.

ออโรร่า จัดแคมเปญใหญ่ Aurora Factory Sales ลดลั่น สนั่นร้าน ลดสูงสุด 80%


กลับมาอีกครั้งกับมหกรรม ลดลั่น สนั่นร้าน กับเเคมเปญ Aurora Factory Sales ลดสูงสุด 80% 11 วัน 11 โปร ที่ขนไอเทมเด็ดมาลดราคาแบบจัดเต็ม ต่อด้วยนาทีทองสุดปังลุ้นฟรีค่ากำเหน็จ นอกจากนี้ เมื่อช้อปสินค้าที่ห้างเพชรทองออโรร่าครบ 31,900 บาท รับฟรี!! ทองแผ่น 0.2 กรัม 1 ชิ้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคม 2565 ทุกสาขาทั่วประเทศ

ออโรร่า , Aurora Factory Sales, ทองออโรร่า, ผ่อนทองออโรร่า, ออโรร่า ผ่อน, ผ่อนทอง, ขายทอง,

นายอนิพัทย์ ศรีรุ่งธรรม ประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ออโรร่า ดีไซน์ จำกัด ผู้นำธุรกิจทองคำรูปพรรณ และแบรนด์ร้านทองแท้ “ออโรร่า” (Aurora) เปิดเผยว่า ปีนี้ห้างเพชรทองออโรร่า กลับมาจัดแคมเปญสุดปัง Aurora Factory Sales ซึ่งจัดเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน โดยปีที่ผ่าน ๆ มาได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมากทั้งในแง่ยอดขาย และจำนวนลูกค้าที่เข้าไปเลือกชมสินค้า ในปีนี้จึงนำแคมเปญนี้มาเอาใจลูกค้าอีก ที่ทั้งลดทั้งแถมไม่ว่าจะเป็นสินค้าทองคำ เครื่องประดับเพชร เครื่องรางของขลัง จี้พระ และของแต่งบ้าน มาให้ได้เลือกซื้อ โดยแบ่งเป็น 2 โปรโมชั่น ได้แก่

  1. โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสาขาหลัก 50 สาขา ที่ร่วมรายการ รายละเอียดดังนี้
  • คุ้มที่ 1 super deal ลดแรง 80% วันละ 1 ไอเทม ทั้งหมด 11 วัน 11 โปร ที่ยกทัพลดราคาสินค้า ภายในร้านกว่า 80% อาทิ แหวนเพชร เครื่องรางของขลัง ของแต่งบ้าน และรวมถึงลดค่ากำเหน็จทองรูปพรรณเหลือเพียง 480 บาทเท่านั้น
  • คุ้มที่ 2 โปรนาทีทอง ลุ้นรับฟรีค่ากำเหน็จ เฉพาะวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 16.00 – 18.00 น.
  1. โปรโมชั่นทุกสาขาทั่วประเทศ รายละเอียดดังนี้
  • คุ้มที่ 1 สินค้าทองคำ เครื่องประดับเพชร เครื่องรางของขลัง จี้พระ ของแต่งบ้าน ลดทั้งวันสูงสุด 80%
  • คุ้มที่ 2 คุ้มเวอร์! รับเพิ่มเมื่อช้อปสินค้าออโรร่า ครบ 31,900 บาท (หลังหักส่วนลดแล้ว) รับฟรี! ทองแผ่น 0.2 กรัม 1 ชิ้น

ห้ามพลาด!! กับ “ของขวัญแห่งความสุขที่มีคุณค่า” ในแคมเปญ Aurora Factory Sales ทั้งทองรูปพรรณ เครื่องประดับเพชร เครื่องรางของขลัง และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมเก็บไอเทมเด็ด ได้ที่ห้างเพชรทองออโรร่าทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคม 2565 นี้เท่านั้น สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 749 5085

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *