.

เหรียญ JFIN ดีไหม ? | ข้อมูลเบื้องต้น JFIN Coin | ซื้อ JFIN ที่ไหน ?


ร้อนแรงจริงๆ ไม่พูดถึงไม่ได้เลยครับ นั่นคือ เหรียญ JFIN ใครมีไว้ตั้งแต่ช่วงต้นปี ถึงกลางปี 2564 และถ้าถือมาจนถึงช่วงนี้ (เดือน พ.ย. 2564) รวยจัด ชัดเจนเลยครับกับเหรียญ JFIN Coin เหรียญสัญชาติไทย ออกโดย JVC ในเครือ JMART วันนี้เรามาทำความรู้จัก JFIN ให้มากขึ้นกันเลย!

เหรียญ JFIN ดีไหม, JFIN Coin, ซื้อ JFIN ที่ไหน , JFIN ซื้อที่ไหน , JFIN ดีไหม, JFIN ราคา, JFIN Coin ราคา

บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC ผู้ประกอบธุรกิจพัฒนาซอฟต์แวร์และแอพพลิเคชั่นทางด้านฟินเทค และลงทุนในธุรกิจสตาร์ทอัพ ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของ บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) (JMART) ได้เปิดระดมทุนด้วยด้วย ดิจิทัล โทเคน JFin Coin ต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (Initial Coin Offering: ICO) ตามรายละเอียดดังนี้

• ชื่อดิจิทัลโทเคน (เหรียญ) : JFin
• จำนวนดิจิทัล โทเคน ทั้งหมด : 300,000,000 เหรียญ
• จุดทศนิยมสูงสุดของโทเคน : 18 จุด
• เสนอขายรอบ Presale : 14-28 กุมภาพันธ์ 2561
• เสนอขายครั้งแรก : 1-31 มีนาคม 2561
• จำนวนดิจิทัล โทเคนที่เสนอขายในรอบ ICO : 100,000,000 เหรียญ
• ราคาเสนอขาย : 0.20 ดอลลาร์สหรัฐฯ (20 เซ็นต์) ต่อโทเคน หรือเหรียญ
• รวมมูลค่าระดมทุนในรอบ ICO : 20,000,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 660,000,000 บาท ซึ่งคิดเป็นร้อยละ 4.66 ของมูลค่า สินทรัพย์รวมของบริษัทตามงบการเงินรวม ณ ไตรมาส 3/2560

ข้อมูลจาก White paper ฉบับปรับปรุง (12 ก.พ. 2561) : ระบุถึงแผนการใช้เงินจากการออกเสนอขายดิจิทัลโทเคน 75% เพื่อนำไปพัฒนาระบบเพื่อประโยชน์ต่อผู้ถือโทเคน รวมทั้งการลงทุนพัฒนาในระบบ Blockchain, Credit Scoring, Crypto-Wallet, Big Data Analysis, Mergers and Acquisitions รวมทั้งการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์อีกด้วย อีก 20% จะใช้ในการบริหารจัดการ วิจัยและการออกโปรแกรมทางการตลาด และ 5% เพื่อใช้ในกิจกรรมทางกฏหมายรวมทั้งค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ JVC ผู้ออกเหรียญ JFin มองว่าธุรกิจสินเชื่อในกลุ่มบริษัท เจมาร์ท จะเติบโตได้อีกมาก ด้วยการมี Ecosystem ที่รองรับ การเติบโตของธุรกิจ และฐานข้อมูลลูกค้า และช่องทางการจำหน่ายที่หลากหลาย ซึ่งนำเอา Blockchain เข้ามาใช้เพื่อรุกธุรกิจสินเชื่อเป็นรายแรกของประเทศ จะยิ่งสร้างการเติบโตในธุรกิจสินเชื่อได้

” และนี่อาจจะเป็นสิ่งที่ทำให้ JFIN ราคาพุ่งแรงในปี 2564 ครับ “

ล่าสุดในปี 2564 บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC เปิดเผยว่า JFIN ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกของประเทศไทยกับการนำดิจิทัลโทเคน JFIN มาใช้แลกเป็นสินค้า (Redeem) ใช้ภายในกลุ่มเจมาร์ท เริ่มตั้งแต่ช่วง 3 ปีก่อน ภายหลังจาก ICO สำเร็จ วันนี้ กลุ่มบริษัทเจมาร์ทยังคงพยายามผลักดันในการทำให้ JFIN สามารถนำมาใช้เป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์หรือบริการที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง (Real JFIN Utility mass adoption) ด้วยจุดแข็งของบริษัทในกลุ่มเจมาร์ท ที่มีระบบนิเวศน์ในการทำธุรกิจที่หลากหลาย ทั้งค้าปลีก การเงิน ประกัน และ อสังหาริมทรัพย์ ซึ่งมีฐานลูกค้าจำนวนมาก

ดังนั้น แต้มต่อของ JFIN วันนี้ มั่นใจจะทำให้ผู้บริโภคหันมาสนใจตลาดคริปโตเคอเรนซี่ได้มากขึ้น และเป็นรายแรกในการปฏิวัติวงการตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ภาพชัดเจนที่สุด และจะเป็นสิ่งที่ช่วยผลักดันให้กระตุ้นยอดขาย ของกลุ่มบริษัทให้เพิ่มขึ้นด้วย

ปัจจุบัน JVC ได้นำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้ในธุรกิจ รองรับการให้บริการทางการเงินทั้งรูปแบบปัจจุบัน (Traditional Finance) และการเงินแบบกระจายศูนย์ (Decentralized Finance) แบ่งออกเป็น 4 ส่วน ดังนี้

1. Traditional Finance : แอป “ป๋า” มาคู่กับ “JID” กู้ยืมเงินผ่านแอปพลิเคชั่น ไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารที่เป็นกระดาษอีกต่อไป

2. JFin Adoption : รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าในเครือ JMART ภายใต้แคมเปญ ลด แลก แจก JFin

3. X Chain : เครือข่ายบล็อกเชนใหม่ ด้วยฝีมือคนไทย

4. Decentralized Finance : JRePo และ JNFT เปิดโลกไร้พรมแดน

• JRePo แพลตฟอร์มที่ให้บริการกู้ยืมสินทรัพย์ดิจิทัล (Crypto Lending Platform) โดยมีลักษณะ peer-to-pool ผู้ใช้บริการสามารถนำสินทรัพย์ดิจิทัลมาวาง (ค้ำประกัน) เพื่อกู้ยืมเงินได้ ในอีกทางหนึ่งผู้ที่มีสินทรัพย์ดิจิทัลก็สามารถนำคริปโทมาฝากเพื่อรับดอกเบี้ยได้เช่นกัน การให้บริการลักษณะนี้จะมีความคล้ายคลึงกับการปล่อยกู้ของธนาคาร เพียงแต่สินทรัพย์ที่หมุนเวียนในแพลตฟอร์มทั้งหมดจะเป็นสิทรัพย์ดิจิทัล ไม่ใช่เงินสด (Fiat Currency)
• JNFT Marketplace” แพลตฟอร์มสำหรับการสรรสร้าง ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน “NFT Token” (โทเคนที่ใช้แสดงสิทธิในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง โดยเฉพาะเจาะจง) โดยผู้ใช้งานสามารถสร้างผลงาน NFT ของตัวเอง และซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนบนแพลตฟอร์มดังกล่าว ซึ่งอยู่ระหว่างการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.)

ซื้อขายเหรียญ JFIN ได้ที่ไหนบ้าง :
ณ 1/11/2564 สามารถซื้อขายเหรียญ JFIN ได้แล้วที่ Bitkub และ Stang Pro

#############################
มาดูกราฟราคาของ JFIN ใน Bitkub กันครับ อัพเดท ณ 24/11/2564 … โอ้วววแม่เจ้า แรงจัด!
จากช่วงกลางเดือน ส.ค. 64 ราคาอยู่แถวๆ 8 บาทต้นๆ วันนี้ (24/11/2564) ราคา 48 บาทแล้วครับ!
หลังจากนี้ JFIN จะไปต่อ หรือจะพอส่ำนี้ ต้องติดตามกันต่อไป
(แอด ขายหมูไปแล้วแถวๆ 36.60 ครับ ฮือฮือๆ)
** วันที่ 24 พ.ย. 2563 JFIN ราคา 1.78 บาท ผ่านมา 1 ปี = 48 บาท **
JFIN, JFIN Coin, JFIN ราคา, JFIN Coin ราคา, ราคา JFIN, ราคา JFIN Coin, JFIN ดีไหม, JFIN Coin ดีไหม,
คำเตือน : การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะของสินทรัพย์ดิจิทัล ทั้งเงื่อนไขผลตอบแทน,ความเสี่ยงของสินทรัพย์ ดังนั้นควรศึกษาข้อมูลและประเมินความเสี่ยงก่อนการตัดสินใจลงทุน

Source : ที่มา
https://www.jfincoin.io/
https://web.facebook.com/JFINofficial
https://www.ryt9.com/s/iq05/2768233
https://www.ryt9.com/s/iq05/3255003

############################
เปิดบัญชีซื้อขายเหรียญคริปโต ฯ กับ Bitkub กันนะครับ
ทำไมควรเลือก Bitkub :
• บริษัทสัญชาติไทย ทุนจดทะเบียน 290 ล้านบาท
• ได้รับใบอนุญาตฯ จาก ก.ล.ต. และกระทรวงการคลัง
• ซื้อขายได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
• ปลอดภัย รองรับทุกแพลตฟอร์ม
• มีการเพิ่มเหรียญใหม่ๆที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง
• ฝากเงิน สะดวก รวดเร็ว ด้วยระบบ QR Code พร้อมเทรดได้ทันที
• เงินน้อยก็เทรดได้ ฝากเงินขั้นต่ำเพียง 40 บาท
• ทุกเหรียญ ซื้อขายขั้นต่ำเพียง 10 บาท
เปิดบัญชีซื้อขายเหรียญคริปโต ฯ >> เปิดบัญชี Bitkub ง่าย สะดวก รวดเร็ว << คลิ๊ก
############################

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *