.

ประกันสู้ยุง Happy Fighter : TIC ไทยประกันภัย ชี้คนแบบไหนที่ยุงรัก รู้ไว้เพื่อความสบายใจตลอดหน้าฝน


ประกันสู้ยุง Happy Fighter : ตอนนี้ประเทศไทยก็เริ่มเข้าสู่ฤดูฝนแล้ว หลาย ๆ พื้นที่ของประเทศมีฝนตกกันอย่างชุ่มฉ่ำ และสิ่งที่มาพร้อมกับหน้าฝนทุกปีก็คือยุงลายตัวร้ายที่เป็นพาหะของโรคไข้เลือดออก โรคระบาดที่คนไทยคุ้นเคยกันดี แน่นอนว่าทุกคนก็มีโอกาสโดนยุงกัดกันทั้งนั้น แต่วันนี้ TIC ไทยประกันภัย ผู้นำด้านนวัตกรรมประกันภัย กลุ่มบริษัท Thai Group Holdings จะพาไปดูกลุ่มเสี่ยง ที่ไม่น่าเชื่อแต่ก็ต้องเชื่อ ว่ามีโอกาสถูกยุงกัดมากกว่าคนอื่น

ประกันสู้ยุง Happy Fighter

  • คนที่มีเลือดกรุ๊ปโอ
    เลือดกรุ๊ปโอมีโปรตีนชนิดพิเศษที่ถือว่าเป็นกลิ่นหอมหวานสำหรับยุงลายเลยทีเดียว ยุงรับรู้สารเหล่านี้ผ่านทางผิวหนังของคน คนกรุ๊ปเลือดโอจึงมีโอกาสโดนยุงกัดมากกว่าคนกรุ๊ปเลือดอื่น ๆ ในสภาพแวดล้อมเดียวกัน
  • ร่างกายมีความร้อนสูง
    ใครที่มีอุณหภูมิปกติของร่างกายสูงแล้วล่ะก็ จะดึงดูดยุงได้ดีทีเดียว ซึ่งรวมไปถึงคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ด้วย เพราะยุงสามารถรับรู้ได้ถึงความร้อนที่ร่างกายแผ่ออกมา ทั้งทางผิวหนังและลมหายใจ ส่งผลให้ยุงที่อยู่บริเวณใกล้ ๆ บินเข้าหาความร้อนเหล่านั้น เรียกได้ว่าเป็นเป้าล่อยุงนั่นเอง
  • คนที่ใส่เสื้อผ้าสีเข้ม
    การสวมเสื้อผ้าสีเข้ม ๆ อย่างสีดำ สีน้ำเงินก็ดึงดูดยุงให้พุ่งตัวเข้ามาหาได้เหมือนกันนะ เพราะนอกจากจะดูดซับความร้อนล่อตาล่อใจยุงแล้ว สายตาของยุงจะจับกับสีเข้มได้ชัดกว่าสีอ่อนหรือสีสว่างนั่นเอง

นี่เป็นเพียงปัจจัยเล็ก ๆ ที่ทำให้คนเหล่านี้โดนยุงกัดมากกว่าคนอื่น ๆ ประเทศไทยเป็นเมืองร้อนชื้น ยิ่งในฤดูฝนแบบนี้ เหล่ายุงทั้งหลายก็แพร่พันธุ์กันอย่างเต็มที่ ฉะนั้นการกำจัดแหล่งน้ำขังซึ่งเป็นที่อยู่ของลูกน้ำยุงลาย จะช่วยลดการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออกได้ดีทีเดียว

ไม่เพียงเท่านั้น เพิ่มความสบายใจขึ้นอีกขั้น ด้วย ประกันสู้ยุง Happy Fighter จาก TIC ไทยประกันภัย ที่ทำให้โรคไข้เลือดออกเป็นไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท* กรณีตรวจเจอว่าเป็นโรคไข้เลือดออกทั้งผู้ป่วยนอก (OPD) และผู้ป่วยใน (IPD) ครอบคลุมผู้เอาประกันภัยทุกขั้นอาชีพ ตั้งแต่อายุ 1 วัน ถึง 65 ปี เบี้ยเริ่มต้นเพียง 290 บาท/ปี*

ประกันภัยสู้ยุง Happy Fighter พร้อมปกป้องคุณจากยุงร้ายแล้ววันนี้ทุกช่องทาง ทั้งบน E-Commerce ที่พี่ช้างออนไลน์ https://pchangonline.thaiins.com/ แอปพลิเคชัน UCHOOSE จากกรุงศรีคอนซูมเมอร์ และ My GPF Application จากกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.)

ติดตามข่าวสารและผลิตภัณฑ์ TIC ไทยประกันภัย ได้ที่ Facebook พี่ช้างไทยประกันภัย, เว็บไซต์พี่ช้างออนไลน์, LINE @Pchang, Call Center โทร. 02-613-0123 (ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง) หรือ แจ้งอุบัติเหตุสายด่วน โทร. 1309

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

*ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *