.

GoBear ตอกย้ำผู้นำ FinancialMetasearch ขยายบริการ ตอบทุกโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านการเงิน


GoBear ผู้นำเว็บไซต์ Financial Metasearch ระดับโลกต่อยอดความสำเร็จในการทำตลาดในประเทศไทย โดยวางกลยุทธ์เดินหน้านำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้ครอบคลุมยิ่งขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ดีขึ้นพร้อมทั้งตอกย้ำจุดแข็งการเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูลได้อย่างแม่นยำและเป็นกลางมากที่สุดโดยยึดหลักความต้องการและผลประโยชน์ของผู้บริโภคมาเป็นอันดับหนึ่ง

gobear-financial-metasearch

นายศีล นวมานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โกแบร์จำกัด (ประเทศไทย) เผยว่าหลังจากประสบความสำเร็จในการเข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทย GoBear ยังคงเดินหน้าขยายฐานการให้บริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค รวมถึงผลักดันให้เว็บไซต์ GoBear เข้าไปเป็นทางเลือกแรกของผู้บริโภคในการหาข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบก่อนการเลือกใช้บริการทางการเงินในรูปแบบต่างๆ

ในปีแรกของการเปิดตัว GoBear จะให้บริการในผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับประกันภัยรถยนต์ก่อนที่จะขยายการให้บริการเพิ่มเติม ปัจจุบัน GoBear มีบริการสำหรับเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อหาข้อเสนอที่ดีที่สุด4 ผลิตภัณฑ์ อย่างแรกคือ ประกันภัยรถยนต์ ที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันและหาความคุ้มครองในแบบที่ใช่ได้ภายใน30 วินาทีเท่านั้น อย่างที่สองคือ ประกันการเดินทาง ที่ช่วยให้ผู้ที่หลงรักการเดินทาง สามารถเลือกประกันการเดินทางกับความคุ้มครองที่พอดีได้ในราคาประหยัดเพื่อการเที่ยวสนุกและไร้กังวลในทุกทริป อย่างที่สามคือ บัตรเครดิต ที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเลือกบัตรเครดิตได้เหมาะกับพฤติกรรมการใช้จ่ายมากที่สุดนำไปสู่ผลตอบแทนสุงสุดที่ควรได้ และอย่างสุดท้ายคือ สินเชื่อส่วนบุคคล ที่มาพร้อมระบบที่ช่วยคำนวณดอกเบี้ยที่แท้จริงที่ผู้บริโภคต้องจ่ายรวมถึงการตีแผ่ค่าธรรมเนียมที่มีทั้งหมดในแต่ละสินเชื่อเพื่อการเปรียบเทียบที่ถูกต้องแม่นยำที่สุด และในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นยังมีทั้งสินเชื่อเงินสดและบัตรกดเงินสดอีกด้วยซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้เป็นไปตามความต้องการของผู้บริโภคชาวไทยทั้งสิ้น

GoBear ให้บริการโดยยึดปณิธานหลักที่ต้องการให้ผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ถูกมองว่าเป็นเรื่องซับซ้อนในสายตาของผู้บริโภคให้กลายเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ง่าย และเข้าถึงคนไทยได้มากที่สุด โดยต้องการให้ผู้บริโภคทุกคนตัดสินใจอย่างชาญฉลาดจากการได้รับข้อมูลที่ถูกต้องในทุกๆ ครั้งในรูปแบบที่เข้าถึงได้ง่ายทั้งบนมือถือ แทบเล็ต และเครื่องคอมพิวเตอร์

GoBear ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทยทำให้ปัจจุบันมีผู้บริโภคเข้ามาใช้บริการผ่านเว็บไซต์ GoBear มากถึง 3.6 ล้านคนในช่วงระยะเวลาแค่ 1 ปี ของการเปิดให้บริการส่วนหนึ่งมาจากพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวไทยที่เปลี่ยนแปลงไปพอสมควร โดยคนไทยรู้จักที่จะรักษาผลประโยชน์ของตนเองด้วยการหาข้อเสนอที่ดีที่สุดเหมาะสมที่สุดกับตัวเอง ผ่านการหาข้อมูลและเปรียบเทียบก่อนที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านช่องทางที่สะดวกสบาย และได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้การเติบโตที่มีศักยภาพสูงนั้น ยังเป็นผลมาจากฐานตลาดของ GoBear ที่ค่อนข้างใหญ่และครอบคลุมแทบทุกไลฟ์สไตล์ทางการเงินของผู้บริโภครวมไปถึงปณิธานของบริษัทในการไม่ขายของ ไม่เชียร์ผลิตภัณฑ์ใดๆ เป็นพิเศษแต่ให้ข้อมูลอย่างครบถ้วน เป็นกลาง ตรงไปตรงมา ทำให้ผู้บริโภคเกิดความเชื่อใจเพราะได้ของที่พอดีกับความต้องการ ไม่เกินความจำเป็น รวมไปถึง ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของเว็บไซต์อีกด้วยเนื่องจาก GoBear ล้วนมีพันธมิตรเป็นบริษัทประกันและสถาบันการเงินชั้นนำทั้งสิ้น

gobear

เพราะหากมองเข้ามาที่ไลฟ์สไตล์ของคนไทยแล้ว พบว่า การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตของคนไทยมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยพบว่าปัจจุบัน มีคนไทย 56% ของจำนวนประชากรทั้งหมดที่ใช้อินเทอร์เน็ต ในจำนวนนั้นมีกลุ่มที่ใช้อินเทอร์เน็ตทุกวันมากถึง 86% และที่น่าจับตามองก็คือการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตของคนไทยนั้น มีถึง 45% ที่เป็นการใช้งานผ่านมือถือเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นจากปี 2558 ที่มีประมาณ 30% ข้อมูลเหล่านี้เมื่อรวมกับพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคชาวไทยเป็นตัวบ่งชี้ให้เห็นถึงโอกาสทางการตลาดของ GoBear ที่ยังน่าจะเติบโตได้อีกค่อนข้างมาก

“เป้าหมายของ GoBear ในอีก 3 ปีข้างหน้า ยังคงชัดเจนกับการเป็น Financial Metasearch ที่ครอบคลุมและเป็นกลางโดยมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและตอบโจทย์ผู้บริโภคมากขึ้น เช่น สินเชื่อบ้านประกันสุขภาพ ประกันชีวิต และ กองทุน ซึ่งเป็นการขยายการให้บริการโดยมองถึงความต้องการของผู้บริโภคเป็นหลักและทั้งหมดจะทำให้ GoBear เป็นเว็บไซต์  FinancialMetasearch ที่สามารถตอบโจทย์ได้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ทางการเงินของผู้บริโภค” นายศีล กล่าวสรุปทิ้งท้าย

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *