.

ธอส. ผนึกแบงค์รัฐ จัดมหกรรมบ้านมือสอง ในงานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @ กรุงเทพฯ 5-8 ก.ค.นี้


ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) จับมือสถาบันการเงินของรัฐ (SFIs) และหน่วยงานรัฐ จัดงาน “มหกรรมบ้านมือสอง” รวมทรัพย์ NPA คุณภาพกว่า 10,000 รายการ ในงานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @ กรุงเทพฯ ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 5 – 8 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

มหกรรมบ้านมือสอง ธอส, บ้านมือสอง ธอส

ภายในงานพบกับทรัพย์ NPA ของ ธอส. ส่วนลดสูงสุดถึง 50% จากราคาปกติ นอกจากนี้ยังมีทรัพย์ NPA ของธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย ธนาคารอิสลาม และบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย รวมถึงบริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (BAM) และบริษัทบริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (SAM) พร้อมใจกันจัดแคมเปญทรัพย์ NPA เงื่อนไขสุดพิเศษเอาใจลูกค้า

สำหรับวันที่ 6 กรกฎาคม 2561 มีประมูลทรัพย์จากกรมบังคับคดี วันที่ 5 และ 8 กรกฎาคม 2561 มีประมูลทรัพย์ของ ธอส.วันละ 250 รายการ มอบส่วนลดสูงสุด 60% จากราคาปกติ สำหรับภูมิภาค ธอส.ได้คัดทรัพย์จาก 61 จังหวัด กว่า 3,600 รายการ ออกประมูล ณ ที่ทำการสาขาเท่านั้น พิเศษ!! ผู้ซื้อทรัพย์ หรือ ผู้ที่ชนะการประมูลทรัพย์ NPAธอส.รับสิทธิ์ผ่อนดาวน์ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 60 เดือน (เฉพาะทรัพย์รายการที่ธนาคารกำหนด)

ไฮไลท์!!! ในงานสำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ NPA ธอส.สามารถตรวจเช็คราคาประเมินได้ด้วยระบบค้นหาราคาประเมินอัจฉริยะ นวัตกรรมใหม่ที่จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *