.

ธ.ออมสิน ร่วมกับ เงินสดทันใจ เปิดรับ จำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ ดอกเบี้ยสุดพิเศษ! 0.49% ด่วน!


จำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ ที่ไหนดี? ด่วนเลย! ธาคารออมสิน ร่วมกับ บ.เงินสดทันใจ ช่วยผู้เดือดร้อนโควิด-19 เปิดจุด รับจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์ ในสาขาแบงก์กว่า 550 แห่ง พร้อมลดดอกเบี้ยเหลือ 0.49%*

จำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซด์, เงินสดทันใจ ออมสิน, ออมสิน เงินสดทันใจ, สินเชื่อเงินสดทันใจ, จัดไฟแนนซ์, ไฟแนนซ์มอเตอร์ไซด์, สินเชื่อจำนำทะเบียน, จำนำทะเบียนมอเตอร์ไซด์,

นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยถึงการเดินหน้าบทบาทธนาคารเพื่อสังคม ที่ธนาคารฯ เร่งเพิ่มช่องทางช่วยเหลือประชาชนหรือผู้ที่ขาดสภาพคล่อง เนื่องจากผลกระทบของการแพร่ระบาดโควิด-19 ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินต้นทุนต่ำ และได้รับเงินเร็ว อีกทั้งเป็นการสนองนโยบายรัฐบาลในการช่วยประชาชนกลุ่มฐานราก ที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบในครั้งนี้

โดยธนาคารฯ ร่วมกับบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ประกาศลดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ลงชั่วคราวเหลือเพียง 0.49% (หรือเท่ากับ 11% ต่อปี) สำหรับผู้ที่ยื่นขอสินเชื่อในช่วงเวลาโปรโมชัน 2 เดือน จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษนี้ตลอดอายุสัญญา ทั้งนี้ เปิดรับจำนำทะเบียนทั้งที่เป็นรถมอเตอร์ไซค์ปลอดภาระหนี้ และที่ประสงค์รีไฟแนนซ์เพื่อลดภาระดอกเบี้ยสัญญาเดิม ซึ่งคาดว่าจะช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้า หรือเพิ่มสภาพคล่องในชีวิตประจำวันของผู้ที่เดือดร้อนได้

นอกจากนี้ ธนาคารฯ ได้เปิดจุดบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนภายในสาขาธนาคารออมสิน จำนวนกว่า 550 แห่งทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มช่องทางแก่ผู้ที่สะดวกใช้บริการที่สาขาของธนาคาร โดยมีทีมงานของ บจ.เงินสดทันใจ พร้อมมอบบริการด้วยขั้นตอนที่สะดวกรวดเร็ว ให้ผู้ที่ผ่านการอนุมัติสินเชื่อสามารถรับเงินได้ภายใน 15 นาที

ผู้ที่สนใจสามารถไปติดต่อขอสินเชื่อ ที่จุดบริการเงินสดทันใจ ภายในสาขาธนาคารออมสินกว่า 550 สาขา ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป (ตรวจสอบรายชื่อสาขาธนาคารให้บริการได้ที่ www.gsb.or.th) และที่สาขาของศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ จำนวนกว่า 5,000 แห่งทั่วประเทศ

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ให้บริการโดยบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างธนาคารออมสิน กับ SAWAD มีเป้าหมายเพื่อผลักดันภารกิจธนาคารเพื่อสังคม ช่วยให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินได้ง่าย ด้วยต้นทุนที่ถูกกว่า โดยบริษัทฯ ดำเนินธุรกิจสินเชื่อจำนำทะเบียนมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ นำเสนอดอกเบี้ยที่เป็นธรรม และมีกำไรทางธุรกิจที่เหมาะสม

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น