.

“เจ ฟินเทค” เปิดตัว J Money Application ตอกย้ำผู้นำตลาดสินเชื่อยุคดิจิตอล


สินเชื่อบุคคล J Money

บริษัท เจ ฟินเทค จำกัด ผู้ประกอบธุรกิจปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคล แถลงข่าวเปิดตัว J Money Application มอบประสบการณ์สินเชื่อรูปแบบใหม่ในยุคดิจิตัล เข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่อยู่ที่ไหนก็สมัครได้เพื่อดันยอดสินเชื่อในปีนี้ให้ได้เข้าเป้า 3,500 ล้านบาท สำหรับลูกค้าปัจจุบันสามารถเช็คยอดวงเงินที่ต้องชำระผ่านแอพพลิเคชั่น เช็คสาขาใกล้เคียงได้ พร้อมกับเตรียมฟีเจอร์ใหม่ๆ มุ่งสู่ความเป็นดิจิตัลเต็มรูปแบบโดยการร่วมมือกันกับบริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด พร้อมกันนี้ได้จับมือกับ บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด ในการเพิ่มช่องทางการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ให้เป็นที่แพร่หลายมากขึ้น

Mr. Takeharu Uematsu ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ ฟินเทค จำกัด กล่าวว่า ในปีนี้บริษัทตั้งเป้าสินเชื่อไว้ที่ 3,500 ล้านบาท สำหรับแอพพลิเคชั่นเจมันนี่จะช่วยเพิ่มในเรื่องของการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น เพิ่มโอกาสในการสมัครได้ง่าย โดยการกรอกข้อมูลในแอพพลิเคชั่น หลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อขอรับเอกสาร สำหรับฟีเจอร์อื่นๆ จะช่วยอำนวยความสะดวกลูกค้าในการเช็ควงเงิน และยอดชำระ รวมไปถึงการนำบาร์โค๊ดไปชำระเงินตามช่องทางต่างๆ โดยไม่ต้องนำใบชำระเงินไปด้วย นอกนั้นยังสามารถค้นหาจุดบริการใกล้เคียง รวมถึงข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นที่เป็นประโยชน์ โดยได้มีการแจ้งกลุ่มลูกค้าในปัจจุบันกว่า 100,000 รายให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ รวมถึงการสื่อสารการตลาดอื่นๆ เพื่อให้แอพพลิเคชั่นเจมันนี่แพร่หลายมากขึ้น

นายดุสิต สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท เจมาร์ท โมบาย กล่าวถึงการร่วมมือกันครั้งนี้ว่า ในปัจจุบัน เจ มาร์ท มีสาขาอยู่กว่า 200 สาขา ที่พนักงานสาขาสามารถแนะนำแอพพลิเคชั่นตัวนี้ไปกับลูกค้าได้ โดยแอพพลิเคชั่นตัวนี้จะช่วยลดงานต่างๆ ของสาขาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามด้านวงเงิน ยอดชำระ ประวัติการชำระเงิน และข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับ สินเชื่อ เจ มันนี่ นอกจากนั้น แอพ พลิเคชั่นนี้จะช่วยให้ลูกค้าทราบโปรโมชั่นในการผ่อนชำระ สินค้า ทั้งสมาร์ทโฟน และกล้องที่เจมาร์ท หรือเจคาเมร่าได้อีกช่องทางหนึ่ง ซึ่งจะช่วยผลักดันให้ยอดขายสินค้ากับเจมันนี่สูงขึ้น

นายเอกชัย สุขุมวิทยา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เวนเจอร์ส กล่าวว่า เจ เวนเจอร์สได้ร่วมพัฒนา แอพพลิเคชั่นเจมันนี่กับบริษัท เจ ฟินเทค จำกัด โดยในเวอร์ชั่นแรกนี้จะสามารถทำรายการได้ตั้งแต่สมัครสินเชื่อ ตรวจสอบวงเงินที่อนุมัติ ประวัติธุรกรรมต่างๆ และข้อมูล (บาร์โค๊ด) ที่นำไปใช้ในการชำระเงินตามช่องทางต่างๆ โดยแอพลิเคชั่น ในเวอร์ชั่นถัดไปจะพัฒนาในด้านการขอถอนเงิน การจ่ายเงิน รวมถึงความสามารถอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการในยุคดิจิตัลต่อๆ ไป

J Money App

แอพลิเคชั่นเจมันนี่ “J Money” สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Apple Store และ Google Play ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของสินเชื่อเจมันนี่ได้ที่ www.facebook.com/jmoneythai

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *