.

[ไม่หักภาษี]เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 4 เดือน” ดอกเบี้ย 1.15% ต่อปี ที่ ธ.ออมสินธนาคารออมสิน ส่งเสริมการออมต่อเนื่อง ออกเงินฝาก “เผื่อเรียกพิเศษ 4 เดือน” ดอกเบี้ยร้อยละ 1.15 ต่อปี ไม่เสียภาษี เปิดรับฝากตั้งแต่บัดนี้ ไปจนถึง วันที่ 30 ธันวาคม 2559

เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 4 เดือน

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ธนาคารออมสินในฐานะสถาบันที่ดำเนินภารกิจส่งเสริมการออมและกำหนดรูปแบบการออมผ่านผลิตภัณฑ์เงินฝากต่างๆ มากมายอย่างหลากหลาย เพื่อสนับสนุนภาคการออมให้เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืน ด้วยการปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝากอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้ ได้ออกผลิตภัณฑ์ “เงินฝากเผื่อเรียกพิเศษ 4 เดือน” อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 1.15 ต่อปี (เทียบเท่าเงินฝากประจำร้อยละ 1.35 ต่อปี) เปิดรับฝากตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2559

ทั้งนี้ ผู้ฝากต้องเป็นบุคคลธรรมดาอายุตั้งแต่ 7 ปีขึ้นไป และนิติบุคคลทุกประเภท สำหรับผู้ฝากบุคคลธรรมดาจะได้รับการยกเว้นภาษี เปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท ฝากเพิ่มครั้งละไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท ถอนเท่าใดก็ได้ แต่ถ้าถอนหรือปิดบัญชีก่อนครบระยะเวลาฝาก จำนวนที่ถอนจะได้รับดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ยเงินฝากเผื่อเรียก ณ วันถอน ธนาคารฯ คำนวนดอกเบี้ยเป็นรายวันจากยอดเงินฝาก และลงรับดอกเบี้ยเมื่อครบระยะเวลาฝาก โดยจะโอนเงินเข้าบัญชีเผื่อเรียกที่เป็นบัญชีคู่โอน

“เพื่อให้ผู้ฝากมีระยะเวลาในการวางแผนการออมอย่างต่อเนื่อง เพราะการออมในวันนี้จะมีใช้ในวันข้างหน้า ธนาคารออมสินในฐานะสถาบันเพื่อการออม จึงพร้อมที่จะทำให้แผนการออมเงินช่วงนี้มีประสิทธิภาพและหลากหลายมากขึ้น พร้อมกับได้รับผลตอบแทนที่เหมาะสม ธนาคารฯ จึงได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ประชาชนผู้ออมเงินได้เลือกใช้บริการฝากเงินกับสถาบันการเงินที่มั่นคง แข็งแกร่งและเป็นที่ไว้วางใจในทุกๆ ครั้งเมื่อออมเงิน”นายชาติชาย กล่าวในที่สุด.

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *