.

*ลดแล้ว แจกต่อ* กล่อง GMM Z ราคา 999 แถมโทรฟรี 1,200 สำหรับลูกค้า วัน ทู คอล


ลดแล้ว แจกต่อ กล่อง GMM Z ราคา 999 แถมโทรฟรี 1,200 สำหรับลูกค้า วัน ทู คอลลดแล้ว 37.17% ไม่พอ ยังแจกต่อ กับโปรโมชั่น กล่อง GMM Z TV สำหรับดูรายการดีๆ กว่า 220 ช่อง พร้อมรายการระดับพรีเมี่ยมจาก 4 ช่องพิเศษ Z Hits, Z Theatre, Z Genius และ Z Sports

ซึ่งมีรายการดีๆ อาทิถ่ายทอดสดฟุตบอล 6 ลีกดัง, ภาพยนต์ และซีรี่ส์ ดังระดับโลก, สารคดีชั้นนำ รวมถึงคอนเสิร์ต ซิทคอม จากแกรมมี่

โปรโมชั่นพิเศษ : ดูฟรี! >> GMM Z PAY TV ช่อง 393 – 400 (กล่อง GMM Z รุ่น Smart) ด่วน! ก่อนต้องจ่ายตังค์

พิเศษ! เมื่อซื้อกล่อง GMM Z ในราคาเพียง 999 บาท จากเดิมช่วงเปิดตัว 1,590 บาท สามารถรับสิทธิพิเศษจาก “เอไอเอส วัน-ทู-คอล!” โทรฟรี ทุกเครือข่าย 1,200 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ระหว่าง 1 ก.ย.- 31 ธ.ค.55 (เดิมหมดเขต 30 พ.ย. 55)

หาซื้อได้ที่ : ร้านขายจานดาวเทียมทั่วประเทศ, Big C, Jaymart, Makro, Power Mall, The Power, Imagine, Mangpong, ร้านหนังสือ SE-ED, Power Buy, Be Trend ทุกสาขาทั่วประเทศ

รายละเอียดในการรับสิทธิ์ :
-เฉพาะผู้ใช้บริการ วัน-ทู-คอล! ที่ซื้อและโทรมาลงทะเบียนกล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียม GMM Z ภายในระยะเวลาโปรโมชั่น
รับโบนัสโทรฟรีทุกเครือข่ายเดือนละ 100 บาทใช้ได้ 7วัน นาน 12 รอบเดือน คิดเป็นมูลค่า 1,200 บาท (โทรทุกเครือข่ายนาทีละ 2 บาท)
-ผู้ใช้บริการมีสิทธิ์ได้รับโบนัสโทรฟรีเดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น

เงื่อนไขการรับโบนัสโทรฟรี :
1.เดือนที่ 1 : ผู้ใช้บริการจะได้รับโบนัสโทรฟรีภายใน 10 วันหลังจากลงทะเบียนผ่าน GMM Z Call Center
2.เดือนที่ 2 – 12 : ผู้ใช้บริการจะได้รับโบนัสโทรฟรี ในวันที่ 10 ของทุกเดือน เมื่อผู้ใช้บริการมีการเติมเงินสะสมครบ 100 บาท ในเดือนที่ผ่านมา โดยโบนัสโทรฟรีสามารถใช้ได้ภายใน 7 วัน หากผู้ใช้บริการไม่ได้เติมเงินตามเงื่อนไขในข้างต้น สิทธิในรายการส่งเสริมการขายนี้ถือเป็นอันสิ้นสุด
3.ผู้ใช้บริการต้องมีวันใช้งานคงเหลืออย่างน้อย 1 วัน ณ วันที่ได้รับสิทธิ จึงจะได้รับสิทธิโบนัสโทรฟรี โดยโบนัสที่ได้รับดังกล่าวจะไม่สามารถโอนสะสมในวันถัดไป และไม่สามารถขอแลกเปลี่ยน หรือขอคืนเป็นเงินในทุกกรณี
4.ผู้ใช้บริการ วัน-ทู-คอล! 1 เลขหมายจะขอรับสิทธิ์ได้เพียง 1 สิทธิ์เท่านั้น กรณีสิ้นสุดการใช้บริการอันเนื่องมาจากการยกเลิกการใช้บริการหรือเปลี่ยนเป็นระบบลงทะเบียน สิทธิในรายการส่งเสริมการขายนี้ถือเป็นอันสิ้นสุด
5.ผู้ใช้บริการสามารถศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center โทร 1175 หรือ GMM Z Call Center โทร 02-841-8888

ข่าวดีโปรโมชั่นเด็ด สำหรับลูกค้า เอไอเอส วัน-ทู-คอล ที่ยังไม่มีกล่อง GMM Z TV อย่าลืมไปซื้อนะครับ เพราะแบบนี้ได้มากกว่า แจกฟรี!

 

ขอบคุณ : GMM Z TV, เอไอเอส วัน-ทู-คอล

Like & Share This :

Comments


  1. By AnanMoney

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น