.

[300คัน] Hyundai H-1 Limited III ราคา 1.679 ล้านบาท เปิดจองในงาน “มอเตอร์โชว์ 2019”


บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำรถรุ่นพิเศษ Hyundai H-1 Limited III “ เอช-วัน ลิมิเต็ด ทรี ” ที่ได้รับการตกแต่งให้มีความหรูหรา และมีเอกลักษณ์มากขึ้น พร้อมเพิ่มออฟชั่นพิเศษและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าระดับไฮเอนด์ ที่ชื่นชอบความพรีเมี่ยม สะดวกสบาย ในรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ที่เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ และการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

Hyundai H1 Limited III

H-1 Limited III มาพร้อมกับความพิเศษ เริ่มต้นจากภายนอกเป็นสีขาว ครีมมี่ ไวท์ ซึ่งเป็นสีพิเศษที่ไม่มีจำหน่ายในรุ่น เอช-วัน ซีรีย์ ติตตั้งหลังคามูนรูฟ 2 บาน เปิด – ปิด ระบบไฟฟ้า พร้อมที่บังแดดสำหรับผู้โดยสารตอนหน้าและตอนหลัง, ไฟส่องสว่างด้านหน้าควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ พร้อมระบบเซ็นเซอร์เปิดอัตโนมัติเมื่ออยู่ในบริเวณที่มีแสดงน้อย, ล้ออัลลอย ขนาด 17 นิ้ว สีเมทาลิคแบบปัดเงา เพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะด้วยโลโก้ “Limited III” ด้านหลัง พร้อมติดตั้งกล้องหลัง ที่มีระบบสัญญาณเตือนเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง ให้ความสะดวกในการถอยเข้าจอดในพื้นที่จำกัด

Hyundai H1 Limited iii

Hyundai H1 Limited iii

Hyundai H1 Limited iii

ภายใน Hyundai H-1 Limited III เน้นการดีไซน์เรียบหรูและคลาสสิคยิ่งขึ้น ด้วยลายไม้ใหม่และเบาะที่นั่งสีเทา, พรมปูพื้นรอบคัน พร้อมสัญลักษณ์ “Limited III” นอกจากนี้ ยังติดตั้งอุปกรณ์เพื่อความบันเทิง ด้วยเครื่องเสียงไพโอเนียร์ หน้าจอสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว สำหรับผู้โดยสารด้านหน้า รองรับ Apple Car Play และไฟล์มัลติมีเดีย จอ LCD แบบสัมผัส ขนาด 10.1นิ้ว ที่ด้านหลังหัวหมอนคู่หน้า 2 ตำแหน่ง สำหรับผู้โดยสารด้านหลัง รองรับหูฟังไร้สายระบบบลูทูธ พร้อมช่องต่อ USB และ MicroSD Card ที่ด้านข้างจอ LCD เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ด้วยระบบ Dual Zone ที่แยกแหล่งสื่อบันเทิงสำหรับที่นั่งตอนหน้าและตอนหลัง ช่วยให้สามารถเลือกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างอิสระ

Hyundai H1 Limited iii

Hyundai H1 Limited iii

Hyundai H1 Limited iii

ขุมพลังของ H-1 Limited III เป็นเครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร คอมมอนเรลไดเร็คท์อินเจ็คชั่น กำลัง 175 แรงม้า แรงบิด 441 นิวตัน-เมตร พร้อมเกียร์อัตมัติ 5 สปีด ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและนุ่มนวล พร้อมเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ, ไฟภายในห้องโดยสารแบบ LED ปรับได้ 6 สี และระบบปรับอากาศอัตโนมัติ เป็นต้น

Hyundai H1 Limited iii

พาชม Hyundai H-1 Limited III

ทั้งนี้ Hyundai H-1 Limited III เปิดตัวพร้อมรับจองเป็นครั้งแรกในงาน “บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40” ด้วยราคาพิเศษ 1,679,000 บาท จำนวนจำกัดเพียง 300 คันเท่านั้น สนใจเยี่ยมชมและทดลองขับ “เอช-วัน ลิมิเต็ด ทรี” ได้ที่บู้ธรถยนต์ฮุนไดในงานฯ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 27 มี.ค. – 7 เม.ย. 2562 และที่โชว์รูมรถยนต์ฮุนไดทั่วประเทศ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *