.

[กู้เพิ่มได้]สินเชื่อบ้าน ธอส. เพิ่มสุข ลูกค้าเดิม กู้เพิ่ม กู้ต่อเติม ได้จ๊า ดอกเบี้ย 3.99% 3 ปีแรก


ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดโครงการ “สินเชื่อบ้าน ธอส.เพิ่มสุข” มอบวงเงินกู้ให้ลูกค้าประวัติดี อัตราดอกเบี้ยต่ำคงที่ 3.99% ต่อปี นาน 3 ปีแรก

ลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธอส. กู้เพิ่ม

ธอส. เตรียมวงเงินกว่า 5,000 ล้านบาท สำหรับโครงการ “สินเชื่อบ้าน ธอส. เพิ่มสุข” โดยมอบวงเงินสินเชื่อให้ลูกค้าธนาคารที่มีประวัติผ่อนชำระดีต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 36 เดือน ให้สามารถกู้เพิ่มเพื่อซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัย วงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ ยื่นกู้และทำนิติกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม 2558 หรือภายใต้กรอบวงเงินที่ธนาคารกำหนด

สินเชื่อบ้าน ธอส. เพิ่มสุข เป็นโครงการสินเชื่อสำหรับลูกค้าเดิมที่มีประวัติการชำระดีมาไม่น้อยกว่า 3 ปี ธอส.ให้กู้เพิ่มจากบัญชีเดิม ที่อยู่ระหว่างการผ่อนชำระกับธนาคาร เพื่อซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัย วงเงินให้กู้รายละไม่เกิน 1,500,000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ ดังนี้

 • ใน 3 ปีแรกอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.99%
 • ปีที่ 4 อัตราดอกเบี้ย 4.975%
 • ปีที่ 5 จนถึงตลอดอายุสัญญา อัตราดอกเบี้ย MRR
 • *ปัจจุบัน (มิ.ย. 2558) อัตราดอกเบี้ย MRR ธอส.เท่ากับ 6.75% ต่อปี*

“โครงการสินเชื่อบ้าน ธอส.เพิ่มสุข นับเป็นหนึ่งในนโยบายขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้านที่อยู่อาศัยซึ่งธนาคารได้จัดทำขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้าที่มีประวัติผ่อนชำระดีมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับอัตราดอกเบี้ยดังกล่าวนับว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากสำหรับลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อเพื่อซื้ออุปกรณ์หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัย โดยในสภาวะที่เศรษฐกิจชะลอตัว ลูกค้าอาจมีภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โครงการสินเชื่อเพิ่มสุขจึงถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายด้านที่อยู่อาศัยให้กับลูกค้าได้” คุณอังคณา ปิลันธน์โอวาท ไชยมนัส กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าว

สินเชื่อบ้าน ธอส. เพิ่มสุข 2558

สำหรับแฟนๆ อนันต์มันนี่ หรือทุกท่านที่เป็นลูกค้าสินเชื่อบ้าน ธอส. อยู่แล้ว ที่สนใจโครงการสินเชื่อดังกล่าวสามารถติดต่อขอยื่นกู้และทำนิติกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม 2558 หรือภายใต้กรอบวงเงินที่ธนาคารกำหนด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส.ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โทร 0-2645-9000 หรือ www.ghbank.co.th

ขอบคุณภาพ ข่าวประชาสัมพันธ์จาก ธนาคารอาคารสงเคราะห์

Like & Share This :

Comments


 1. Code
 2. By จรีรัตย์

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 3. By รัตนา

  ตอบกลับ

  • By AnanMoney

   ตอบกลับ

 4. By jj

  ตอบกลับ

 5. By AnanMoney

  ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *