.

ฮีโน่ เปิดตัว Hino 700 Splendor SR รถบรรทุกหัวลาก 410 แรงม้า มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ


ฮีโน่ เปิดตัว รถบรรทุก Hino 700 Splendor SR ภายใต้แนวคิด “เป็นมากกว่าความสุดยอดของรถบรรทุก More than The Best”

Hino 700 Splendor SR

บริษัท ฮีโน่ มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว รถบรรทุกหัวลาก Hino 700 Splendor SR โดยฮีโน่ยืนยันได้ถึงประสิทธิภาพทั้งของรถบรรทุก ว่าสามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจได้ และยืนยันถึงคุณภาพ ตามมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น ด้วยการรับประกันนาน 5 ปี ที่สำคัญยังรองรับการใช้น้ำมัน B20

Hino 700 Splendor SR

รถบรรทุกหัวลากขนาดใหญ่ Hino 700 Splendor SR นำเข้าทั้งคันจากประเทศญี่ปุ่น หัวลาก 410 แรงม้า พร้อมเกียร์อัตโนมัติ ห้องโดยสารขนาดใหญ่พร้อมระบบรองรับหัวเก๋งแบบถุงลม สะดวกสบายรองรับทุกการเดินทางในระยะไกล พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกเต็มพิกัดสำหรับผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็น ที่นั่งระบบถุงลม, ระบบ Cruise Control รักษาความเร็วรถให้คงที่ ช่วยลดความเมื่อยล้า และจุดขายสำคัญของรถคันนี้เพื่อช่วยลดต้นทุน เสริมกำไรทางธุรกิจ คือ ระบบยกเพลาล้ออัตโนมัติแบบถุงลม ปรับเองตามน้ำหนักบรรทุก เหมาะกับการบรรทุกที่เน้นวิ่งแบบหนักไป – เบากลับ ช่วยประหยัดค่าเชื้อเพลิง และ ลดค่าบำรุงรักษา และที่สำคัญรับประกันนานถึง 5 ปี ดังนั้นจะงานหนัก งานไกล มืออาชีพเลือกใช้ Hino 700 Splendor

Hino 700 Splendor SR

Hino 700 Splendor SR

Hino 700 Splendor SR

Hino 700 Splendor SR

ผู้สนใจและอยากเป็นเจ้าของ รถบรรทุกหัวลากขนาดใหญ่ Hino 700 Splendor SR สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ลองสัมผัส ได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายฮีโน่ทั่วประเทศ และ สามารถติดตามสิ่งดีๆ จากฮีโน่ฯ ได้ที่ www.hinothailand.com / Facebook : hinothailandfanclub หรือ @Line : @hinothailand

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *