.

[สะดวก!]กบข. เปิดตัวแอพ “บริการทันใจ (GPF Service)” สมาชิก กบข. ห้ามพลาด!


กบข. เปิดให้โหลดแอพลิเคชั่น “บริการทันใจ (GPF Service)” บริการใหม่สุดล้ำ บนสมาร์ทโฟน ระบบ Android ได้แล้ววันนี้

แอพลิเคชั่น GPF Service

คุณสมบัติ นราวุฒิชัย เลขาธิการ กบข. เปิดเผยว่า กบข. ให้สมาชิกสามารถใช้ “ระบบบริการทันใจ (GPF Service)” บนระบบปฏิบัติการ Android ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยคาดว่าจะมีสมาชิกให้ความสนใจดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นจาก Google Play Store จำนวนมาก เพียงสมาชิกพิมพ์คำว่า “GPF” ระบบจะปรากฎบนหน้าจอให้สมาชิกดาวน์โหลดได้ทันที โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

แอพ กบข. บริการทันใจ

ระบบบริการทันใจ หรือ GPF Service คือระบบให้บริการด้านข้อมูลสมาชิกแก่สมาชิกกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราขการ (กบข.) รวมทั้งประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารและสวัสดิการสมาชิก กบข. โดยสมาชิกสามารถเลือกทำรายการต่างๆ ได้ด้วยตนเองผ่าน Smart Phone และ Tablet โดยมีฟังก์ชั่นการทำงานที่น่าสนใจหลายรายการ ได้แก่ 1.ข้อมูลส่วนตัวสมาชิก 2.ยอดเงินปัจจุบัน 3.เปลี่ยนแผนการลงทุน 4.ออมเพิ่ม 5.สวัสดิการสมาชิก 6.ข่าวสาร กบข. 7.คำถามยอดฮิต และ 8.ติดต่อ กบข.

แอพ GPF Service

ทั้งนี้ กบข. ได้เปิดให้บริการ “ระบบบริการทันใจ” บนระบบปฏิบัติการณ์ iOS ไปแล้วเมื่อสิ้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับจากสมาชิกจำนวนมาก ปัจจุบันมีสมาชิกเข้าใช้ระบบแล้ว 4,564 คน เมนูยอดฮิตที่สมาชิกนิยมเข้าใช้บริการคือ เมนูดูยอดเงินปัจจุบัน และเมนูดูข้อมูลส่วนตัวสมาชิก โดยสมาชิกจะได้รับข้อมูลข่าวสารและบริการที่รวดเร็ว และสามารถใช้บริการต่างๆของ กบข. ได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่เป็นสมาชิก กบข. หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โทรสอบถามได้ที่ 1179 หรือดาวน์โหลดคู่มือการใช้งานได้ที่ www.gpf.or.th นะจ๊ะ

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก กบข., ภาพจาก Google Play Store

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *