.

ฟอลคอนประกันภัย เอาใจลูกค้า iSPORT4LIFE เพิ่มช่องทางชำระเงินผ่าน LINE Pay


ฟอลคอนประกันภัย จับมือ LINE Pay เอาใจลูกค้า iSPORT4LIFE เพิ่มช่องทางชำระเงินผ่าน LINE Pay เพิ่มช่องทางการให้บริการและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ารายย่อยในกลุ่ม iSPORT4LIFE

iSPORT4LIFE
บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) หนึ่งในธุรกิจประกันวินาศภัยที่มีมาตรฐานระดับสากล จับมือร่วมกับ LINE Pay โดยมีนายประภากร ลิปิกรณ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ LINE Pay ประเทศไทย ร่วมเป็นเกียรติถ่ายภาพ ทั้งนี้บริษัทฟอลคอนประกันภัย มุ่งเพิ่มช่องทางการให้บริการและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ารายย่อยในกลุ่ม iSPORT4LIFE ประกอบด้วย 4 ผลิตภัณฑ์ คือ iBIKE ประกันความสุขของนักปั่น, iXTREME ประกันอุบัติเหตุจากกีฬาผาดโผนและเสี่ยงอันตราย, iWINNER ประกันอุบัติเหตุจากการเล่นกีฬา การออกกำลังกาย และอุบัติเหตุทั่วไป และ iGOLFER ประกันภัยอุบัติเหตุจากการเล่นกอล์ฟ ซึ่งเน้นประกันภัยอุบัติเหตุจากการเล่นกีฬาเป็นหลัก โดยลูกค้าจะสามารถชำระเงินจากบัตรเครดิตและบัตรเดบิตของธนาคารต่างๆ ผ่าน LINE Pay รวมถึงกระเป๋าเงินLINE Pay เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุคดิจิตอลในการซื้อประกันภัยบน www.isport4life.com

สนใจสามารถศึกษาและซื้อประกันผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.isport4life.com ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-676-9999

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *