทุกประเภท ชำระหนี้คืนเพิ่มจากการชำระตามรอบบิลปกติติดต่อกัน 2 เดือน คือในวันที่ 30 กันยายน 2558 และวันที่ 31 ตุลาคม 2558 โดยชำระไม่ต่ำกว่า 50% ของยอดหนี้คงค้าง และไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท จะได้รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ คือ

ต่อที่ 1 รับฟรีบัตรของขวัญเทสโก้ โลตัส มูลค่า 100 บาท ต่อเดือน รวมสูงสุด 200 บาท

ต่อที่ 2 รับเพิ่มหมอนข้างหมีเท็ดดี้เฮ้าส์ มูลค่า 1,200 บาท จำนวน 1 ใบ และธนาคารฯ จะร่วมสมทบบริจาคหมอนข้างหมีเท็ดดี้เฮ้าส์อีก 1 ใบ ให้แก่ผู้ป่วยเด็กที่รักษาตัวอยู่ที่สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินีอีกด้วย

โครงการ “สุขที่ได้ให้ อุ่นใจที่ได้รับ กับบัตรกดเงินสด K-Express Cash” นอกจากจะส่งเสริมให้คนไทยมีวินัยในการชำระหนี้แล้ว ยังเป็นกิจกรรมให้ลูกค้าและธนาคารฯ ได้ร่วมกันแบ่งปันให้แก่สังคม ลูกค้าผู้ถือบัตรกดเงินสด K-Express Cash ทุกประเภทที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและตรวจสอบยอดหนี้คงค้างที่มี ณ วันที่ 29 ก.ย. 58 และวันที่ 30 ต.ค. 58 ได้ที่ K-Contact Center โทร. 02-8888888 กด 04

ด้าน นายปิตุภูมิ หิรัณยพิชญ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เท็ดดี้เฮ้าส์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุน โครงการ “สุขที่ได้ให้ อุ่นใจที่ได้รับ กับบัตรกดเงินสด K-Express Cash” เพราะนอกจากจะได้ร่วมสนับสนุนการสร้างวินัยทางการเงินในภาพรวมแล้ว หมอนข้างเท็ดดี้เฮ้าส์จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความสุขและเป็นกำลังใจให้แก่ผู้ป่วยเด็กที่สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินีอีกด้วย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *