.

[โปรโมชั่น64] Hyundai Grand Starex ราคา ตารางผ่อน Starex มี 2 รุ่นย่อยให้เลือก


มาแล้ว! Grand Starex ในปี 2021 ราคาเริ่ม 2.349 ล้านบาท Hyundai Grand Starex (รุ่นปรับโฉมใหม่ปี 2020) ยกระดับภาพลักษณ์ใหม่ทั้งภายนอก และภายใน แต่ยังคงราคาเดิม ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Grand Starex, Hyundai Starex, ราคา, ราคาผ่อน, โปรโมชั่น

ราคา Hyundai Grand Starex 
• Hyundai Grand Starex รุ่น Premium ราคา 2,349,000 บาท
• Hyundai Grand Starex รุ่น VIP ราคา 2,399,000 บาท

สี Grand Starex : ฮุนได แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ ใหม่ มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ สีขาว Arctic White, สีเงิน Hyper Metallic และสีดำ Timeless Black

Hyundai Grand Starex 2020-2021

Grand Starex ใหม่ ได้รับการดีไซน์กระจังหน้า ด้วยการเพิ่มรายละเอียดให้มีมิติมากขึ้น เพิ่มความสปอร์ตอเนกประสงค์ ด้วยชุดแต่งโครเมี่ยมดีไซน์ใหม่รอบคัน ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์เลนส์ และไฟ Daytime Running Lights แบบ LED และไฟท้ายแบบ LED ไฟส่องพื้นที่กระจกมองข้าง ที่ช่วยให้การขึ้นรถในที่มืดสะดวกและปลอดภัยยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วยังพร้อมล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 17 นิ้ว โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ รัศมีวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 5.6 เมตร ทำให้ MPV ขนาดใหญ่อย่าง Grand Starex ขับง่ายและคล่องตัวเหนือความคาดหมาย

Hyundai Grand Starex 2020-2021

Hyundai Grand Starex 2020

Hyundai Grand Starex 2020-2021

ภายในห้องโดยสาร Grand Starex ได้รับการออกแบบเบาะหนังลายใหม่และลายไม้แบบใหม่ นอกจากนี้ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ โดยเบาะตำแหน่งที่นั่งคนขับ ปรับความเย็นและอุ่นได้ 3 ระดับ, พวงมาลัยปรับระดับได้ 4 ทิศทางตามสรีระผู้ขับขี่ พร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง, ระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ระบบการชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย และที่ชาร์จอุปกรณ์สื่อสารอื่นๆ ระหว่างการเดินทาง, คล่องตัวในทุกเส้นทาง ด้วยระบบนำทางเนวิเกเตอร์ที่มาพร้อมกับตัวรถ

Hyundai Grand Starex 2020-2021

Hyundai Grand Starex 2020-2021

จำนวนที่นั่งภายในห้องโดยสารยังคงไม่มีการปรับเปลี่ยน ในรุ่น Grand Starex สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 7 ที่นั่ง ชุดเบาะหุ้มหนังทั้งชุด, เบาะแถวที่ 2 เป็นแบบ VIP พนักพิงและที่พักขาปรับระดับด้วยไฟฟ้า, พนักพิงศีรษะออกแบบในลักษณะปีกผีเสื้อ, เบาะ VIP มีฟังก์ชั่นยืดที่พักขา, เบาะแถวที่ 3 สามารถพับขึ้นและปรับเอนได้ และมีชุดไฟ Ambient Light ตามจุดต่างๆ สำหรับสร้างบรรยากาศในห้องโดยสาร

Hyundai Grand Starex 2020-2021

ผ่อนคลายและเพลิดเพลิน กับระบบบันเทิงเต็มรูปแบบ Grand Starex ได้มีการเพิ่มอุปกรณ์เพื่อความสะดวกและความบันเทิง รวมทั้งเพิ่มฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ Apple CarPlay การรองรับ USB/HDMI และ Mirror Link ของจอ LCD ในส่วนห้องผู้โดยสาร, โดยแสดงภาพเต็มตาจุใจ บนหน้าจอขนาดใหญ่ 22 นิ้ว แบบ Full HD พร้อมเครื่องเล่น DVD รองรับมัลติมีเดียที่หลากหลาย ถ่ายทอดเสียงใสชัด เบสนุ่มลึกด้วยลำโพงคุณภาพสูง 4 ตำแหน่ง จาก Pioneer®, หน้าจอ LCD ติดเพดาน 13.3″ สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง (เฉพาะในรุ่น Premium), ปุ่มควบคุมที่ Entertainment Counter เลือกปรับขึ้น-ลง หน้าจอได้, ช่องเสียบ 12V ที่ด้านล่างคอนโซลกลาง เพิ่มช่องทางสำหรับการต่อ หรือชาร์จไฟอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ, เย็นสบายทั่วถึงทั้งห้องโดยสาร พร้อมปุ่มปรับแยกสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง, สะดวกสบายด้วยช่องจ่ายไฟ USB ถึง 2 ตำแหน่ง บริเวณที่นั่งแถวที่สอง

Hyundai Grand Starex 2020-2021

Hyundai Grand Starex 2020-2021

นอกจากนี้ Grand Starex ยังมีเทคโนโลยีและฟังก์ชั่นอื่นๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน อาทิ ไฟหน้าเปิดอัตโนมัติ เมื่อขับเข้าสู่ในบริเวณที่มีแสง น้อย และปิดไฟเมื่ออยู่ในที่ที่มีแสงเพียงพอ, ประตูสไลด์ไฟฟ้า พร้อมรีโมทและปุ่มควบคุมด้านคนขับ, ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ตั้งความเร็วให้คงที่ ช่วยลดความเมื่อยล้าของผู้ขับขี่, กระจกมองหลังปรับลดแสงสะท้อนอัตโนมัติ เป็นต้น

Hyundai Grand Starex 2020-2021

Hyundai Grand Starex ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลประสิทธิภาพสูง ด้วยระบบ Commonrail Direct Injection พร้อมระบบเทอร์โบแปรผัน ทำงานจับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมระบบ Sequential shift ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า แรงบิด 441 นิวตัน-เมตร จึงตอบสนองทันใจทุกช่วงความเร็วคู่ความประหยัดอย่างเหนือชั้น ส่วนระบบช่วงล่างด้านหลังเป็นแบบ 5-Link Rigid Axle พร้อม Coil Springs ให้การยึดเกาะที่เหนือชั้น และความนุ่มนวลจนสัมผัสได้

Hyundai Grand Starex 2020-2021

ด้านความปลอดภัยในการขับขี่ Hyundai Grand Starex มาพร้อมระบบความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น Smart View Monitor กล้องมองรอบทิศทาง เพิ่มความมั่นใจมากขึ้น โดยเฉพาะเมื่อต้องขับหรือจอดในบริเวณที่แคบ, ถุงลมนิรภัยทั้งด้านหน้า และด้านข้าง ปกป้องผู้โดยสารด้านหน้า และระบบควบคุมเสถียรภาพ ESP และระบบเบรค ABS ช่วยในการควบคุมทิศทางเมื่อต้องการเบรกกะทันหัน และทรงตัวนิ่งทุกการเข้าโค้ง มั่นใจได้ทุกการขับขี่, ระบบสัญญาณเตือนกะระยะถอยหลังอัตโนมัติ เมื่อเข้าเกียร์ R เสียงเตือนแยกเป็น 3 ระดับ โดยจะดังถี่ขึ้นเมื่อเข้าใกล้สิ่งกีดขวาง

Hyundai Grand Starex 2020-2021

โปรโมชั่น Grand Starex 2021

โปรโมชั่น Hyundai Grand Starex :
• ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี
• ฟรี บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 70,000 บาท
• ลูกค้าเดิมที่เป็นเจ้าของรถยนต์ฮุนได รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10,000 บาท
• ดอกเบี้ย 0%
* เมื่อดาวน์ตั้งแต่ 25% ขึ้นไป
* ระยะเวลาผ่อน 60 เดือน
* ชำระเงินค่างวดแรก ณ วันที่ออกรถ
• หรือเลือกดาวน์ 15% – 20% ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 72 – 84 เดือน
• บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. นาน 5 ปี
• รับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กม.
• ฟรี ค่าบำรุงรักษา (ค่าอะไหล่และค่าบริการตรวจเช็คตามระยะทาง) เป็นเวลา 60 เดือน หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)
• ของแถมอื่นๆจากโชว์รูม

ตารางผ่อน Grand Starex เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Hyundai Grand Starex
Grand Starex ตารางผ่อน, Grand Starex 2021 ตารางผ่อน*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Hyundai Grand Starex ใหม่ สามารถแวะชม ลองสัมผัส สอบถามรายละเอียด และจองซื้อได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมรถยนต์ฮุนได ทั่วประเทศ

Like & Share This :

Comments


  1. By AnanMoney

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น