.

[โปรโมชั่น64] Hyundai H-1 Impressive ราคา 1.629 ล้านบาท สปอร์ตและหรูหรามากขึ้น


บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด แนะนำรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ Hyundai H-1 Impressive ใหม่ ราคา 1,629,000 บาท H-1 Impressive รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดใหญ่ ที่ได้รับการปรับโฉมให้โฉบเฉี่ยวแบบสปอร์ตและหรูหรามากขึ้น มอบความประทับใจในทุกการเดินทาง จำนวนจำกัดเพียง 200 คันเท่านั้น

Hyundai H-1 Impressive

Hyundai H-1 Impressive ใหม่ ได้รับการออกแบบภายนอกด้วยการเพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งที่เน้นลุคสปอร์ต อย่างมีสไตล์ ภายในเน้นความหรูหราด้วยดีไซน์เบาะและลายไม้ใหม่ และเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพื่อความรื่นรมย์ตลอดการเดินทาง

Hyundai H-1 Impressive

“ปีนี้เป็นปีที่เราทุกคนต้องเผชิญกับเรื่องที่ไม่คาดคิด แม้ว่าขณะนี้ประเทศไทยจะสามารถควบคุมสถานการณ์ของโรคระบาดได้เป็นอย่างดี แต่ผลกระทบจากการชะลอตัวของเศรษฐกิจ ทำให้เราต้องปรับแผนงานและหากลยุทธ์ที่เหมาะสม เพื่อให้เราสามารถบรรลุเป้าหมายของเราได้” มร.โตชิฮิเดะ อาโนะ ประธาน บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าว “เอชวัน อิมเพรสซิฟ ไม่เพียงแต่เป็นการมอบทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้า เรายังเพิ่มมูลค่าของรถรุ่นนี้ด้วยดีไซน์ใหม่และเพิ่มอุปกรณ์เพื่อความบันเทิง และความปลอดภัยด้วยราคาที่คุ้มค่า ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ที่มอบความเชื่อมั่นให้กับเราด้วยดีเสมอมา”

Hyundai H-1 Impressive

Hyundai H-1 Impressive มาพร้อมกับสีตัวถังขาวครีมมี่ ไวท์ และการออกแบบภายนอกให้ดูโฉบเฉี่ยวขึ้นด้วยชุดแต่งโครเมียมรอบคัน หลังคาซันรูฟคู่ และล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 17 นิ้ว ภายในหรูหราด้วยลายไม้และเบาะหนังสีเบจ ดีไซน์ใหม่เฉพาะรุ่น อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงและความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นระบบเครื่องเสียงใหม่ จอแอลซีดีขนาด 10.1 นิ้วติดตั้ง 2 ตำแหน่งบริเวณที่พักศีรษะเบาะผู้โดยสารด้านหน้า กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ ช่วยลดแสงรบกวนจากไฟหน้าของรถด้านหลัง ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ และกล้องมองหลังพร้อมเซ็นเซอร์กะระยะ

Hyundai H-1 Impressive

Hyundai H-1 Impressive

นอกจากนี้ H-1 Impressive ใช้เครื่องยนต์ ดีเซล 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว คอมมอนเรลไดเร็คท์อินเจ็คชัน CRDI พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGT และอินเตอร์คูลเลอร์ ที่ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า และ แรงบิดสูงสุด 441 นิวตัน-เมตร สำหรับระบบส่งกำลังใช้เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ให้การตอบสนองรวดเร็ว นุ่มนวล และมีระบบ Sequential Shift ให้ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ดั่งใจ

Hyundai H-1 Impressive

โปรโมชั่น Hyundai H1 2021 :
• ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
• บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 25,000 บาท
• บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. (Roadside Assistance) นาน 5 ปี
• รับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กม.
• ดอกเบี้ยพิเศษ
* เมื่อดาวน์ตั้งแต่ 30% ขึ้นไป
* ระยะเวลาผ่อน 60 เดือน
• หรือเลือกรับ ขับฟรี 90 วัน
• ลูกค้าเก่ารถยนต์ฮุนได รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 20,000 บาท
• หรือเลือกดาวน์ 10%-15% ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 84 เดือน
• ของแถมอื่นๆจากโชว์รูม

ตารางผ่อน H-1 เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน H-1 Impressive
H1 2021 ตารางผ่อน, H1 ตารางผ่อน, H-1 2021 ตารางผ่อน, H-1 ตารางผ่อน, H-1 Impressive 2021 ตารางผ่อน, H-1 Impressive ตารางผ่อน, H-1 Impressive 2021 ตารางผ่อน, Hyundai H-1 ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Hyundai H-1 Impressive สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ทดลองขับและจองซื้อ H-1 Impressive ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมฮุนได ทั่วประเทศ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *