.

ธอส. เปิดสาขาสมาร์ท : GH Bank Smart Branch


ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เปิดให้บริการสาขาสมาร์ท : GH Bank Smart Branch ให้บริการทางการเงินและสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย เป็นสาขารูปแบบใหม่ที่มีการตกแต่งสถานที่ที่ทันสมัย มีอุปกรณ์ และเทคโนโลยีรองรับนวัตกรรมใหม่ และฟินเทคในอนาคต โดยเปิดให้บริการวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 7.30 – 19.00 น. เริ่ม!!! 23 กันยายน นี้

gh bank smart branch

นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพการให้บริการด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย รองรับนวัตกรรมใหม่ และเตรียมความพร้อมระบบเทคโนโลยีทางการเงิน (Financial Technology : FinTech) ซึ่งจะมีบทบาทในอุตสาหกรรมการเงินมากขึ้นในอนาคต ธนาคารจึงได้จัดทำ สาขาสมาร์ท : GH Bank Smart Branch ซึ่งเป็นสาขารูปแบบใหม่ที่จะให้บริการด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีทันสมัย สอดรับกับนโยบายเศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล (Digital Economy) และเป็นส่วนหนึ่งที่จะตอกย้ำภาพลักษณ์องค์กรสู่การเป็น Smart Organization

สำหรับรูปแบบการดำเนินงานด้าน Operation สาขาสมาร์ทจะเป็นเหมือนหนึ่งสาขาของธนาคารที่ให้บริการทั้งทางด้านการเงินและสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย โดยในอนาคตลูกค้าสามารถจองคิวใช้บริการล่วงหน้าได้ง่ายและสะดวก ผ่าน Mobile Application ซึ่งจะแจ้งจำนวนคิวในแต่ละสาขา และจะมีการส่ง SMS แจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงคิวที่ได้รับ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่สามารถให้บริการผ่านแท็บเล็ตที่มีระบบรองรับการใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยพนักงานสามารถบริการลูกค้าได้ทุกที่ภายในสาขา และให้บริการลูกค้าโดยไม่จำเป็นต้องนั่งหน้าเคาน์เตอร์บริการ นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์อบรมพนักงานใหม่อย่างครบวงจรทุกตำแหน่ง เป็นการ Coaching เพื่อให้เรียนรู้วิธีปฏิบัติงานจริง พร้อมเพิ่มทักษะในด้านต่างๆ ให้สามารถนำกลับไปทำงานที่สาขาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นมาตรฐานเดียวกันทุกสาขาทั่วประเทศ

สาขาสมาร์ทจะนำร่องเปิดให้บริการในวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 7.30 – 19.00 น. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ พระราม 9 และในระยะต่อไปจะเปิดให้บริการลูกค้าในวันเสาร์ -อาทิตย์ ซึ่งลูกค้าสามารถนัดเวลาเพื่อใช้บริการล่วงหน้าได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th และ Facebook fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *