.

ธอส. จัดงาน “ธอส.มหกรรมที่อยู่อาศัย – สินเชื่อเพื่อประชาชน” ในพื้นที่ 4 จังหวัด รับสิทธิ.. ตรวจสอบข้อมูลเครดิตฟรี!!


ธอส.เดินหน้าสนับสนุนนโยบายรัฐบาลสร้างโอกาสให้คนไทยมีบ้าน จัดงาน “ธอส.มหกรรมที่อยู่อาศัย-สินเชื่อเพื่อประชาชน” ในพื้นที่ 4 จังหวัด พร้อมจับมือผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ จำหน่ายที่อยู่อาศัยราคาพิเศษ

“ธอส.มหกรรมที่อยู่อาศัย – สินเชื่อเพื่อประชาชน

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เดินหน้าสนับสนุนมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจผ่านภาคอสังหาริมทรัพย์ตามนโยบาย รัฐบาล จัดงาน “ธอส.มหกรรมที่อยู่อาศัย – สินเชื่อเพื่อประชาชน” ในพื้นที่ 4 จังหวัดหัวเมืองหลัก หวังเพิ่มช่องทางให้ประชาชนสามารถเข้าถึงสินเชื่อบ้านครบวงจร รวมถึง “มาตรการเพื่อส่งเสริมการให้สินเชื่อที่อยู่อาศัยแก่ผู้มีรายได้น้อยและ ปานกลาง” ช่วยคนไทยขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยได้ในวงเงินกู้ที่สูงขึ้นเพียงพอต่อ การซื้อบ้าน พิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่จองซื้อบ้านและขอสินเชื่อภายในงาน จะได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ และคิดค่าประเมินราคาหลักประกันเพียง 1,500 บาททุกวงเงินกู้ พร้อมจับมือผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์นำที่อยู่อาศัยคุณภาพดี มาเปิดจำหน่ายในราคาโดนใจ และรับสิทธิตรวจสอบข้อมูลเครดิตฟรี!!

K.Wilaiwan-ghbank

นางไลวรรณ ปองเสงี่ยม รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการกรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า จากนโยบายรัฐบาลที่ต้องการช่วยเหลือและสร้างโอกาสให้ประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มรายได้น้อยและปานกลางให้สามารถมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองได้ง่ายยิ่งขึ้น ธอส.ในฐานะสถาบันการเงินเฉพาะกิจของรัฐ จึงได้ร่วมกับกระทรวงการคลัง ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ศูนย์ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ (เครดิตบูโร) และสมาคมอสังหาริมทรัพย์ จัดงาน “ธอส.มหกรรมที่อยู่อาศัย – สินเชื่อเพื่อประชาชน” นับเป็นมหกรรมที่อยู่อาศัยครบวงจรแห่งปี นำโดยบูธธนาคารอาคารสงเคราะห์ที่จัดทีมงานที่มีความพร้อมและเชี่ยวชาญสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยมากว่า 62 ปี คอยให้คำแนะนำปรึกษาเตรียมความพร้อมก่อนการมีบ้าน รวมถึงวิเคราะห์วงเงินกู้เบื้องต้นจากเอกสารรายได้ที่ลูกค้านำมาแสดง และยื่นสินเชื่อบ้านได้ภายในงาน

นำโดย “มาตรการเพื่อส่งเสริมการให้สินเชื่อที่อยู่อาศัยแก่ผู้มีรายได้น้อยและปานกลาง” ซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ของรัฐบาล ที่ช่วยให้ผู้มีรายได้น้อยและปานกลางได้มีโอกาสเข้าถึงสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยได้ในวงเงินกู้ที่สูงขึ้นเพียงพอต่อการซื้อบ้าน ให้กู้สำหรับผู้ที่มีรายได้สุทธิไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน หรือ วงเงินกู้ไม่เกิน 3 ล้านบาท ธนาคารจะใช้เงื่อนไขผ่อนปรนในการพิจารณาสัดส่วนความสามารถชำระหนี้ต่อรายได้ (Debt Service Ratio หรือ DSR) เพิ่มเป็น 40-50% ของรายได้สุทธิต่อเดือน อัตราดอกเบี้ยปีแรกเท่ากับ 3.50% ต่อปี ปีที่ 2 อัตราดอกเบี้ย 4.25% ต่อปี ปีที่ 3 จนถึงตลอดอายุสัญญา กรณีลูกค้าสวัสดิการ อัตราดอกเบี้ย MRR–1.00% ต่อปี และกรณีลูกค้ารายย่อยทั่วไป อัตราดอกเบี้ย MRR–0.75% ต่อปี (ปัจจุบันอัตราดอกเบี้ย MRR เท่ากับ 6.75% ต่อปี) วัตถุประสงค์ให้กู้เพื่อซื้อที่ดินพร้อมอาคารหรือห้องชุด และเพื่อปลูกสร้างอาคารหรือซื้อที่ดินพร้อมปลูกสร้างอาคาร ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 30 ปี พิเศษ!! ยกเว้นค่าธรรมเนียมการยื่นกู้ และคิดค่าประเมินราคาหลักประกันเพียง 1,500 บาท สำหรับลูกค้าที่จองซื้อบ้านในโครงการที่ร่วมงานหรือลูกค้าที่ขอสินเชื่อภายในงาน

“ผู้ที่เข้าร่วมงาน“ธอส.มหกรรมที่อยู่อาศัย – สินเชื่อเพื่อประชาชน” ยังมีโอกาสได้พบกับบรรดาผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ นำที่อยู่อาศัยคุณภาพดี หลากหลายระดับราคามาเปิดจำหน่ายพร้อมด้วยเงื่อนไขและราคาสุดพิเศษ นอกจากนี้ บ.ศูนย์ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ (เครดิตบูโร) ยังมาร่วมเปิดบูธให้บริการตรวจสอบข้อมูลเครดิตฟรีเพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น”นางไลวรรณกล่าว

ภายในงานธนาคารได้คัดบ้านมือสอง (ทรัพย์ NPA) คุณภาพดี ทำเลเด่น มาจำหน่ายพร้อมส่วนลดสุดพิเศษส่งท้ายปี โดยเป็นทรัพย์ในพื้นที่ จ.ขอนแก่น จ.สงขลา อ.หาดใหญ่ จ.เชียงใหม่ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง จำนวนกว่า 300 รายการ พร้อมแคมเปญ “เงินดาวน์ผ่อนได้” ผ่อนชำระเงินดาวน์ 10% ของราคาซื้อขาย ดอกเบี้ย 0% นานถึง 12 เดือน หรือหากเทเงินดาวน์ 10% ของราคาซื้อขาย ส่วนที่เหลืออีก 90% รับสินเชื่อดอกเบี้ย 0% นาน 12 เดือน วงเงินให้กู้สูงสุดไม่เกิน 90 % ไม่เสียค่าประเมินราคาทรัพย์สิน ผ่อนนานสูงสุดถึง 30 ปี

งาน “ธอส.มหกรรมที่อยู่อาศัย – สินเชื่อเพื่อประชาชน” จะจัดขึ้นในพื้นที่ 4 จังหวัดหัวเมืองหลัก ประกอบด้วย 1.จังหวัดขอนแก่น ระหว่างวันที่ 23-25 ธันวาคม 2558 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา 2.จังหวัดสงขลา ระหว่างวันที่ 8-10 มกราคม 2559 ณ เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ 3.จังหวัดเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 15-17 มกราคม 2559 ณ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และ 4.เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 29 – 31 มกราคม 2559 ณ บิ๊กซีพัทยาเหนือ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์

Like & Share This :

Comments


  1. Code
  2. By พศพงศ์

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *