.

ออสสิริส เปิดตัวแฟลกชิปสโตร์ใจกลางเมือง เพิ่มฐานลูกค้าคนรุ่นใหม่ “ซื้อ – ออม – เทรด” ทองคำ ครบจบในที่เดียว


ออสสิริส ผู้นำเข้า ผลิต และจัดจำหน่าย ทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ ประกาศเปิดตัว แฟลกชิป สโตร์ (flagship store) ใจกลางสีลม ณ ห้างสรรพสินค้าสีลมคอมเพล็กซ์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Gold Shop Next Gen” รวมทุกความต้องการด้านทองคำ “ซื้อ – ออม – เทรด” มุ่งมั่นตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบจบที่ออสสิริส พร้อมเดินหน้าปั้นแบรนด์ต้นแบบร้านทองที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้บริโภคทุกกลุ่ม

ออสสิริส, ทองคำแท่ง, ทองรูปพรรณ, Gold Shop Next Gen, Gold Shop, ทองคำ, ซื้อทอง, ออมทอง, เทรดทอง, Gold Saving

นายบุญเลิศ สิริภัทรวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออสสิริส จำกัด เปิดเผยว่า จากความมุ่งมั่นในการให้บริการของออสสิริสมาอย่างยาวนาน ภายใต้การเป็นผู้นำเข้า ผลิต และจัดจำหน่าย ทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ ล่าสุดบริษัทเดินหน้าเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่มากขึ้น โดยประกาศเปิดร้านทองต้นแบบ ภายใต้แนวคิด “Gold Shop Next Gen” เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านทองคำ ทั้งการซื้อทองคำรูปพรรณ ทองคำแท่งเพื่อการลงทุน ทองคำแท่งเพื่อใช้เป็นของกำนัลหรือสะสม บริการออมทอง และการลงทุนทองคำแท่งผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งจะสามารถรองรับกลุ่มลูกค้าได้ทุกประเภท ผ่านหน้าร้านออสสิริส ที่เป็นแฟลกชิปสโตร์ ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าสีลมคอมเพล็กซ์

“ทองคำในปัจจุบันถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีความต้องการสูงในหลากหลายรูปแบบ ทั้งการซื้อเพื่อสวมใส่ การให้เป็นของกำนัลหรือของขวัญ การใช้เพื่อสะสมความมั่งคั่ง รวมไปถึงการลงทุนเพื่อสร้างผลตอบแทน บริษัทออสสิริส ในฐานะผู้ประกอบการค้าทองคำที่มองเห็นภาพรวมตลาด และดำเนินธุรกิจบนความเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภค และพัฒนาการของอุตสาหกรรมทองคำ จึงมองเห็นโอกาสและเชื่อว่าร้านทองในอนาคตควรจะต้องมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อรองรับความต้องการหรือเทรนด์ใหม่ๆ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการต่อยอดแบรนด์ ภายใต้แนวคิด “Gold Shop Next Gen” นายบุญเลิศกล่าว

ด้านนางสาวฐิติรัตน์ สิริภัทรวณิช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแบรนด์ (CBO) กลุ่มบริษัท ออสสิริส จำกัด กล่าวเสริมว่า “เราเลือกเปิด flagship store ใหม่ใจกลางสีลม เพื่อสร้างความสะดวกในการเข้าถึง โดยเฉพาะกลุ่มคนเมืองและคนรุ่นใหม่ โดยหน้าร้านออสสิริสจะรองรับสินค้าที่ตอบโจทย์เครื่องประดับทองคำในทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งผู้ที่ชื่นชอบทองคำรูปพรรณขนาดต่างๆ ทองคำที่ผลิตออกมาเป็นสินค้าแฟชั่นที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ทองคำแท่ง รวมถึงรองรับบริการการซื้อแบบออนไลน์โดยใช้เป็นจุดรับสินค้าหรืออำนวยความสะดวกลูกค้าหลังการขาย และในโอกาสพิเศษนี้ บริษัทจึงจัดโปรโมชั่นเฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านหน้าร้าน โดยจะลดค่ากำเหน็จ 30% ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2566”

ทั้งนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากคุณจิตติ ตั้งสิทธิ์ภักดี นายกสมาคมค้าทองคำ, คุณสุเมธ ประสงค์พงษ์ชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (GIT), คุณสุทธิพงษ์ ดำรงค์สกุล Chairman of ASEAN Gems and Jewellery Association (AGJA) และคุณบุญเลิศ สิริภัทรวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออสสิริส จำกัด มาร่วมกันเป็นประธานเปิดงาน

อย่างไรก็ตาม บริษัท ออสสิริส มุ่งมั่นในการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างครบครัน เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษ บนความตั้งใจในการเป็นต้นแบบร้านทองที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ผู้บริโภคทุกกลุ่ม โดยแฟลกชิป สโตร์ ออสสิริส พร้อมให้บริการลูกค้าแล้วตั้งแต่วันนี้ ณ ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าสีลมคอมเพล็กซ์ นายบุญเลิศกล่าวทิ้งท้าย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *