.

[เปิดแล้ว] โฮมโปร สาขาเพชรบุรี จัดเต็ม!! ลดราคาสูงสุด 70% พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม


“โฮมโปร” ปักธงภาคกลางตอนล่าง ทุ่มงบ 480 ล้านบาท เปิดสาขาเพชรบุรี ตอกย้ำความเป็นผู้นำเรื่องบ้านตัวจริง

HomePro-Petchburi-branch-opening

“โฮมโปร” เดินหน้าตอกย้ำเจ้าตลาด เอาใจคนรักบ้าน ทุ่มงบกว่า 480 ล้านบาท เปิดสาขา “เพชรบุรี” เป็นสาขาที่ 74 บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ รองรับกำลังซื้อกลุ่มผู้บริโภค โซนภาคกลาง ฉลองเปิดสาขาเอาใจคนรักบ้านด้วยสินค้าทันสมัย คุ้มค่า ครบทุกรูปแบบ สำหรับสมาชิกบัตร HomeCard บัตรสะสมคะแนน รับคะแนนพิเศษเพื่อใช้จ่ายแทนเงินสด พร้อมรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มกว่าใคร พร้อมโปรโมชั่นถูกสุดคุ้ม ครบครัน ลดสูงสุด 70 % ลุ้นเป็นเจ้าของจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สปาร์ค 115i รับเพิ่ม คูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งเป้ายอดขายกว่า 45 ล้านบาทต่อเดือน พร้อมคืนกำไรกลับสู่สังคม เทงบ 2.4 ล้านบาท ผ่านโครงการห้องน้ำของหนูให้กับ 3 โรงเรียน ในจังหวัดเพชรบุรี

นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า ในปีนี้ บริษัทฯได้ชูกลยุทธ์ ในการทำ Store Model ใหม่ และยังคงเดินหน้าบุกขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบุกภาคกลาง ทุ่มงบประมาณกว่า 480 ล้านบาท เปิด “โฮมโปร เพชรบุรี” บนพื้นที่ 6,000 ตร.ม. นับเป็นสาขาแห่งที่ 74 ของโฮมโปร โดยได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของจังหวัดเพชรบุรี ที่มีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยว รวมทั้งเศรษฐกิจที่หลากหลาย ซึ่งการเปิดสาขาเพชรบุรีในครั้งนี้ จะทำให้บริษัทสามารถบริการลูกค้าในโซนภาคกลางได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น และเป็นการเพิ่มความสะดวกให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

ปัจจุบันเพชรบุรีเป็นเมืองด่านสำคัญ เปลี่ยบเสมือนเป็นประตูสู่ภาคใต้ มีสภาพทางธรรมชาติและภูมิประเทศอันสวยงามหลากหลาย จึงส่งผลให้จังหวัดเพชรบุรีมีสถานที่ ท่องเที่ยวธรรมชาติ นอกจากนี้จังหวัดเพชรบุรียังมีแผน ยุทธศาสตร์ในการพัฒนาจังหวัดให้เป็นศูนย์กลางการพักผ่อน และ ยกระดับการท่องเที่ยวให้มีชื่อเสียงระดับ Top Ten ของ ASEAN พัฒนาจังหวัดให้มีความพร้อมรองรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน และในแต่ละปีจึงมีนักท่องเที่ยวให้ความสนใจมาพักผ่อนจำนวนมาก ส่งผลให้มีแนวโน้มในการพัฒนาของอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

HomePro-Petchburi-1

สำหรับ โฮมโปร เพชรบุรี ให้บริการครอบคลุมพื้นที่ 8 อำเภอ และจังหวัดครอบคลุมจังหวัด ราชบุรี, สมุทรสงคราม, ประจวบคีรีขันธ์ โดยแบ่งกลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มเจ้าของบ้าน 60% (ลูกค้าบ้านเก่า 60% ลูกค้าบ้านใหม่ 40%) เจ้าของโครงการ 30% และผู้รับเหมา 10 % มีพนักงานให้บริการทั้งสิ้น 129 คน มีร้านค้าเช่าที่เป็นพันธมิตรเปิดให้บริการ 4 ร้านค้า อาทิ LH BANK, ร้านอาหาร กาแฟ Coffee Love, ร้านทวีชัยเฟอร์นิเจอร์, SB Funiture โฮมโปร สาขาเพชรบุรี จะเป็นศูนย์รวมความสุขแบบใหม่ๆ ที่จะพบสินค้าเรื่องบ้านครบครัน มาตอบสนองทุกความต้องการของคนรักบ้าน พร้อมบริการให้คำปรึกษาครบวงจรแบบมืออาชีพ สะดวกสบาย ทันสมัย ใกล้บ้านคุณ ทั้งการปรับปรุง ซ่อมแซม ตกแต่ง วัสดุก่อสร้าง และศูนย์รวมภาพและเสียง The Power การบริการ Home Service ที่ครอบคลุมการออกแบบ ห้องน้ำ – ห้องครัวในรูปแบบ 3D Design, Installation Service บริการติดตั้ง / ย้ายจุดเครื่องใช้ในบ้าน, Maintenance Service บริการทำความสะอาด เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ในบ้าน และที่นอน Home Improvement Service บริการทาสี ปรับปรุงห้องน้ำห้องครัว เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างสำหรับลูกค้า ทั้งนี้คาดว่า โฮมโปรสาขาเพชรบุรีจะมียอดขายต่อเดือนประมาณ 45 ล้านบาท”

HomePro-Petchburi-3

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดโฮมโปรสาขาเพชรบุรี วันที่ 12 มิ.ย นี้ วันเดียวเท่านั้น 500 ท่านแรก ร่วมสนุกจับคูปอง ซื้อสินค้าราคาพิเศษอาทิ ซัมซุงกาแลคซี่โน๊ต4 สีขาว ราคาเพียง 15,000 บาท จากปกติ 25,900 บาท จำนวน 5 เครื่อง, แอลอีดี ดิจิตอลทีวี 32 นิ้ว ราคาเพียง 5,900 บาท จากปกติ 10,990 บาท จำนวน 20 เครื่อง, จักรยานพับได้ 20 นิ้ว ราคาเพียง 1,990 บาท จากปกติ 3,990 บาท จำนวน 100 คัน,ไมโครเวฟ 20 ลิตร ราคาเพียง 990 บาท จากปกติ 2,290 บาท จำนวน 100 เครื่อง, กาต้มน้ำสเตนเลส 1.7 ลิตร ราคาเพียง 290 บาท จากปกติ 990 บาท จำนวน 150 เครื่อง, ชุดเครื่องนอน 6 ฟุต 5 ชิ้น ราคาเพียง 590 บาท จากปกติ 1,590 บาท จำนวน 80 เครื่อง, สว่านกระแทก ราคาเพียง 990 บาท จากปกติ 2,800 บาท จำนวน 50 เครื่อง, และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย

ฉลองเปิดสาขา สินค้าเรื่องบ้านลดสูงสุด 70% พร้อมโปรโมชั่น สุดคุ้ม ต่อที่ 1 รับเพิ่ม คูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จ 100 บาท ต่อที่ 2 ช้อปครบ รับฟรี บัตรของขวัญโฮมโปร หรือสร้อยคอทองคำ ช้อปครบ 600,000 บาท รับฟรี จักรยานยนต์ ยามาฮ่า สปาร์ค 115i มูลค่า 36,500 บาท, ช้อปครบ 400,000 บาท รับฟรี ทองคำหนัก 1 บาท มูลค่า 19,450 บาท, คุ้มที่ 2 เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท สมัครสมาชิกโฮมการ์ดฟรี รับฟรีผ้าไมโครไฟเบอร์ ต่อที่ 3 ลด รับเพิ่ม เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเคดิตรธนาคารกรุงเทพ บัตรเคดิตรกสิกรไทย บัตรเคดิตรเคทีซี บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า / บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ และบัตรอีออน รับเงินคืนสูงสุด 40,000 บาท ลดเพิ่ม รับเพิ่ม เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตชั้นนำ พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตชั้นนำอีกมากมาย

HomePro-Petchburi-2

ทั้งนี้ นายณัฏฐ์ กล่าวปิดท้ายไว้ว่า “เพื่อเป็นการคืนกำไรให้แก่ชาวจังหวัดเพชรบุรี โฮมโปร ได้เข้าไปดำเนินโครงการห้องน้ำของหนู ในการปรับปรุงห้องน้ำให้ได้มาตรฐานส้วมสาธารณะระดับประเทศ หรือ HAS ให้แก่ โรงเรียน 3 ได้แก่ โรงเรียนวัดลาดศรัทธาราม จำนวน 13 ห้อง โรงเรียนวัดโพธิ์ลอย(เรือนวงษ์ผดุง) จำนวน 15 ห้อง และโรงเรียนวัดโพธิ์กรุ(ผินผดุง) จำนวน 12 ห้อง รวมจำนวน 40 ห้อง ด้วยงบกว่า 2.4 ล้านบาท อีกด้วย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *