.

บินกับแอร์เอเชีย เรียกแท็กซี่ผ่านแอพ GrabTaxi ไปสนามบินดอนเมือง รับเงินคืน 50฿


แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) “GrabTaxi Thailand” ร่วมกับสายการบินแอร์เอเชีย มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่บินไปกับ AirAsia รับ CASH BACK เงินคืน 50 บาท สำหรับเดินทางไปสนามบินดอนเมือง
Grab Taxi เรียกแท็กซี่ไปดอนเมือง
รับเงินคืน 50 บาทง่ายๆ เพียงเป็นผู้โดยสารที่จะบินไปกับสายการบินแอร์เอเชีย โดยจะต้องเรียกและใช้บริการรถแท็กซี่จากในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ผ่านแอพพลิเคชั่น GrabTaxi เพื่อเดินทางไปสนามบินดอนเมือง ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. ถึง 27 มิ.ย. 2557 (เฉพาะวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 04.00 น. ถึง 21.00 น.) และแสดงรายละเอียดเที่ยวบิน และการเดินทางผ่านแอพพลิเคชั่น Grab Taxi ที่บูธ AskAirAsia ชั้น 3 ใกล้ประตู 2 สนามบินดอนเมือง ในวันนั้นๆ

ข้อมูลสำคัญเพิ่มเติม:
+โปรโมชั่น cash back นี้ใช้ได้เฉพาะผู้โดยสารที่เรียกแท็กซี่ผ่านแอพพลิเเคชั่น GrabTaxi มายังสนามบินดอนเมืองเท่านั้น (ไม่รวมถึงขาออกจากสนามบิน)
+ติดต่อรับเงินคืนจาก Staff ของ GrabTaxi ที่จะประจำอยู่ที่บูธ AskAirAsia ชั้น 3 ใกล้ประตู 2 (เคาน์เตอร์ sales office เก่าที่ตอนนี้เป็นเคาน์เตอร์ขายของที่ระลึก) ทุกวันพฤหัส และศุกร์ เฉพาะวันที่มีไฟล์ทเดินทางกับแอร์เอเชียเท่านั้น
+แสดงข้อมูลการจองผ่านแอพพลิเคชั่น GrabTaxi, ข้อมูลการเดินทางกับแอร์เอเชียเฉพาะเที่ยวบินที่บินออกจากดอนเมือง ในวันนั้นๆ เช่น itinerary หรือ boarding pass เพื่อรับเงินคืน 50 บาท
+Staff ของ GrabTaxi จะใส่เสื้อสีเขียว นั่งประจำอยู่ที่บูธวันละ 2 คน ตั้งแต่เวลา 4:00 – 9:00น.

Grab-Taxi-app-2
GrabTaxi เป็นแอพพลิเคชั่น สำหรับเรียกรถแท็กซี่ที่ให้คุณปลอดภัยและรวดเร็วที่สุด มั่นใจตลอดทั้งการเดินทาง ซึ่งเป็นบริการดีๆจาก บริษัท แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) จำกัด โดย GrabTaxi จะพิจารณาประวัติผู้ขับรถแท็กซี่และคัดกรองแท็กซี่ที่เข้าร่วมโครงการอย่างระมัดระวังในขั้นต้นแล้ว GrabTaxi ยังมีระบบ GPS ซึ่งจะทำการค้นหาตำแหน่งของผู้โดยสารโดยอัตโนมัติ เมื่อทำการเรียกรถ แท็กซี่ที่เดินทางมารับ จะปรากฎใบหน้า ทะเบียนรถและเบอร์ติดต่อ อีกทั้งยังสามารถแชร์ข้อมูลขณะเดินทางแบบเรียลไทม์ขณะโดยสารจนถึงจุดหมายพร้อมกันนี้ผู้โดยสารยังสามารถแสดงความคิดเห็นและโหวตให้คะแนนความพึงพอใจที่มีต่อแท็กซี่ได้ ซึ่งจะเป็นอีกช่องทางที่เรานำมาประเมินผู้ขับรถแท็กซี่ในระบบทุกวันด้วย โดยค่าเดินทางตามมิเตอร์ +ค่าบริการเพิ่ม 25 บาท

เรียกแท็กซี่ผ่านแอพพลิเคชั่น GrabTaxi ปลอดภัยไร้กังวล ใช้งานง่ายๆ เพียงสัมผัสหน้าจอ 2 ครั้ง บนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ทั้ง 4 ระบบ (iOS, Andriod, Windows Phone, Blackberry) ดาวน์โหลดฟรี!
Grab-Taxi-app-free-download

แฟนๆ อนันต์มันนี่ และผู้ที่จะบินไปกับสายการบินแอร์เอเชีย ไปสนามบินง่ายๆเพียงเรียกแท็กซี่ผ่านแอพ GrabTaxi ไปสนามบินดอนเมือง นอกจากจะสะดวก ปลอดภัยแล้วยังจะได้รับ Cash Back เงินคืน 50 บาทด้วยนะ (เฉพาะวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 04.00 น. ถึง 21.00 น. ในช่วงตั้งแต่ 1 พ.ค. ถึง 27 มิ.ย. 2557) ดูรายละเอียด และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.grabtaxi.com และ www.facebook.com/GrabTaxiTH

ขอบคุณภาพ และข่าวประชาสัมพันธ์จาก GrabTaxi

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *