.

[มาแล้ว] รถมินิบัส Hino Liesse II (ฮีโน่ ลิเอสเซ่ ทู) 20 ที่นั่ง ขุมพลัง 136 แรงม้า


ฮีโน่ เปิดตัว รถโดยสารมินิบัส Hino Liesse II ราคาเริ่มต้นที่ 2.23 ล้านบาท ฮีโน่ ลิเอสเซ่ ทู มาในแนวคิด “เป็นมากกว่าความสุดยอดของรถโดยสาร More than The Best” ผู้สนใจสามารถลองสัมผัส และเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Hino Liesse II, ราคา, มินิบัส ฮีโน่, ราคา

รุ่น และราคา Hino Liesse II
• รถมินิบัส Hino Liesse II รุ่น Standard ราคา 2,230,000 บาท
• รถมินิบัส Hino Liesse II รุ่น Premium ราคา 2,380,000 บาท
*ในรุ่น Premium มาพร้อม GPS+Airtime จอแสดงความเร็ว กล้อง 4 จุดพร้อมระบบบันทึก ฟิลม์ติดกระจก ผ้าม่าน และชั้นวางของเหนือศรีษะ

บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถโดยสารมินิบัส นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น Hino Liesse II (ฮีโน่ ลิเอสเซ่ ทู) โดยฮีโน่กล้ายืนยันได้ถึงประสิทธิภาพของรถโดยสาร ว่าสามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจได้ และกล้ายืนยันถึงคุณภาพ ตามมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น ด้วยการรับประกันนาน 5 ปี ที่สำคัญยังรองรับการใช้น้ำมัน B20

Hino Liesse II

Hino Liesse II (ฮีโน่ ลิเอสเซ่ ทู) ไฟหน้าเป็นแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ มาพร้อมไฟตัดหมอกขนาดใหญ่ ส่วนไฟท้ายมีขนาดใหญ่ พร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 กระจกมองมุมด้านหน้าและหลัง ลดจุดอับสายตาสำหรับผู้ขับขี่ ตัวรถมีขนาดความยาว 6,990 มม. ความกว้าง 2,080 มม. ความสูง 2,635 มม. ภายในมีความกว้าง 1,885 มม. และความสูง 1,890 มม. ฐานล้อ 3,935 มม. น้ำหนักรถ 5,670 กก. และความจุถังน้ำมัน 95 ลิตร

Hino Liesse II

Hino Liesse II

ขุมพลังของ Hino Liesse II ได้มาจากเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 จังหวะ 4 ลูกสูบ ขนาด 4.0 ลิตร โอเวอร์เฮดวาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ เกียร์ธรรมดา 5 สปีด ให้กำลังสูงสุด 136 แรงม้าที่ 3,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 353 นิวตันเมตรที่ 1,600 รอบ/นาที ภายในห้องโดยสาร กว้างขวางสะดวกสบายตลอดการเดินทาง มีจำนวนที่นั่งผู้โดยสาร 20 ที่นั่ง พร้อมเข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง เป็นออฟชั่นมาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนขับทั้ง พวงมาลัยพาวเวอร์ 2 ก้าน มาตรวัดความเร็วและรอบเครื่องยนต์จอแสดงข้อมูล MID ระบบปรับอากาศทุกที่นั่ง กระจายความเย็นสบายได้อย่างทั่วถึง ไฟส่องสว่างภายในและประตูห้องโดยสารฝั่งซ้าย เปิด-ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมเสียงเตือนขณะใช้งาน และยังเพิ่มความสะดวกและปลอดภัยในขณะก้าวขึ้น-ลงในเวลากลางคืนด้วยไฟส่องสว่างบันไดข้าง

Hino Liesse II

Hino Liesse II

Hino Liesse II ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยในการเดินทางในรถโดยสารสาธารณะ ด้วยโครงสร้างนิรภัยห้องโดยสาร เข็มขัดนิรภัยทุกที่นั่ง พร้อมระบบถุงลมนิรภัย SRS ทั้งฝั่งคนขับ และฝั่งผู้โดยสารด้านหน้า มั่นใจตลอดการขับขี่กับระบบ TRC (Traction Control) ตัดกำลังเครื่องยนต์หากล้อไม่ยึดติดถนน รวมถึงระบบ VSC (Vehicle Stability Control) ช่วยในการควบคุมรถหากวิ่งผ่านจุดที่รถเสียการทรงตัว และปลอดภัยในทุกการเหยียบเบรก กับระบบเบรก ABS (Anti – Lock Braking System) และระบบเบรก PAB (Power Assisted Brake) ช่วยเพิ่มกำลังเบรกหากมีการหยุดรถกระทันหัน และเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร ระบบป้องกันคันเร่งเมื่อประตูห้องโดยสารเปิด จะไม่สามารถเคลื่อนรถได้หมดห่วง และไม่ต้องกังวลใจ หากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน กับประตูทางออก ทั้งบริเวณข้างรถ ประตูท้ายรถ และหน้าต่างซ้ายและขวา และยังสามารถเปิดจากภายนอกเข้าไปได้ ด้วยสวิทช์เปิดจากภายนอก เรียกได้ว่า ปลอดภัยครบทั้งคัน สวย ครบ จบในคันเดียว มืออาชีพ ต้อง Hino Liesse II หรือ Japan Bus เท่านั้น

Hino Liesse II

Hino Liesse II

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของรถโดยสาร Hino Liesse II (ฮีโน่ ลิเอสเซ่ ทู) สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ลองสัมผัส ได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายฮีโน่ทั่วประเทศ และ สามารถติดตามสิ่งดีๆ จากฮีโน่ฯ ได้ที่ www.hinothailand.com / Facebook : hinothailandfanclub หรือ @Line : @hinothailand

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *