.

[2.75%]เงินฝากออมทรัพย์ Happy Home ดอกเบี้ยสูง ธ.อาคารสงเคราะห์ จัดให้สำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธอส.


ธอส.ชวนฝากเงินในโอกาส “วันออมแห่งชาติ” ซึ่งตรงกับวันที่ 31 ตุลาคม 2557 โดยเปิดตัวเงินฝากออมทรัพย์ Happy Home รับดอกเบี้ยสูงติดจรวด 2.75% ต่อปี พิเศษ!!! เฉพาะลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธอส. เท่านั้น

เงินฝากออมทรัพย์ ดอกเบี้ยสูง Happy Home

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ร่วมส่งเสริมวินัยการออมเพื่ออนาคตที่มั่นคง เนื่องในโอกาส “วันออมแห่งชาติ” ซึ่งตรงกับวันที่ 31 ตุลาคมของทุกปี จึงได้เปิดตัว “ผลิตภัณฑ์เงินฝากออมทรัพย์ Happy Home” เฉพาะสำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้านของธนาคาร ให้ดอกเบี้ยสูง 2.75% ต่อปี สำหรับยอดเงินฝากคงเหลือไม่เกิน 1,000,000 บาท เงื่อนไขเพียงฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป รับฝาก 1 รายต่อ 1 บัญชี สามารถใช้เป็นบัญชีเงินฝากเพื่อชำระงวดเงินกู้ และชำระค่าสาธารณูปโภคได้อีกด้วย

# กรณีดอกเบี้ยรับไม่เกิน 20,000 บาท ต่อปี ไม่ต้องเสียภาษี
# เปิดบัญชีได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 – 31 พฤษภาคม 2558
# พิเศษ!!! สำหรับผู้ที่เปิดบัญชีภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2557 จะได้รับ “ตุ๊กตาหมี” สีส้มสดใสแสนน่ารักฟรี!! ที่เพียงรูดซิบด้านหลังก็สามารถนำไปใช้เป็นกระเป๋าผ้าสุดเก๋ได้อีกด้วย ด่วน!! มีจำนวนจำกัด

เงินฝากออมทรัพย์ Happy Home นับเป็นผลิตภัณฑ์เงินฝากที่ให้อัตราดอกเบี้ยสูงกว่าเงินฝากออมทรัพย์ปกติ (อัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ปกติ ของ ธอส.เท่ากับ0.75% – 1.00% ต่อปี) สำหรับลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ อย่าพลาดโอกาสดีๆแบบนี้นะจ๊ะ ^ ^
เงินฝาก ธอส. happy home

สำหรับแฟนๆ อนันต์มันนี่ และผู้สนใจจะฝากออมเงิน ประเภทบัญชีออมทรัพย์กับ ธ.อาคารสงเคราะห์ แต่ไม่ได้เป็นลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธอส. ก็ฝากได้เหมือนกันน๊า!! นี่เลย เงินฝากออมทรัพย์ High Savings ดอกเบี้ย 2.75% << คลิ๊ก

ขอบคุณภาพข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธอส.

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น