.

โฮมโปร จัดโปรโมชั่น ลดสูงสุด 80% “ Bangkok Sale 21 วัน 21 สาขา” ในกรุงเทพฯ


โฮมโปร กระตุ้นเศรษฐกิจ ปล่อยมัดเด็ด จัดแคมเปญ “ โฮมโปร แบงค็อกเซล 21 วัน 21 สาขา เฮงทุกบ้าน ทั่วกรุงเทพฯ ” สวนกระแส กระหน่ำโปรโมชั่นสุดพิเศษ เอาใจคนรักบ้าน

homepro bangkok sale

โฮมโปร อัดแคมเปญ “ Bangkok Sale 21 วัน 21 สาขา” ในกรุงเทพฯ กระตุ้นเศรษฐกิจ ดึงกำลังซื้อครึ่งปีหลัง ทุ่มงบกว่า 15 ล้านบาท ฟันธง! แก้ชง ทุกบ้าน ทั่วกรุง ลดสูงสุด 80% ตั้งแต่ 16 ก.ค. – 5 ส.ค. 58 คุ้มค่า คุ้มราคา และความสะดวกสบายในบริการ “โฮมเซอร์วิส” และส่งฟรีทั่วไทย พร้อมผนึกคู่ค้าขนสินค้ามากระหน่ำลดราคา ทั่วกรุง และบัตรเครดิตทุกธนาคาร ร่วมกำลังช่วยเหลือลูกค้า ช้อปครบรับของกำนัลมากมาย หรือรับคะแนนสะสมทันที ตอกย้ำความเป็นผู้นำเรื่องบ้านตัวจริง ชี้กำลังซื้อครึ่งหลังส่งสัญญาณบวก เชื่อปิดแคมเปญโกยยอดกว่า 1,300 ลบ. แน่นอน

นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากปัญหาภาวะเศรษฐกิจที่ชะลอตัวอยู่ในปัจจุบัน ส่งผลให้เกิดกำลังซื้อหดตัว โฮมโปรในฐานะผู้นำเรื่องบ้านตัวจริง จึงได้จัดแคมเปญ “Bangkok Sale 21 วัน 21 สาขา” โดยใช้งบประมาณในการจัดงานดังกล่าวกว่า 15 ล้านบาท ซึ่งแคมเปญนี้จะเน้นเฉพาะสาขาในกรุงเทพฯ ที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 21 สาขา คุ้มทั่วกรุง ระหว่างวันที่ 16 ก.ค. – 5 ส.ค. 58

ในการจัดแคมเปญครั้งนี้ จะจัดขึ้นโดยเฉพาะสาขาในกรุงเทพฯ โดยโฮมโปรจึงได้ผนึกกับทางคู่ค้าขนสินค้ามาระบายสต๊อก ลดกระหน่ำ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นกำลังซื้อให้กลับมา ด้วยกลยุทธ์ ที่คุ้มค่า ลดราคา สูงสุดกว่า 80 % สะดวกสบายกับสาขาใกล้บ้าน ทั้งการบริการ “โฮมเซอร์วิส” ติดตั้ง จัดส่งฟรีทั่วไทย ในระยะเวลา 21 วัน 21 สาขา ได้แก่ แจ้งวัฒนะ, รังสิต, รัตนาธิเบศร์, ราชพฤกษ์, ประชาชื่น, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เอกมัย – รามอินทรา, ฟิวเจอร์มาร์ท พระราม 3, พาราไดซ์ พาร์ค, เดอะมอลล์ บางแค, รัชดาภิเษก, เพลินจิต, รามคำแหง, พระราม 2, ลาดพร้าว, เพชรเกษม, สุวรรณภูมิ, ลำลูกกา, สุขาภิบาล 3, เมกา บางนา, พุทธมณฑล สาย 5

สำหรับไฮไลต์ของแคมเปญครั้งนี้ จัดโปรโมชั่นแรงสุดๆ คุ้มสุดๆ ลดสูงสุด 80 %
✔ คุ้มที่ 1 ช้อปครบภายในงานรับทันทีบัตรของขวัญสูงสุด 12,000 บาท หรือลูกค้าสามารถสะสมยอดซื้อภายใน 21 วัน แลกรับฟรีสร้อยคอทองคำหนัก 3 สลึง, รถจักรยายนยามาฮ่า ฟีโน่, สร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท หรือบัตรของขวัญ โฮมโปรมูลค่า 150,000 บาท
✔ คุ้มที่ 2 ลูกค้าบัตรสมาชิกโฮมกาดร์ลดเพิ่มสูงสุด 25 %
✔ คุ้มที่ 3 สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม ลด + รับเพิ่ม สูงสุด 33% ผ่อน 0% ทั้งร้าน นาน 4 เดือน ช้อป 1,000 – 9,999 บาท แลกคะแนนเท่ายอดชำระ ลดเพิ่ม 13% ช้อป 10,000 – 50,000 บาท แลกคะแนนเท่ายอดชำระ ลดเพิ่ม 15%
✔ คุ้มที่ 4 สุดยอดนักช้อปตลอดรายการ ฟรีตั๋วเครื่องบินไป-กลับ บินลัดฟ้าสู่ญี่ปุ่น เฉพาะบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม และรับเพิ่มคะแนนสะสม 90,000 คะแนน
✔ คุ้มที่ 5 พร้อมรับสิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิตชั้นนำมากมาย รูดแล้วรับเพิ่มได้ทุกบัตร

โฮมโปร ลดราคา 21 วัน

เชื่อมั่นว่างานนี้จะได้รับการตอบรับจากแฟนพันธุ์แท้โฮมโปรอย่างแน่นอน เพราะเราเป็นต้นฉบับการจัดงานสินค้าเรื่องบ้านตัวจริง เราเชื่อว่าจะตอบโจทย์ลูกค้าได้ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ด้วยสินค้ามากมายที่ยกขบวนมาลดราคากระหน่ำ การจัดแคมเปญในครั้งนี้คาดว่าจะมียอดขายกว่า 1,300 ล้านบาท นายณัฏฐ์กล่าว และกล่าวต่อไปว่า

สำหรับภาพรวมของธุรกิจค้าปลีกในครึ่งปีหลัง เชื่อว่าจะยังคงแข่งขันกันรุนแรง ขณะที่ในครึ่งปีหลังจะยังคงเห็นกลยุทธ์ที่เป็นซีซันนัล มาร์เก็ตติ้ง ที่จะถูกนำมาใช้เป็น กลยุทธ์หลักในการกระตุ้นบรรยากาศให้เกิดการจับจ่ายด้วย โดยในสิ้นปีนี้ บริษัทฯเชื่อมั่นว่าจะมียอดขายเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยปัจจุบันมีลูกค้าที่เป็นสมาชิกโฮมการ์ดกว่า 2.4 ล้านคน แบ่งเป็น สัดส่วนสมาชิกในกทม. และปริมณฑล 45% สัดส่วนสมาชิกในต่างจังหวัด 55% สัดส่วนยอดของสมาชิกต่อยอดขายเฉลี่ย 87% โดยสมาชิกในกทม.และปริมณฑล มียอดซื้อเฉลี่ย 7,200 บาทต่อคน ต่อเดือน และสมาชิกตจว. เฉลี่ย 8,400 บาท ต่อคน ต่อเดือน และคาดว่าการจัดแคมเปญ “Bangkok Sale 21 วัน 21 สาขา” จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศในครั้งนี้

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *