.

[โปรโมชั่น61] เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล ราคา ตารางผ่อน คาร์นิวัล 2018 มี 3 รุ่นให้เลือก


มาแล้ว KIA Grand Carnival 2018 โดยรุ่นนี้เป็นเจเนเรชั่นที่ 3 แล้วที่เปิดตัวในประเทศไทย และเป็นรถครอบครัว รุ่นยอดนิยมของเกียมาโดยตลอด สำหรับครั้งนี้ เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล มาในโฉมใหม่ที่ดูสปอร์ต และโดดเด่นมากขึ้น พร้อมทั้งยังได้เพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายภายในรถ และมาตรฐานความปลอดภัยให้ครบครันมากยิ่งขึ้น

เกีย คาร์นิวัล, 2018, ตารางผ่อน, ราคา, โปรโมชั่น

รุ่น และราคาเปิดตัว ของ เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล รุ่นปรับโฉม 2018
• แกรนด์ คาร์นิวัล รุ่น LX ราคา 1,622,000 บาท
• แกรนด์ คาร์นิวัล รุ่น EX ราคา 1,991,000 บาท
• แกรนด์ คาร์นิวัล รุ่น SXL ราคา 2,292,000 บาท

เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล รุ่นปี 2018 นี้ มีให้เลือก 5 เฉดสี ได้แก่ สีขาว (Clear White) สีขาวมุก (Snow White Pearl) สีบรอนซ์เงิน (Bright Silver) สีดำ (Aurora Black Pearl) และสีใหม่ล่าสุด สีเทา (Panthera Metal)

Kia Carnival, ตารางผ่อน, ราคา, ราคาผ่อน

Kia Grand Carnival 2018

เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล รุ่นปรับโฉมใหม่ โดดเด่นสไตล์สปอร์ต ด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ แบบ Tiger Nose ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ฉายความโดดเด่นออกมาได้อย่างสง่างาม ในขณะที่โคมไฟหน้าแบบ LED ไฟตัดหมอก ถูกจัดวางไว้อย่างลงตัว เพื่อการโฟกัสได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้การขับขี่ของคุณสะดวกสบายไปอีกขั้น ในส่วนของล้ออัลลอยก็ดีไซน์ใหม่ Machine Finished ขนาด 18 นิ้ว เรียบหรู พรีเมี่ยม จนไม่อาจละสายตา

Kia Grand Carnival 2018

Kia Grand Carnival 2018

เกีย คาร์นิวัล มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ ขนาด 2.2 ลิตร CRDi VGT ที่ให้กำลังสูงสุด 197 เเรงม้าเช่นเดิม แต่ได้รับการปรับปรุงสมรรถนะให้ดียิ่งขึ้น ด้วยการเปลี่ยนมาใช้เกียร์อัตโนมัติ แบบ 8 สปีด พร้อมโหมดแมนวล ที่ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลแต่ยังคงไว้ซึ่งความสนุกสนาน ความสปอร์ตในการขับขี่ และยังช่วยเพิ่มอัตราการประหยัดน้ำมันอีกด้วย พร้อมทั้งยังมีระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake) และระบบเบรกอัตโนมัติ (Auto Hold Brake) ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่ โดยเมื่อเปิดระบบนี้รถจะหยุดสนิทโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเข้าเกียร์ใดอยู่ก็ตามและ สามารถออกตัวได้ทันที เพียงแค่เหยียบคันเร่งเท่านั้น

Kia Grand Carnival 2018

ภายในห้องโดยสารของ เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล มีความกว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบาย โดยมาพร้อมเบาะนั่ง 4 แถว 11 ที่นั่ง โดยเบาะนั่งแถวที่ 4 เป็นแบบ Pop-up Sinking Seat ที่สามารถพับเก็บได้เรียบ เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้ายให้มากยิ่งขึ้น สะดวกสบายด้วยระบบกุญแจแบบสมาร์ท คีย์,ระบบประตูข้างไฟฟ้าทั้ง 2 ด้าน, ระบบประตูท้ายไฟฟ้าอัจฉริยะ, ระบบเครื่องเสียงพร้อมหน้าจอแสดงผลขนาด 8 นิ้ว ที่รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และ Android Auto และระบบชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย ทั้งยังเพิ่มความหรูหราให้กับห้องโดยสาร ด้วยซันรูฟแบบคู่ เหนือเบาะที่นั่งคู่หน้า และเหนือเบาะที่นั่งแถวที่สองที่สามารถเปิดได้ทั้ง 2 บาน

Kia Grand Carnival 2018

Kia Grand Carnival 2018

Kia Grand Carnival 2018

Kia Grand Carnival 2018

Kia Grand Carnival 2018

Kia Grand Carnival 2018

มั่นใจในทุกการเดินทางกับ เกีย คาร์นิวัล ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ครบครันมากยิ่งขึ้น ได้แก่ ระบบควบคุมเสถียรภาพในการขับขี่แบบอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Stability Control) ซึ่งประกอบด้วย ระบบป้องกันล้อล็อก (Anti-lock Brake System) ระบบควบคุมการกระจายแรงเบรก (Electronic Brake Force Distribution) ระบบเสริมแรงเบรก (Brake Assist System) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี (Traction Control System) และระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน (Hill-start Assist Control) นอกจากนี้ยังติดตั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้า ถุงลงนิรภัยด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัยรอบคัน ระบบช่วยเตือนมุมอับสายตาที่กระจกมองข้าง (Blind Spot Detection) ระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake) และระบบเบรกอัตโนมัติ (Auto Hold Brake) เป็นต้น

Kia Grand Carnival 2018

Kia Grand Carnival 2018

คลิปพาชมรอบคัน เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล 2018

โปรโมชั่น เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล 2018
1.) ดอกเบี้ยพิเศษ
* เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป
* ระยะเวลาผ่อน 48 เดือน
2.) หรือ เลือกดาวน์ 15% – 20% ระยะเวลาผ่อน 72 – 84 เดือน
3.) ขอแถม หรือส่วนลด อื่นๆ เป็นไปตามโปรโมชั่นของแต่ละโชว์รูม

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่จองรถตั้งแต่วันนี้ – 16 ก.ค.นี้ รับฟรี ลำโพงไร้สายยี่ห้อ Harman/Kardon รุ่น GO+PLAY MINI มูลค่า 12,900 บาท และ KIA Care Plus Package ประกอบด้วย การรับประกันคุณภาพ 5 ปี หรือ 150,000 กม., บริการฉุกเฉิน 24 ชม. นาน 5 ปี และประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี

ตารางผ่อน เกีย คาร์นิวัล เงินดาวน์ ค่างวด ราคาผ่อน แกรนด์ คาร์นิวัล ใหม่
เกีย คาร์นิวัล ตารางผ่อน, แกรนด์ คาร์นิวัล ตารางผ่อน*ใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ หรือประเมินความสามารถในการผ่อนชำระโดยประมาณเท่านั้น*
*ค่างวดเปลี่ยนแปลงได้ ตามราคา เงินดาวน์ อัตราดอกเบี้ย ที่แต่ละสถาบันการเงินกำหนด*

ผู้สนใจที่อยากเป็นเจ้าของ เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล ใหม่ ขอเชิญร่วมสัมผัส สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และรับข้อเสนอดีๆได้ที่โชว์รูมเกีย ทั่วประเทศ

ขอขอบคุณข้อมูล ภาพ คลิปจาก KIA, otomoto street

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *