.

[จุดเด่น]สมัครงานออนไลน์ Jobtopgun ดีไหม? อนันต์มันนี่ ขอบอกว่า”จัดไป” สร้าง Super Resume ด้วยนะจ๊ะ


ครบเครื่องจริงๆ Jobtopgun.com เว็บไซต์สมัครงานออนไลน์ที่มาแรงแห่งยุค ที่อนันต์มันนี่ อยากแนะนำให้แฟนๆได้รู้จักเพิ่มอีกเว็บ โดยทาง JOBTOPGUN.COM บอกว่านี่หละเว็บไซต์หางานอันดับหนึ่งที่ช่วยให้คุณได้งานที่ดีที่สุด!สมัครงาน JobTopGunJOBTOPGUN มีกิจกรรมต่างๆกับผู้ลงประกาศรับสมัครงาน, สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ จัดฝึกอบรม และรวมถึงจัดงานรับสมัครงานถึงที่ “Job Fair” อย่างต่อเนื่อง และยังมีการร่วมมือกับองค์กรธุรกิจชั้นนำในการใช้ระบบรับสมัครงานออนไลน์ร่วมกันอีกด้วย แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่กำลังหางานทำสามารถค้นหางานได้โดยสะดวกผ่านหน้าเว็บไซต์ Jobtopgun.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น แต่เพื่อประโยชน์สูงสุด และเพิ่มโอกาสในการได้งานทำ แนะนำว่าควรสมัครสมาชิกนะจ๊ะ
ที่ Jobtopgun.com มีงานให้เลือกเยอะมาก ค้นหางานออนไลน์ ได้ง่ายๆ โดยเราสามารถเลือกค้นหางานตามเงื่อนไขที่ต้องการได้หลายรูปแบบอาทิ ค้นหางานด่วน บริษัทดัง, ค้นหางานจากรายชื่อบริษัท, ค้นหางานตามอาชีพ, ค้นหางานตามวันที่, ค้นหางานตามประเภทธุรกิจ, ค้นหางานตามเงื่อนไข, ค้นหางานตามประสบการณ์, ค้นหางานตามวุฒิการศึกษา, ค้นหางาน ปวช./ปวส., ค้นหางานตามพื้นที่ มีให้เลือกทั้งงานในกรุงเทพและปริมณฑล และในต่างจังหวัดอีกด้วยjoptopgun-nationwide-jobs ประโยชน์ของการสมัครสมาชิกกับ Jobtopgun.com
1.)สามารถสร้าง Super Resume ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ของการสมัครงาน Online โดย Super Resume ได้รับการยอมรับจากบริษัทชั้นนำว่ามีรูปแบบที่ได้มาตรฐาน และมีข้อมูลละเอียดครบถ้วนช่วยทำให้ resume โดดเด่นและเพิ่มโอกาสในการได้งาน
2.)เมื่อลงทะเบียนและกรอกข้อมูลเกี่ยวกับการศึกษา และประสบการณ์การทำงาน แฟนๆจะได้รับบริการส่งตำแหน่งงานที่ตรงตามคุณสมบัติของเราเอง หรือ Job Match ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้กับงานดีๆ ที่จะส่งตรงไปยัง E-mail ในทันที

3.)Job Update ทาง E-mail โดยสามารถระบุลักษณะงานที่ต้องการ หรือสายอาชีพที่ต้องการ เราจะได้รับบริการส่งตำแหน่งงานตามเงื่อนไขที่เราอยากได้

4.)ค้นหา และสมัครงานจากฟังก์ชั่นพิเศษของ Jobtopgun โดยรู้ทันทีว่างานตำแหน่งใดมีอัตราการแข่งขันต่ำ และกำลังมองหาผู้สมัครเพิ่มเติมอยู่ ซึ่งช่วยเพิ่มโอกาสในการได้งานให้มากขึ้น

5.)หลังจากสร้าง Super Resume หรือ Super Attached File เสร็จสมบูรณ์จะได้รับ บริการบันทึกการสมัครงานหรือ Application Record ซึ่งจะช่วย บันทึกข้อมูลการสมัครงานไปยังบริษัทต่างๆ ของเราเอง รวมทั้งสามารถติดตาม “จำนวนผู้สมัคร” ในแต่ละตำแหน่งงานที่สมัครไปได้ทุกเวลา

6.)รับสิทธิ์ในการใช้ Super Attached File ซึ่งเป็นบริการใหม่ที่ให้อัพโหลด และบันทึก Resume ของตนเอง พร้อมเอกสารสำคัญอื่นๆ ไว้ในระบบเพื่อ
อำนวยความสะดวกในการส่งเอกสารได้หลายบริษัท

7.)บริการบันทึกงานที่สนใจ Job List เป็นบริการพิเศษ เพื่อช่วยบันทึกตำแหน่งงานที่สนใจได้มากถึง 50 ตำแหน่ง ไว้ในรายการส่วนตัวเพื่อให้สามารถเรียกดูและสมัครงานได้ในภายหลัง

8.)บันทึกของคุณ หรือ My note เป็นการบันทึกแบบใหม่ที่ให้จดบันทึกข้อความสำคัญ เช่น ข้อมูล เกี่ยวกับการหางานที่ต้องการจะบันทึกไว้ เพื่อย้อนกลับมาอ่านในภายหลังได้ ข้อมูลที่ถูกบันทึกจะถูกเก็บไว้ให้เราสามารถอ่านได้เพียงผู้เดียว

9.)หลังจากลงทะเบียนเป็นสมาชิก สมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษ ในการเป็นสมาชิกของ Jobtopgun Webboard ซึ่งเป็นจุดนัดพบของสมาชิกที่จะช่วยเหลือกัน
ในการหางาน โดยการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกัน

10.)และพิเศษสุด ไม่เหมือนใครที่ Jobtopgun หลังจากส่งเรซูเม่ สามารถรู้ทันทีว่ามีผู้สมัครตำแหน่งเดียวกันกับเรากี่คน ทำให้รู้อัตราการแข่งขัน และโอกาสของตนเองมากขึ้นjoptopgun-best-online-jobs-site
แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่กำลังหางานทำ, อยากได้งานดี, งานเงินเดือนเยอะ หรือเปลี่ยนงานใหม่ เชิญเลยนะจ๊ะ www.Jobtopgun.com สมัครสมาชิกได้ทันทีง่ายๆ ฟรี!ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ขอบคุณข้อมูล และภาพประกอบจาก Jobtopgun.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *