.

[โปรโมชั่น66] Hyundai Creta ราคา ตารางผ่อน CRETA ราคาผ่อน มี 2 รุ่นย่อย


มาใหม่! Hyundai Creta [ ฮุนได เครต้า ] ในปี 2023 ราคาเริ่มเก้าแสนกลางๆ Creta ใหม่ รถยนต์อเนกประสงค์ที่มาพร้อมสไตล์ที่โดดเด่น สปอร์ต สมรรถนะการขับขี่ที่มอบความสนุกเพลิดเพลิน ตอบโจทย์การใช้งานในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Hyundai Creta, 2022, ตารางผ่อน, ราคาผ่อน, ราคา, CRETA, เครต้า, โปรโมชั่น

โปรโมชั่น Creta 2023 : ดอกเบี้ยพิเศษ เมื่อดาวน์ 25% ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน, หรือดาวน์เริ่มต้น 5% ผ่อนได้นานสูงสุด 84 เดือน, ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี, ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี

ราคา Hyundai Creta ในปี 2023 :
• Creta รุ่น SE ราคา 949,000 บาท
• Creta รุ่น SEL ราคา 999,000 บาท

Hyundai Creta มีสีตัวถังภายนอกให้เลือก 3 เฉดสีได้แก่ สีแดง เรดดราก้อน, สีเทา ไททั้นเกรย์ และสีขาว ครีมมี่ไวท์ ส่วนสีภายในมีให้เลือก 2 แบบคือ วันโทนสีดำ และทูโทน สีดำ/น้ำตาลคอนยัค สำหรับตัวถังสีเทาเท่านั้น

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด Hyundai Creta “ฮุนได เครต้า” (นำเข้าจากอินโดนีเซีย) Hyundai Creta คือ หนึ่งในรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ทำตลาดอยู่ในหลาย ๆ ประเทศทั่วโลก เพราะสไตล์ที่โดดเด่น ดูสปอร์ต พร้อมสมรรถนะการขับขี่ที่มอบความสนุก เพลิดเพลิน การใช้งานที่หลากหลาย ที่ตอบโจทย์การใช้งานในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว ชื่อรุ่น เครต้า คือความเชื่อมโยง จากชื่อของหมู่เกาะครีต ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของบรรยากาศที่สงบ ผ่อนคลาย ขณะเดียวกันเต็มไปด้วยพลังงาน และความคึกคักของกิจกรรมบนเกาะ

Creta 2022

Creta 2022

Hyundai Creta ได้รับการออกแบบกระจังหน้า Parametric Jewel Radiator Grille ที่มีเอกลักษณ์ และด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่ให้ไฟส่องสว่างเวลากลางวัน หรือ Daytime Running Lights กลมกลืนไปกับแผงกระจังหน้า และจะสังเกตุเห็นได้เมื่อไฟเปิดทำงาน สะท้อนความมีนวัตกรรมของฮุนได ที่นำเทคโนโลยีมาผสานกับการใช้งานได้จริงและไม่เหมือนใคร ส่วนไฟท้ายออกแบบให้มีลักษณะเหมือนบูมเมอแรงและไฟเบรกเพิ่มความล้ำสมัย โดดเด่นและใช้งานได้จริง ส่วนที่น่าประทับใจของภายนอกรถยนต์เครต้า คือบริเวณโดยรวมรอบๆ คัน บริเวณกระจกหน้ารถที่เปิดกว้างขณะเดียวกันให้การปกป้อง ล้ออัลลอยแบบ Diamond cut ขนาด 17 นิ้วให้ความรู้สึกสปอร์ต มีมิติ กลมกลืนไปกับรูปลักษณ์ทั้งหมดของตัวรถ

Hyundai Creta 2022

การออกแบบภายใน Hyundai Creta ได้ถ่ายทอดความพรีเมี่ยมที่แตกต่าง บริเวณด้านหน้าแผงหน้าปัดแนวยาวเชื่อมต่อไปกับแผงด้านข้างประตูเสมือนปีกที่โค้งรับกัน ดูเข้ม และมีพลังเหมือนช่วยโอบอุ้มผู้โดยสารในห้องเคบิน บริเวณแผงด้านหน้าติดตั้งหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้วรองรับ Android Auto และ Apple CarPlay

Hyundai Creta 2022

Hyundai Creta 2022

Hyundai Creta 2022

นอกจากนี้ ฮุนได เครต้า ยังถูกออกแบบด้วยการใส่ใจในรายละเอียดทุกด้าน ทำให้รถยนต์รุ่นนี้มีความพิเศษมากขึ้น อาทิ ฝาครอบลำโพงออกแบบพิเศษ ขอบเหล็กหุ้มบริเวณหัวเกียร์ และเส้นไฟเรืองแสงภายในห้องโดยสาร และที่สำคัญพาโนรามิค ซันรูฟ ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้า เพิ่มความหรูหรา

Hyundai Creta 2022

ในด้านของความสะดวกสบาย Hyundai Creta ได้รับการติดตั้งหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบดิจิตอลบนจอแอลอีดี ขนาด 10.25 นิ้ว ความละเอียดสูง ปรับเปลี่ยนสีตามโหมดการขับขี่ เบรกมือไฟฟ้าพร้อมระบบ Auto hold ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติและที่ชาร์จสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย

Hyundai Creta 2022

Hyundai Creta 2022

Hyundai Creta มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว มอบพละกำลังสูงสุง 115 แรงที่ 6,300 รอบต่อนาที ทำงานร่วมกับเกียร์ IVT พร้อมโหมดการขับขี่ให้เลือก 4 แบบ คือ อีโค (Eco), คอมฟอร์ท (Comfort), สปอร์ต (Sport) และสมาร์ท (Smart) พร้อมปุ่มปรับการขับขี่เฉพาะสภาพถนนหิมะ, ทรายหรือโคลน

Hyundai Creta 2022

Hyundai Creta เพิ่มความมั่นใจทุกการขับขี่ด้วยระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบแมคเฟอร์สันสตรัท ด้านหลังทอร์ชันบีมพร้อมเหล็กกันโคลง ระบบเบรก ABS ระบบควบคุมเสถียรภาพ ESC ระบบควบคุมการทรงตัว ระบบช่วยออกตัวในทางลาดชัน ระบบแจ้งความดันลมยางอัตโนมัติและถุงลมนิรภัยจำนวน 6 ตำแหน่ง นอกจากนี้ยังมอบความมั่นใจสูงสุดด้วยระบบความปลอดภัยอัจฉริยะบนท้องถนนภายใต้ Hyundai SmartSense ไม่ว่าจะเป็น
•  ระบบเตือนและเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ
•  ระบบเตือนและช่วยควบคุมพวงมาลัยเมื่อมีรถอยู่ในจุดอับสายตา
•  ระบบช่วยควบคุมให้รถอยู่ในเลน ระบบช่วยควบคุมรถให้อยู่กลางเลน
•  ระบบกล้องมองหลังแสดงภาพขณะถอยจอด
•  ระบบเตือนและเบรกอัตโนมัติขณะถอยรถ
•  ระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ
•  ระบบเตือนการเปิดประตูเมื่อมีรถวิ่งผ่านด้านข้าง
•  ระบบเตือนอาการเหนื่อยล้า
•  ระบบช่วยจำกัดความเร็ว
•  ระบบเตือนให้เช็คผู้โดยสารด้านหลัง

Hyundai Creta 2022

Hyundai Creta 2022

Hyundai Creta 2022

โปรโมชั่น Hyundai Creta ในปี 2023 :
• ฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่ง นาน 1 ปี
• ดอกเบี้ยพิเศษ
* เมื่อดาวน์ตั้งแต่ 25%
* ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
• หรือดาวน์เริ่มต้นที่ 5% ระยะเวลาผ่อน 84 เดือน
• ฟรีค่าแรงเช็คระยะที่ศูนย์บริการฮุนไดทั่วประเทศ เป็นระยะเวลา 5 ปี มูลค่าประมาณ 10,000 บาท
• บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. (Roadside Assistance) นาน 5 ปี
• รับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กม.
• ของแถมอื่นๆจากโชว์รูม

ตารางผ่อน Hyundai Creta เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน Hyundai Creta
ตารางผ่อน Hyundai Creta, Hyundai Creta ตารางผ่อน, Creta ตารางผ่อน, ตารางผ่อน Creta, Hyundai Creta 2023 ตารางผ่อน, Creta 2023 ตารางผ่อน, ตารางผ่อน Creta 2023*เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสามารถในการผ่อนชำระ โดยประมาณเท่านั้น*
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ Hyundai Creta สามารถสอบถามรายละเอียด ลองสัมผัสและทดลองขับ จองซื้อ Creta ใหม่ พร้อมรับข้อเสนอดีๆได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูมรถยนต์ฮุนได ทั่วประเทศ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *