.

ด่วน! เงินฝากออมทรัพย์ สำหรับโอกาสครบรอบ 65 ปี ธอส ดอกเบี้ยสูงสุด 1.70% ต่อปี วันนี้ – 28 ก.ย. 61 เท่านั้น


ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ออกผลิตภัณฑ์เงินฝาก บัญชีออมทรัพย์สำหรับโอกาสครบรอบ 65 ปี ธอส รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.70% ต่อปี

เงินฝากออมทรัพย์ 65 ปี ธอส

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จัดทำผลิตภัณฑ์เงินฝากใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้รักการออม กับเงินฝากออมทรัพย์ผลตอบแทนสูง “เงินฝากออมทรัพย์สำหรับโอกาสครบรอบ 65 ปี ธอส” สำหรับลูกค้าที่มีวงเงินฝากคงเหลือไม่เกิน 5 ล้านบาท ได้รับอัตราดอกเบี้ยเท่ากับ 1.70% ต่อปี ทั้งจำนวน ส่วนวงเงินฝากคงเหลือมากกว่า 5 ล้านบาท ได้รับอัตราดอกเบี้ยเท่ากับ 0.90% ต่อปี ทั้งจำนวน (ทั้งนี้อัตราดอกเบี้ยอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามประกาศอัตราดอกเบี้ยเงินฝากของธนาคาร) กำหนดระยะเวลาการรับเปิดบัญชี ตั้งแต่วันที่ 17-28 กันยายน 2561 (เปิดบัญชีได้ทุกสาขาทั่วประเทศ)

พร้อมกันนี้ผู้ฝากเงินกับ “บัญชีเงินฝากออมทรัพย์สำหรับโอกาสครบรอบ 65 ปี ธอส” จะได้รับบัตร ATM ฟรี และได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมออกบัตร และ ค่าธรรมเนียมรายปีเฉพาะปีแรก

การเปิดบัญชี
• เป็นการเปิดบัญชีใหม่เฉพาะบุคคลธรรมดา (ยกเว้นคณะบุคคล/ห้างหุ้นส่วนสามัญ) และบุคคลที่มีถิ่นฐานอยู่นอกประเทศ(กลุ่ม 1และ 9)
• เปิดบัญชีเงินฝาก 1 รายต่อ 1 บัญชีเท่านั้น (โดย ณ วันที่เปิดบัญชี ลูกค้าต้องไม่มีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์สำหรับงานมหกรรมต่างๆ ในไตรมาส 3 ปี 2561)

ผู้ที่สนใจเปิดบัญชีได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center)โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *