.

เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย เปิดตัว “ประกันภัยบ้านแสนสุข” เอาใจคนรักบ้าน


เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย เปิดตัว “ประกันภัยบ้านแสนสุข” เอาใจคนรักบ้าน คุ้มครองครบ จ่ายไว พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเกี่ยวกับบ้าน

ประกันภัยบ้านแสนสุข

ทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย เปิดตัวแผนประกันภัยใหม่ ‘ประกันภัยบ้านแสนสุข’ ประกันภัยที่อยู่อาศัยมิติใหม่เอาใจคนรักบ้านแบบคุ้มครบ ชูจุดเด่น ‘ครบ จ่ายไว คลายกังวล’ เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 7 บาทต่อวัน มอบความคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท คุ้มครองทั้งตัวอาคาร เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า เลือกทุนประกันภัยได้ตามงบประมาณ มอบความสบายใจกว่าเดิม ด้วยเงินช่วยเหลือเพื่อบรรเทาทุกข์เบื้องต้น 50% ของค่าซ่อมที่ประเมินภายใน 7 วันในกรณีที่เกิดความเสียหายหนัก พร้อมความอุ่นใจจากบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเกี่ยวกับบ้าน

มร. นิค สมาร์ท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด หรือ เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ประกันภัย กล่าวว่า “ที่อยู่อาศัยนับเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่สำคัญ ปัจจุบันผู้บริโภคต่างมองหาประกันภัยบ้านที่คุ้มค่า และให้ความคุ้มครองความเสี่ยงต่างๆ อย่างครอบคลุมและรวดเร็ว เทสโก้ โลตัส โบรคเกอร์ ประกันภัย เข้าใจดีถึงความต้องการนี้ จึงได้นำเสนอ “ประกันภัยบ้านแสนสุข” ที่คุ้มครบด้วยจุดเด่น ‘ครบ จ่ายไว คลายกังวล’ ด้วยความคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท คุ้มครองทั้งตัวอาคาร เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่สำคัญผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกทุนประกันภัยได้ตามความต้องการของตนเอง จึงหมดกังวลเรื่องการกำหนดทุนประกันภัย ทำให้ลูกค้าไม่ต้องรับภาระในส่วนต่างของมูลค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการทำประกันภัยต่ำกว่ามูลค่าทรัพย์สินที่แท้จริง

อีกทั้งยังมอบความมั่นใจอีกขั้นด้วยเงินช่วยเหลือเพื่อบรรเทาทุกข์เบื้องต้น 50% ของค่าซ่อมที่ประเมินภายใน 7 วันในกรณีที่เกิดความเสียหายหนัก ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในกรมธรรม์ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเกี่ยวกับบ้าน ทั้งบริการช่างซ่อมไฟฟ้า ประปา ซ่อมหลังคา ช่างกุญแจ ฯลฯ นับเป็นตัวช่วยให้ผู้บริโภคยุคใหม่คลายกังวลเกี่ยวกับเรื่องบ้านได้อย่างแท้จริง”

แผนประกันภัยบ้านแสนสุข คุ้มครองบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ตึกแถว คอนโดมิเนียม และอพาร์ทแมนท์ที่ใช้เพื่อการอยู่อาศัยส่วนบุคคล (ที่มีโครงสร้างเป็นคอนกรีตเกิน 80% ) เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 7 บาทต่อวัน ระยะเวลาคุ้มครอง 1 ปี ความคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท โดยผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกทำทุนประกันภัยได้ตามงบประมาณของตนเอง โดดเด่นด้วยการชดใช้ค่าสินไหมทดแทนตามราคาทรัพย์สินที่เป็นของใหม่โดยไม่หักค่าเสื่อมราคา ยิ่งไปกว่านั้น ยังมอบเงินช่วยเหลือเพื่อการบรรเทาทุกข์เบื้องต้น 50% ของค่าซ่อมที่ประเมินภายใน 7 วัน ในกรณีที่เกิดความเสียหายหนัก โดยไม่ต้องรอสรุปความเสียหายให้เสร็จสิ้น อีกทั้งยังมอบบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเกี่ยวกับบ้าน เช่น บริการช่างซ่อมหลังคา-เพดาน ซ่อมไฟฟ้า ประปา เครื่องปรับอากาศฉุกเฉิน, บริการช่างกุญแจ, บริการขจัดสัตว์ดุร้ายรบกวน เป็นต้น รับประกันภัยโดยบริษัท นิวแฮมพ์เชอร์ อินชัวรันส์ ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำในระดับโลก ให้บริการนายหน้าประกันภัยโดย บริษัท เทสโก้ เจเนอรัล อินชัวรันส์ โบรคเกอร์ จำกัด

ประกันภัยบ้านแสนสุข

ผู้ที่สนใจ “ประกันภัยบ้านแสนสุข” สามารถติดต่อได้ที่เคาน์เตอร์เทสโก้โลตัสบริการด้านการเงินและ โบรคเกอร์ประกันภัย ที่เทสโก้ โลตัสกว่า 190 สาขาทั่วประเทศ หรือโทร. 1712 กด 1 กด 2 หรือ www.tescolotusfs.com

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *