.

โฮมโปร “ส่งสุขภาพดี พร้อมความผ่อนคลาย แทนรักในวันพ่อ” พร้อมบริการส่งให้ทั่วไทย


โฮมโปร ชูกระแสรักพ่อ จัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับวันพ่อ “ส่งสุขภาพดี พร้อมความผ่อนคลาย” ด้วยที่นั่งปรับระดับได้ตามต้องการ ปลุกกระแสนักช้อป พร้อมส่งสินค้าให้ทั่วไทย ที่โฮมโปร ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคม 2558 พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน

homepro promotion 2558

นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า เทศกาลวันพ่อถือเป็นวันสำคัญ ที่คนไทยทุกๆ คนให้ความสำคัญ และกิจกรรมวันพ่อถือเป็นอีเว้นต์ใหญ่ที่ลูกค้าให้ความสำคัญอย่างมาก ประกอบกับในช่วงครึ่งปีหลัง กำลังซื้อเริ่มปรับตัวในทิศทางที่ดีขึ้น ส่งผลให้ธุรกิจต่างๆ เริ่มออกมากระหน่ำกิจกรรมส่งเสริมการขาย เพื่อกระตุ้นอารมณ์การจับจ่ายในช่วงสิ้นปี

Father day Recliner Homepro

โดยเทศกาลวันพ่อที่จะถึงนี้ โฮมโปรได้มีการจัดแคมเปญวันพ่อ เพื่อให้ลูกๆได้ ตอบแทนรัก โดยการมอบความสบาย และสุขภาพที่ดีให้กับพ่อ ด้วยการมอบของขวัญที่มีคุณภาพ ในราคาพิเศษ ด้วย “ที่นั่งปรับระดับได้ตามต้องการ” นั่งสบายปรับเอนนอนได้ ผิวสัมผัสนุ่มด้วยวัสดุหุ้มไมโครไฟเบอร์ แข็งแรงทนทาน ใช้งานสะดวกสบาย จากราคา 12,900 บาท พิเศษเพียง 8,590 บาท หรือผ่อนชำระ 0% นาน10 เดือน รับฟรีเบาะรองแท็บเล็ต ตั้งแต่วันนี้ – 20 ธันวาคม 2558 มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้พ่อ คนที่รักคุณมากที่สุด ที่โฮมโปรทุกสาขา พร้อมบริการส่งให้ทั่วไทย

Homepro Gift Card

นอกจากนี้ โฮมโปร ยังให้ลูกค้าได้ ส่งมอบของขวัญแทนความรู้สึก เพื่อให้คนสำคัญของคุณมีโอกาสได้เลือกช้อปสินค้าถูกใจด้วยตัวเอง ในวาระพิเศษ ผ่าน บัตรของขวัญ…..เพื่อคนรักบ้าน (Gift Card) ที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัย สวยงาม สามารถระบุมูลค่าบัตรได้ตามต้องการ และสามารถใช้ร่วมกับเงินสด หรือ บัตรเครดิตต่างๆได้ สร้างความสุขให้คนสำคัญด้วย บัตรของขวัญ…เพื่อคนรักบ้าน Gift Card ที่โฮมโปร ทุกสาขาทั่วประเทศ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *