.

2020 เปิดตัว Hino 300 ATOM รถบรรทุก 4 ล้อใหม่ ขนส่งได้ 24 ชั่วโมง


ฮีโน่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Hino 300 Atom รถบรรทุก 4 ล้อ จดทะเบียนรถบรรทุกส่วนบุคคล ขนส่งได้ 24 ชั่วโมง มุ่งเป้าเป็น New Business Solution ของธุรกิจ พร้อมตอบรับวิถีใหม่ New Normal ภายใต้แนวคิด เบาแบบมีระดับ บรรทุกหนักแบบมืออาชีพ

Hino 300 Atom

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2563 บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Hino 300 ATOM รถบรรทุกขนาด 4 ล้อ ภายใต้แนวคิด “เบาแบบมีระดับ บรรทุกหนักแบบมืออาชีพ” เพื่อตอบสนองโอกาสทางธุรกิจ ภายใต้การปรับตัวเข้าสู่วิถีใหม่ New Normal

Hino 300 ATOM

การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภคภายใต้วิถีใหม่ หรือ New Normal ได้สร้างโอกาส และการเติบโตให้กับหลายๆธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจ E-Commerce ที่มีการเติบโตทั้งระบบ เริ่มตั้งแต่ E-Market place platform (การสั่งซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภคออนไลน์) Fulfillment (บริการจัดเก็บ-แพ๊ค-เตรียมการจัดส่งสินค้า) จนกระทั่ง E-Logistic การจัดส่งสินค้าตรงไปยังผู้ซื้อสินค้า ซึ่งทำให้เกิดความต้องการ การขนส่งที่มีประสิทธิภาพ ด้วยต้นทุนต่ำ ลดค่าใช้จ่าย ไร้ข้อจำกัดเรื่องเวลาในการขนส่ง และ Hino 300 Atom คือ New Solution นวัตกรรมการขนส่งใหม่ที่ตอบโจทย์ได้ดีและครบถ้วนที่สุดในขณะนี้

Hino 300 ATOM

Hino 300 Atom คือรถยนต์บรรทุก 4 ล้อ ขนาดเล็ก GVW 4.5 ตัน ออกแบบให้มีน้ำหนักรถเบาพิเศษ สามารถจดทะเบียนรถยนต์บรรทุกส่วนบุคคล จึงไม่มีข้อจำกัดเรื่องสถานที่ และเวลา สามารถสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการขนส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมง เครื่องยนต์ 136 แรงม้าสูงสุดในกลุ่มรถยนต์บรรทุก ขับขี่ง่ายไม่เหนื่อยล้า ห้องโดยสารกว้างให้ความสะดวกสบาย ความปลอดภัยสูงสุดด้วยห้องโดยสารแบบ EGIS CAB

Hino 300 ATOM

Hino 300 Atom ฐานล้อกว้างพร้อมยางเรเดียลหน้ากว้าง เพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัวและการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมในทุกสภาวะ ระบบช่วงล่างแข็งแกร่งสามารถบรรทุกสินค้า เท่ากับการใช้งานรถบรรทุก 2 คัน ช่วยลดจำนวนพนักงานขับ ลดระยะเวลาในการขนส่ง ลดค่าใช้จ่ายด้านการบริหารจัดการ พื้นที่ตัวถังยาวกว่าทุกรุ่นเพิ่มกำไรจากจำนวนสินค้าที่บรรทุกได้มากขึ้นให้กับธุรกิจ คืนทุนเร็วกำไรสูงสุด

Hino 300 Atom มี Solution ให้ลูกค้าเลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ แชสซีเปล่าที่ลูกค้าสามารถนำไปต่อตัวถังได้ตามการใช้งาน และแชสซีพร้อมตู้บรรทุกมาตรฐานฮีโน่ เร็วสุด ง่ายสุด สะดวกสุด แม้จะเป็นผู้เริ่มต้นธุรกิจใหม่ สามารถนำไปใช้งานสร้างรายได้ได้ทันที ทั้งยังมั่นใจได้กับคุณภาพการบริการหลังการขายและการจัดส่งอะไหล่ที่รวดเร็ว ตอบสนองธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องแข่งขันด้านเวลา พร้อมการรับประกัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทางตามมาตรฐานฮีโน่

Hino 300 ATOM

พิเศษ ช่วงเปิดตัวกับโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อ รถบรรทุก Hino 300 ATOM ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2563 เลือกรับฟรี ประกันภัยชั้น 1 หรือ ขับฟรี 90 วัน หรือ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายฮีโน่ ทั่วประเทศ

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *