.

ธอส. ยกเว้นค่าธรรมเนียมฝากและถอน ระหว่างวันที่ 13 – 17 เมษายน 2559 นี้


ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) มอบของขวัญปีใหม่ไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ยกเว้นค่าธรรมเนียมฝาก – ถอน นานต่อเนื่อง 5 วัน ระหว่างวันที่ 13 – 17 เมษายน 2559
ค่าธรรมเนียมฝากเงิน, ค่าธรรมเนียมถอนเงิน

นายฉัตรชัย ศิริไล รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธนาคารพร้อมสนับสนุนนโยบายภาครัฐที่ต้องการส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ จึงได้มอบของขวัญให้กับลูกค้าธนาคารในช่วงเทศกาลสงกรานต์ซึ่งถือเป็นวันปีใหม่ไทย ประกาศยกเว้นค่าธรรมเนียมให้กับลูกค้าธนาคาร โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายการถอนเงินสดข้ามเขตผ่านเครื่องถอนเงินสดอัตโนมัติ (ATM) ธนาคารเจ้าของบัตร
2. ยกเว้นค่าธรรมเนียมฝากเงินสดข้ามเขตผ่านเครื่องรับฝากเงินสดอัตโนมัติ (CDM) ภายในธนาคารเดียวกัน

ทั้งนี้ กำหนดให้การลดค่าธรรมเนียมทั้ง 2 ประเภท เป็นระยะเวลา 5 วัน เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 13 ถึงวันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน 2559 พร้อมยืนยันว่าธนาคารได้เตรียมสำรองเงินสดที่เครื่อง ATM ไว้อย่างเพียงพอรองรับความต้องการของลูกค้าประชาชนให้สามารถใช้บริการผ่านเครื่อง ATM ของ ธอส.ได้ตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *