.

ปรับบ้าน เปลี่ยนสไตล์ สบายกระเป๋ากับโปรโมชั่นดี๊ดี ที่โฮมโปร ที่นี่เดียว


คุ้มจุใจ แถมครบครันเรื่องบ้านคงไม่มีที่ไหนให้ได้อย่าง “โฮมโปร” กับโปรโมชั่นล่าสุดเอาใจคนรักบ้านที่ต้องการปรับปรุงบ้าน ไม่ว่าจะเป็นประตู หน้าต่าง เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ที่นอน เครื่องมือช่าง สุขภัณฑ์ ตู้แขวน บานซิงค์ อุปกรณ์ตกแต่งสวน และสีทาภายใน/ภายนอก ที่มาพร้อมโปรโมชั่นล่าสุด “Home Improvement & More” ปรับปรุงบ้านใหม่ สร้าง Inspiration หลากหลายสไตล์ ที่ให้สิทธิพิเศษสุดสำหรับลูกค้า “โฮมการ์ด” ช้อปครบ…รับฟรีช้อปครบ 60,000 บาท รับฟรีทันที BIG coolerเก็บความเย็นได้กว่า 12 ชั่วโมง ช้อปครบ 100,000 บาท รับฟรีพัดลมไอเย็น RETRO ระบบ Ionizer ฟอกอากาศบริสุทธิ์ และ คุ้มสุดๆช้อปครบ 400,000 บาท รับฟรีบัตรของขวัญโฮมโปรมูลค่า 22,000 บาท

home improvement

นอกจากนี้โฮมโปรยังมอบสิทธิพิเศษที่ร่วมกับสถาบันการเงินอย่าง บัตรเครดิตซิตี้ และลูกค้าบัญชี ซิตี้เรดดี้เครดิต ทั้งรายการปกติและผ่อนชำระ ให้ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 10,000 บาท และสามารถแลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่มอีก 10%* เพียงใช้คะแนนสะสม ซิตี้ รีวอร์ด จำนวนเท่ากับยอดใช้จ่ายตามเซลล์สลิป

ปรับปรุงบ้านให้เข้ากับเทรนด์ SUMMER นี้ ด้วยสินค้าคุณภาพมากมาย ได้ที่ “โฮมโปร” ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 20 เมษายน 2559 เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 – 832-1000 หรือ www.homepro.co.th

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น