.

ฮีโน่ เปิดตัว Hino 500 Dominator รถบรรทุก 6 ล้อ ขนาดกลาง มีให้เลือกถึง 3 ขนาด


ฮีโน่ เปิดตัว รถบรรทุก 6 ล้อ ขนาดกลาง Hino 500 Dominator ภายใต้แนวคิด “เป็นมากกว่าความสุดยอดของรถบรรทุก More than The Best”

Hino 500 Dominator

บริษัท ฮีโน่ มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว รถบรรทุก Hino 500 Dominator โดยฮีโน่ยืนยันได้ถึงประสิทธิภาพทั้งของรถบรรทุก ว่าสามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจได้ และยืนยันถึงคุณภาพ ตามมาตรฐานของประเทศญี่ปุ่น ด้วยการรับประกันนาน 5 ปี ที่สำคัญยังรองรับการใช้น้ำมัน B20

Hino 500 Dominator

รถบรรทุก ฮีโน่ 500 Dominator รถบรรทุก 6 ล้อ ขนาดกลาง มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 155 แรงม้า / 175 แรงม้า และ 210 แรงม้า บรรทุกได้สูงสุด 10.5 ตัน ด้วยรูปโฉมใหม่ ทันสมัยทั้งภายในและภายนอก โดยภายนอกเปลี่ยนโฉมใหม่พร้อมไฟเดย์ไลท์ ที่ช่วยทั้งความสวยงาม และ ความปลอดภัยในการขับขี่ และรองรับการต่อตัวถังประเภทต่างๆ ด้วยขนาดแชสซี 3 ขนาด คือ 4.2 , 5.6 และ 6.6 ตามลำดับ ส่วนภายในเปลี่ยนรูปแบบเป็นสไตส์สปอร์ต ทูโทน พร้อมมาตรวัดแบบดิจิตอล ที่แจ้งเตือนรายละเอียดต่างๆ ที่สำคัญครบถ้วน

Hino 500 Dominator

ในส่วนของความสะดวกสบายสำหรับผู้ขับขี่ รถบรรทุกฮีโน่ 500 Dominator มีเกียร์อัตโนมัติ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ขับขี่ พร้อมกับ ที่นั่งระบบถุงลม ช่วยปรับสรีระและสร้างความสะดวกสบาย และอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของรถฮีโน่ทุกคัน คือ ความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็น ทัศนวิสัยในการมองออกจากภายในหัวเก๋งที่กว้างและชัดเจน พร้อมไฟหน้าแบบ LED ปรับระดับได้ 5 ระดับและไฟเดย์ไลท์ ช่วยการมองเห็นได้ดียิ่งขึ้น / เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด พร้อมระบบถุงลมนิรภัย SRS รวมถึงระบบเบรก ABS และ ระบบช่วยเบรกลดรอบเครื่องอัตโนมัติ ช่วยสร้างความมั่นใจในทุกเส้นทาง

Hino 500 Dominator

ฮีโน่มั่นใจว่า รถบรรทุกฮีโน่ 500 Dominator จะช่วยสร้างกำไรให้ธุรกิจที่เลือกใช้ เพราะจากผลการทดสอบ รุ่นใหม่ประหยัดกว่ารุ่นเดิมมากถึง 10% และหากเทียบกับคู่แข่งเมื่อเทียบในรุ่นเดียวกัน สามารถประหยัดในรุ่นที่เทียบดีกว่าสูงสุดถึง 18% ดังนั้น ทั้งความสวยงามทันสมัย ความปลอดภัยและความสะดวกสบาย พร้อมสร้างกำไรให้ธุรกิจคุณ รถบรรทุกฮีโน่ 500 Dominator คันนี้ จึงเป็นรถบรรทุกเพื่ออาชีพ สำหรับธุรกิจคุณ

Hino 500 Dominator

ผู้สนใจและอยากเป็นเจ้าของ รถบรรทุกขนาดกลาง Hino 500 Dominator สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ลองสัมผัส ได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายฮีโน่ทั่วประเทศ และ สามารถติดตามสิ่งดีๆ จากฮีโน่ฯ ได้ที่ www.hinothailand.com / Facebook : hinothailandfanclub หรือ @Line : @hinothailand

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น