.

ธอส. ชวนดาวน์โหลด Mobile Application : GHB ALL พร้อมกัน 1 พ.ย.นี้


GHB All

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เดินหน้าสู่การเป็น Dynamic Moving Bank เชิญชวนลูกค้าประชาชนดาวน์โหลด Mobile Application : GHB ALL แอปพลิเคชันเดียวที่ครบ จบ กำจัดคำว่าเสียเวลา เพราะรวมทุกบริการของ ธอส. ไว้ในมือคุณ ซึ่งแอปพลิเคชันถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และไม่ซับซ้อน โดยในเฟสแรก GHB ALL สามารถให้บริการลูกค้าได้ 5 บริการ ประกอบด้วย

1.ชำระเงินกู้โดยหักบัญชี ธอส. และสร้าง QR Code เพื่อชำระเงินกู้ด้วย Mobile Application ธนาคารต่าง ๆ
2.ตรวจสอบสถานะสินเชื่อ
3.ด้านเงินฝาก (เช็คยอด/ดู statement)
4.โอนเงินภายในและต่างธนาคาร
5.สมัครและโอนเงินผ่าน PromptPay

จากนั้นจะพัฒนาให้สามารถบริการได้อย่างเต็มรูปแบบภายในปี 2561 โดยสามารถดู Statement ทำ Pre Approve ยื่นกู้ ติดต่อสื่อสารกับเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง นัดหมายการเข้าประเมินราคา แจ้งผลการพิจารณาสินเชื่อ นัดวันลงนามเอกสารสำคัญและทำนิติกรรม แจ้งเตือนชำระหนี้ แสดงความประสงค์กู้เพิ่ม และชำระค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ ได้ และจะพร้อมให้ประชาชน ได้ดาวน์โหลดบนสมาร์ทโฟนทั้งระบบ iOS และ Android ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ ธนาคารตั้งเป้าหมายว่าภายในเดือนมกราคม 2562 จะมีจำนวนธุรกรรมชำระหนี้เงินกู้ผ่าน GHB ALL จำนวน 500,000 ธุรกรรม และเพิ่มเป็น 80% ของธุรกรรมทั้งหมดภายในปี 2562

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *