.

[แนะนำ]ประกันภัยจักรยาน iBIKE “ไอไบค์” ประกันความสุขของนักปั่น ค่าเบี้ยฯเริ่ม 750 บาท/ปี


ฟอลคอนประกันภัย รุกตลาดประกันจักรยานรูปแบบใหม่ ภายใต้ชื่อ “ iBIKE ประกันความสุขของนักปั่น ” เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ชูจุดเด่นขายผ่านออนไลน์ www.isport4life.com ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน การันตีมอบความคุ้มครอง และ สิทธิประโยชน์คุ้มค่า พร้อมรูปแบบบริการที่ทันสมัย ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 750 บาท/ปี

iBike ประกันภัยจักรยาน

ฟอลคอนประกันภัย แนะนักปั่นมีความเสี่ยงสูง ส่งไอไบค์ ( iBIKE ) ประกันภัยจักรยาน เป็นทางเลือกคุ้มครองนักปั่น พร้อมคุ้มครองหากบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตจากการปั่นสูงถึง 2 เท่า ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยจักรยานเป็นรายแรกของประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “ iBIKE ประกันความสุขของนักปั่น ” โดยมีคุณโสภา กาญจนรินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ให้มุมมองถึงการประกันจักรยานว่า ก่อนหน้านี้บริษัทฯ ได้คำนึงถึงพฤติกรรมการใช้จักรยาน ความเสี่ยงที่นักปั่นจักรยานประสบอยู่ รวมถึงความคุ้มครองที่นักปั่นจักรยานต้องการ ซึ่งได้มีการสำรวจความคิดเห็นของนักปั่น จนสามารถออกแบบพัฒนาประกันจักรยานให้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักปั่นได้ โดยจุดเด่นหลักๆ ของ iBIKE คือคุ้มครองกรณีนักปั่นบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากการปั่น บริษัทฯ จ่ายค่าสินไหมสูงถึง 2 เท่าของทุนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล หรือสูงสุด 600,000 บาท รวมถึงการจ่ายเคลมที่สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน

ล่าสุดเว็บไซต์ www.isport4life.com มีผู้สนใจเข้ามาเยี่ยมชมมากถึง 150,000 ครั้ง แบ่งเป็นสัดส่วนผู้สนใจกลุ่มใหม่ สูงถึง 75% และฐานผู้เยี่ยมชมกลุ่มเดิม 25% นับได้ว่ากลุ่มนักปั่นเริ่มรู้จักเว็บไซต์ของ isport4life มากยิ่งขึ้น และเริ่มเล็งเห็นความสำคัญในการทำประกันจักรยานมากขึ้นเช่นกัน

รายละเอียดประกันจักรยาน “iBIKE ประกันความสุขของนักปั่น” ภายใต้สโลแกน “ปั่นสบาย หายไม่ห่วง” ได้มอบสิทธิประโยชน์และความคุ้มครอง 3 ด้านหลักๆ ประกอบด้วย
1) ความคุ้มครองต่อตัวจักรยาน แบ่งเป็น 2 กรณีหลักคือ
กรณีที่ 1. จักรยานสูญหายจากการขโมย ชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์
หรือกรณีที่ 2. เกิดความเสียหายเนื่องจากอุบัติเหตุ ซึ่งในกรณีหลังนี้เราให้ความคุ้มครองทั้งกรณีที่เกิดความเสียหายแบบสิ้นเชิงต่อรถจักรยาน และรวมถึงความเสียหายแบบบางส่วนต่อโครงสร้างล้อรถและ/หรือโครงสร้างของตัวจักรยาน (Frame)

2) ความคุ้มครองส่วนที่ 2 คือต่อตัวนักปั่น โดยเราคุ้มครองทั้งกรณีบาดเจ็บ ทุพพลภาพและรวมถึงการเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ ทั้งนี้หากเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากการขับขี่จักรยานคันที่ได้รับความคุ้มครอง ผลประโยชน์ตรงนี้จะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าอีกด้วย

3) ความคุ้มครองส่วนที่ 3 คือการชดใช้ความเสียหายแก่คู่กรณี ทั้งกรณีที่เกิดความเสียหายต่อตัวบุคคล หรือต่อทรัพย์สินของคู่กรณี

จากความคุ้มครองทั้ง 3 ส่วนนี้ บริษัทฯ ยังเพิ่มทางเลือกให้กับนักปั่นสามารถเลือกได้ว่าจะรวมผลประโยชน์เรื่องค่ารักษาพยาบาลจากการบาดเจ็บเนื่องจากอุบัติเหตุเข้าไปในแพคเกจได้อีกด้วย

ประกันภัย iBike

ปัจจุบัน บริษัทฯ พร้อมเปิดขายประกันภัยแก่นักปั่นจักรยานที่กระจายตัวอยู่ทั่วประเทศ อายุตั้งแต่ 15 – 65 ปี โดยไม่มีการกำหนดรุ่นหรือยี่ห้อใดๆ โดยจักรยานที่เอาประกันต้องมีมูลค่าตั้งแต่ 10,000 บาท จนถึงราคา 500,000 บาท ซึ่งราคาเบี้ยเริ่มต้นอยู่ที่ 750 บาท/ปี แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับแพคเกจที่เลือก และราคาเบี้ยจะผันแปรตามราคาจักรยาน และแผนประกันภัยที่เลือกซื้อ โดยมีช่องทางจำหน่าย 4 ช่องทางหลักๆ คือ
1. ออนไลน์ที่ www.isport4life.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
2. Call Center ของฟอลคอนฯ หมายเลข 02-676-9999 ในวันเวลาทำการ
3. ร้านค้าและตัวแทนจัดจำหน่ายจักรยานที่เข้าร่วมโครงการ
4. บริษัทนายหน้าประกันภัยที่เข้าร่วมโครงการ

นางโสภา กล่าวเพิ่มเติมถึงการให้บริการสินไหมว่าบริษัทฯ ได้เปิดช่องทางการแจ้งเคลมที่ทันสมัย เพื่อความสะดวกแก่ผู้เอาประกันในการแจ้งเคลมผ่านสมาร์ทโฟนหรือ Tablet ผ่าน Line Application ที่ Line ID Falcon_iBike พร้อมเตรียมจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์ในรูปแบบ Infographic ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณท์ แนะนำวิธีการเลือกซื้อกรมธรรม์ รวมถึงแนะนำวิธีการแจ้งเคลมแก่ผู้เอาประกันภัย นอกจากนี้บริษัทฯ พร้อมเปิดให้บริการแจ้งเคลมตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ที่หมายเลขโทร. 02-676-9800 โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยรับเรื่องและแนะนำช่วยเหลือในการแจ้งเคลม รวมทั้งจัดส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปบริการที่จุดเกิดเหตุด้วย หากมีอุบัติเหตุรุนแรง โดยเจ้าหน้าที่จะเข้าไปยังจุดเกิดเหตุภายใน 30 นาทีหากเป็นพื้นที่เขตกรุงเทพฯ เขตอำเภอเมืองในต่างจังหวัด และใช้เวลา 45 นาที สำหรับพื้นที่ปริมณฑล

ผู้สนใจผลิตภัณฑ์ประกันภัย iBIKE ประกันความสุขของนักปั่น ฟอลคอนประกันภัย พร้อมดูแลและคุ้มครองคุณและจักรยานที่คุณรัก รวมถึงความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรือทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ซื้อประกัน iBIKE หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 676 9999

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *