.

รุ่นพิเศษ! Honda Monkey The Carbon Bred Edition หรูหรา และดุดัน


CUB House เปิดตัวโปรเจกต์ The Monkey Custom ส่งรุ่นพิเศษ The Carbon Bred Edition ราคาแนะนำ 110,900 บาท ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำไลฟ์สไตล์ความสนุก

Honda Monkey Carbon Bred Edition

CUB House – The First Moto Lifestyle Café and Showroom by Honda สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ความสนุกครั้งใหม่ให้กับแฟนคลับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าระดับตำนานอย่าง Monkey เปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ The Monkey Custom ประเดิมปี 2020 ด้วยการปรับโฉมเติมความพิเศษให้กับรุ่นมังกี้ ได้แก่ ‘ THE CARBON BRED EDITION ’ พร้อมเปิดวางจำหน่ายให้ทุกท่านสัมผัสความสนุกได้แล้วที่โชว์รูม CUB House ทั้ง 13 สาขาทั่วประเทศ

Honda Monkey Carbon Bred Edition

THE CARBON BRED EDITION
การตกแต่งตัวรถด้วยเคฟล่าหรือคาร์บอนไฟเบอร์ เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของการเพิ่มสมรรถนะเพื่อการแข่งขัน อีกทั้งยังให้อารมณ์ความสนุกเร้าใจ ด้วยลวดลายของคาร์บอนที่มีความหรูหราและดุดัน นั่นจึงเป็นที่มาของคำว่า “Bred” ซึ่งเป็นการผสานกันระหว่าง Black และ Red ลูกผสมความลงตัวของบอดี้สีแดงรวมกันถังน้ำมันสีดําลายเคฟล่า ปรับแต่งโฉมออกมาเป็นมังกี้ที่มีชื่อเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ราคาแนะนำ 110,900 บาท

Honda Monkey Carbon Bred Edition

แฟนคลับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าระดับตำนานอย่าง Monkey สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก fb.com/cubhousebyhonda และเว็บไซต์ www.aphonda.co.th/cubhouse

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *