.

[โปรโมชั่น]i-Mobile ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 พบกับไอ-โมบายรุ่นใหม่ล่าสุด ราคาพิเศษพร้อมของแถมโปรเฟี้ยวๆ “ไอ-โมบาย” ราคาพิเศษพร้อมของแถมรวมกว่า 3,000 บาท ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 มหกรรมโทรศัพท์มือถือทีใหญ่ที่สุดของประเทศ

i-mobile Mobile Expo 2015

บมจ.สามารถ ไอ-โมบาย ขนสมาร์ทโฟนกว่า 25 รุ่น กระหน่ำ โปรสุดพิเศษ ทั้งโทรฟรี เน็ตฟรี และของแถมไม่อั้น ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 มหกรรมโทรศัพท์มือถือทีใหญ่ที่สุดของประเทศ พบสมาร์ทโฟน ไอ-โมบายรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ มากมาย ทั้งรุ่นที่ รองรับ 4 G LTE หน้าจอภาพคมสีจัด Super Bright AMOLED ให้ความสว่างมากกว่าจอทั่วไป สามารถมองเห็นได้ชัดถึงแม้จะอยู่ในที่แสงสว่างจ้าสุดยอดด้วยคุณภาพกล้อง แสดงผลภาพถ่ายที่สีสวยสมจริง ในราคาไม่กี่พันบาท พร้อมรับของแถมโดนๆ สุดคุ้ม อาทิ พาวเวอร์แบงค์ 10000 มิลลิแอมป์ มัลติฟังก์ชั่น เซลฟี่ เซ็ต รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 3,000 บาท แถมมีโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าไอ-โมบาย และ ทรูมูฟ เอช “ซื้อ สมาร์ทโฟน ไอ-โมบาย ได้โปรโทรและเน็ตฟรี ทุกเครื่อง” สูงสุดกว่า 3,000 บาท อีกด้วย

ผู้สนใจสมาร์ทโฟนในราคาสุดพิเศษจาก ไอ-โมบาย ได้ที่บู๊ธ ไอ-โมบาย ได้ที่งาน Thailand Mobile Expo 2015 ในวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ ศูนย์ฯสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. คนชอบสมาร์ทโฟน ถูกและดี มีของแถมเพียบ ไม่ควรพลาดงานนี้

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *