.

[ลายใหม่]บัตรกดเงินสด K-Express Cash กสิกรไทย คาแรคเตอร์หมี โดย “เท็ดดี้เฮ้าส์“


ธนาคารกสิกรไทย ออกบัตรกดเงินสดลายใหม่ คาแรคเตอร์หมี หนุนวินัยการเงินกับแคมเปญ “บัตรกดเงินสด K-Express Cash สุขเต็ม Hug กับครอบครัวหมีเท็ดดี้เฮ้าส์”

K-Express Cash

ทวี ธีระสุนทรวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ออกแคมเปญการตลาดบัตรกดเงินสด K-Express Cash (สินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทย) ส่งเสริมให้ลูกค้ามีวินัย และบริหารจัดการทางการเงินที่ดีในการชำระหนี้ภายใต้ชื่อโครงการ “บัตรกดเงินสด K-Express Cash สุขเต็ม Hug กับครอบครัวหมีเท็ดดี้เฮ้าส์” โดยร่วมมือกับ ปิตุภูมิ หิรัณยพิชญ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย แพนเค้ก-เขมนิจจามิกรณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เท็ดดี้ เฮ้าส์ จำกัด สร้างสรรค์ตุ๊กตาหมีคอลเล็คชั่นพิเศษ “สุขเต็มฮัก ลิมิเต็ดเอดิชั่น” นำความน่ารักของคาแรคเตอร์หมีเท็ดดี้เฮ้าส์มาวางบนหน้าบัตรกดเงินสดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

โดยลูกค้าที่สมัครใช้บริการสินเชื่อเงินสดทันใจกสิกรไทยตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2558 จะได้รับบัตรลายคาแรคเตอร์หมีเท็ดดี้เฮ้าส์ลิมิเต็ดเอดิชั่น และสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติโดยมีการชำระเงินคืนเต็มจำนวนภายในระยะเวลาที่กำหนด พร้อมรับของที่ระลึกออกแบบพิเศษโดยเท็ดดี้เฮ้าส์ได้แก่ กระเป๋าช้อปปิ้ง กระเป๋าเดินทาง และสามารถส่งหมอนข้างหมีเท็ดดี้เฮ้าส์ให้กับคนพิเศษได้ทั่วประเทศไทย

โครงการ “บัตรกดเงินสด K-Express Cash สุขเต็ม Hug กับครอบครัวหมีเท็ดดี้เฮ้าส์”
ต่อที่ 1: สมัครและได้รับอนุมัติบัตรกดเงินสด K-Express Cash รับหน้าบัตรลายคาเรคเตอร์หมีเท็ดดี้เฮ้าส์
ต่อที่ 2: ลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าปัจจุบันที่ได้รับอนุมัติบริการหักบัญชีอัตโนมัติ รับกระเป๋าช้อปปิ้งลายคาแรคเตอร์หมีเคน โดยเท็ดดี้เฮ้าส์
ต่อที่ 3: มียอดคงค้างที่แสดงอยู่ในใบแจ้งยอดบัญชีตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป ภายใน 3 เดือนนับจากเดือนที่สมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติ และ ณ วันสิ้นเดือนที่ 3 ได้ชำระเงินโดยให้ยอดคงค้างเท่ากับศูนย์บาท รับกระเป๋าเดินทางลายคาแรคเตอร์หมีเคน เซียร่า และน้องโลโก้ โดยเท็ดดี้เฮ้าส์ และได้สิทธิ์ส่งหมอนข้างหมีเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษโดยลงทะเบียนผ่าน www.kasikornbank.com/kexpresscash

แฟนๆ AnanMoney.com และผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม หรือเข้าร่วมโครงการ “บัตรกดเงินสด K-Express Cash สุขเต็ม Hug กับครอบครัวหมีเท็ดดี้เฮ้าส์”ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2558 ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center 0 2888 8888 กด 04

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น