.

[2017] Hyundai H1 Limited II ราคา ตารางผ่อน H1 รุ่นพิเศษ จำกัดเพียง 200 คัน


ฮุนได มอเตอร์ ไทยแลนด์ ฉลองครบรอบ 10 ปี เปิดตัว เอช-วัน รุ่นพิเศษ “H-1 LIMITED II” ที่ได้รับการตกแต่งด้วยอุปกรณ์ และออฟชั่นพิเศษเพิ่มเติมจากรุ่นยอดนิยมอย่าง “เอช-วัน อีลีท” ให้มีความโดดเด่น หรูหรา และมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น ด้วยสีพิเศษ ขาวครีมมี่ ไวท์ และหลังคามูนรูฟ เปิด – ปิดด้วยระบบไฟฟ้า เฉพาะรุ่นลิมิเต็ด ด้วยราคาพิเศษ 1,649,000 บาท ในจำนวนจำกัด 200 คัน โดยเปิดรับจองเป็นครั้งแรกในงาน BIG Motor Sale 2017 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 27 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา

Hyundai H1, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน

Hyundai H-1 Limited II ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นให้มีเอกลักษณ์อย่างชัดเจน เน้นความหรูหราและมีสไตล์ แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ เริ่มต้นจากภายนอก ตัวถังเป็นสีขาว Creamy White ซึ่งเป็นสีพิเศษที่ไม่มีจำหน่ายในรุ่น เอช-วัน ซีรีย์ มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งที่ถูกออกแบบให้ดูสปอร์ตไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าโครเมียมรมดำ คิ้วไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบโครเมียมดำ รวมถึงคิ้วป้ายทะเบียนด้านหลังแบบโครเมียมรมดำ เพิ่มความสปอร์ต เข้ม และดูหรูหราด้วยล้ออัลลอย สีพิเศษไฮเปอร์ แบล็ค ขนาด 17 นิ้ว ด้านหลังติดตั้งโลโก้ LIMITED II พร้อมสัญลักษณ์ฉลองครบรอบ 10 ปีของฮุนได

Hyundai H-1 Limited II

นอกจากนี้ H-1 Limited II ยังติดตั้งหลังคามูนรูฟ เปิด – ปิดด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมที่บังแดดสำหรับผู้โดยสารตอนหน้าและตอนหลัง ให้สามารถเปิดได้ทั้งสองบานเพิ่มสุนทรียภาพในการเดินทาง ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ฮุนไดนำออฟชั่นนี้มาติดตั้งในประเภทรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่

Hyundai H-1 Limited II

ภายใน Hyundai H-1 Limited II ตกแต่งด้วยลายไม้สีน้ำตาลเข้ม เบาะนั่งโดยสารสีเทาแบบ Perforated Leather ช่วยระบายความร้อนให้นั่งสบายขึ้น ส่วนชุดอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงในรุ่นนี้ ได้มีการติดตั้งเครื่องเสียง Pioneer หน้าจอขนาด 7 นิ้ว เล่นแผ่น DVD ได้ รองรับ Apple Car Play พร้อมหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว ติดตั้งหลังหัวหมอนเบาะคู่หน้าสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง และสามารถแยกเป็นแบบ Dual Zone ได้ คือคนขับกับผู้โดยสารด้านหน้าสามารถฟังวิทยุหรือเพลงจาก USB ได้ ในขณะเดียวกันผู้โดยสารด้านหลังก็สามารถชมหนังจาก DVD และรับฟังเสียงจากหูฟังได้อีกด้วย เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน

Hyundai H-1 Limited II

Hyundai H-1 Limited II

Hyundai H-1 Limited II

Hyundai H-1 Limited II

H-1 Limited II ใช้เครื่องยนต์ ดีเซล 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว คอมมอนเรลไดเร็คท์อินเจ็คชัน CRDI พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGT และอินเตอร์คูลเลอร์ ที่ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า และ แรงบิดสูงสุด 441 นิวตัน-เมตร สำหรับระบบส่งกำลังใช้เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ให้การตอบสนองรวดเร็ว นุ่มนวล และมีระบบ Sequential Shift ให้ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ดั่งใจ นอกจากนี้ ยังติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมาด้วยอย่างครบครัน อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ, ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ, กล้องมองหลังที่ช่วยให้การถอยจอดสะดวกยิ่งขึ้น, ไฟสำหรับส่องสว่างภายในห้องโดยสารด้านหลัง ปรับได้ 6 สี เป็นต้น

Hyundai H-1 Limited II

โปรโมชั่น Hyundai H1 Limited II :
• ฟรี…ประกันภัยชั้น 1
• ดอกเบี้ยสุดพิเศษ
*เมื่อดาวน์ตั้งแต่ 25% – 30% ขึ้นไป
*ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
• หรือเลือกดาวน์ 15% – 20% ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 72 – 84 เดือน
• ของแถมอื่นๆจากโชว์รูม

ตารางผ่อน H-1 Limited II : Hyundai H1 ตารางผ่อน, ราคาผ่อน ค่างวด H1
H1 Limited II ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมและทดลองขับ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ได้ที่โชว์รูมรถยนต์ฮุนได ทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hyundai.co.th หรือ www.facebook.com/HyundaiThailand

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น