.

ออมสิน แจ้งปิดระบบ งดให้บริการชั่วคราว 6 ชั่วโมง ตี 3 ถึง 9 โมงเช้า วันอาทิตย์ที่ 23 ส.ค. นี้


ธนาคารออมสิน แจ้งปิดปรับปรุงระบบเป็นการชั่วคราว เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ ในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 03.00 – 09.00 น.

ธ.ออมสิน ปิดระบบ

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพระบบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์สำหรับ Core Banking System ธนาคารออมสินจึงขอดำเนินการปิดปรับปรุงระบบงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ จึงจำเป็นต้องปิดระบบเป็นการชั่วคราว ในวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 03.00 – 09.00 น. ซึ่งจะทำให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการผ่านช่องทางของธนาคารออมสินในวันและช่วงเวลาดังกล่าว ได้แก่ สาขาธนาคารออมสิน, หน่วยให้บริการธนาคารออมสิน, เครื่องฝากเงินสดอัตโนมัติ (ADM)

ทั้งนี้ รวมถึงการใช้บัตรออมสิน ATM, บัตรออมสินวีซ่า เดบิต, บัตรออมสินวีซ่า เดบิต อีเลคตรอน, บัตรออมสินวีซ่า เดบิต สมาร์ทไลฟ์, บัตรออมสินวีซ่า เดบิต สมาร์ท แคร์, บัตรออมสิน เอทีเอ็ม พอเพียง, บัตรลดหนี้ วินัยดี มีวงเงิน ซึ่งจะไม่สามารถใช้กับเครื่อง ATM และเครื่องอิเลกทรอนิกส์ของธนาคารออมสินและทุกธนาคารได้ในช่วงเวลาดังกล่าว รวมถึงไม่สามารถใช้บัตรเหล่านี้ชำระค่าสินค้าและบริการที่ร้านค้าได้ และไม่สามารถชำระบริการสินเชื่อผ่านจุดให้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส/ไปรษณีย์ได้ รวมทั้งบริการ Internet Banking และ Mobile Banking หรือ MyMo ก็ไม่สามารถใช้ได้ในวันและช่วงเวลาดังกล่าวด้วย

อย่างไรก็ตาม เครื่องเบิกถอนเงินสดอัตโนมัติ (ATM) ของธนาคารออมสิน ทั้งที่สาขา หรือนอกพื้นที่สาขา ยังคงให้บริการเบิกถอนเงินสดได้ตามปกติในกรณีที่ลูกค้าหรือผู้ถือบัตรจากสถาบันการเงินอื่นๆ มาใช้บริการที่ตู้ ATM ธนาคารออมสิน

“ธนาคารออมสิน ต้องขออภัยลูกค้าทุกท่านในความไม่สะดวกครั้งนี้ โดยคาดว่าการปิดระบบงานคอมพิวเตอร์ที่เกี่ยวกับการให้บริการนี้ จะทำให้ลูกค้าและประชาชนได้รับบริการผ่านเครื่องอิเลกทรอนิกส์ และ Mobile Banking กับธนาคารออมสิน จะได้รับความสะดวก มีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น”นายชาติชาย กล่าว

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ตามสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคารออมสินทุกช่องทาง ได้แก่ Website : www.gsb.or.th, Facebook : GSB Society, Official Line : GSB ธนาคารออมสิน หรือหากมีข้อสงสัย ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ สามารถสอบถามได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสิน Call Center โทร.1115 หรือ MyMo Call Center โทร.1143

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *