.

[DTAC ผ่อน 0%]Samsung Galaxy Tab 3 7.0 ราคา 9.99K รีวิว สเปค ผ่อนได้ ไม่มีดอกเบี้ย มีส่วนลด เงินคืน!


Samsung Galaxy Tab 3 7.0 รีวิว ราคา สเปค โปรโมชั่นผ่อน Samsung Galaxy Tab 3 7.0 DTACดีแทค “DTAC” จัดโปรโมชั่น Samsung Galaxy Tab 3 7.0″ ผ่อน 0% ให้ทั้งส่วนลดรายเดือน และมีเงินคืน กาแล็คซี่ แท็บ 3 รุ่น 7 นิ้ว โทรก็ได้ ราคาต่ำหมื่น ผ่อน 0% ด้วยบัตรเครดิตก็ได้จ๊า

ผ่อน Galaxy Tab 3 รุ่น 7.0 นิ้ว @ DTAC ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน พิเศษ!บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ SCB และ Citibank รับเงินคืน Cash Back 3% พร้อมกับส่วนลดรายเดือนสูงสุด 6,300 บาท

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

ร้านค้าที่ร่วมรายการ : DTAC Shop, DTAC Online Store+หรือจะซื้อเครื่องเปล่า ได้ที่ร้านค้ามือถือทั่วประเทศจ๊า

ราคา : Samsung Galaxy Tab 3 (7 นิ้ว) ราคา 9,990 บาท
(ราคา ณ ส.ค. 56)

บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ Galaxy Tab 3 รุ่น 7.0 นิ้ว ผ่อน 0% : บัตรเครดิต ธ.กสิกรไทย, ธ.ไทยพาณิชย์, ธ.กรุงศรี, ซิตี้แบงก์ และบัตรเครดิต KTC, UOB, Central Visa, Simple Visa, Tesco Credit Card, FirstChoice

โปรโมชั่น : Galaxy Tab 3 ( 7 .0 นิ้ว) @ DTAC
+เครื่อง+แพ็คเกจ / เครื่องเปล่า ผ่อน 0% นาน 10 เดือน เพียง 990 บาท/เดือน
+พิเศษ! รับสิทธิ์ Cash Back 3% เมื่อผ่อนชำระกับบัตรเครดิต SCB, Citibank เมื่อซื้อเครื่อง+แพ็คเกจ

โปรโมชั่นแพ็คเกจรายเดือน Galaxy Tab 3 ( 7 .0 นิ้ว) @ DTAC
DTAC ให้เล่นเน็ตไม่จำกัด โทรฟรีทุกเครือข่าย กับแพ็คเกจหลักที่แนะนำคือ Smartphone Best Deal 499, 649
แพ็คเกจ Smartphone Best Deal 499 :
+ค่าบริการรายเดือน 499 บาท (ยังไม่รวมVAT) นาน 15 รอบบิล จากราคาปกติ 629 บาท คิดเป็นส่วนลดรวม 1,950 บาท
+โทรฟรีทุกเครือข่าย 250 นาที / เล่นเน็ท 3G ได้ 3GB /ใช้ Wifi ไม่จำกัด
แพ็คเกจ Smartphone Best Deal 649 : เน้นเล่นเน็ต และโทร แนะนำแพ็คเกจนี้นะจ๊ะ
+ค่าบริการรายเดือน 649 บาท (ยังไม่รวมVAT) นาน 18 รอบบิล จากราคาปกติ 999 บาท คิดเป็นส่วนลดรวม 6,300 บาท
+โทรฟรีทุกเครือข่าย 400 นาที /เล่นเน็ท 3G ได้เต็มที่ 5GB /ใช้ Wifi ไม่จำกัด
…………………………………………………………………………………………..
Samsung-Galaxy-Tab-3-7.0-body-designSamsung Galaxy Tab 3 รุ่น 7.0 นิ้ว แท็บก็ลื่น โทรออกก็ได้ ราคาต่ำหมื่น ตัวเครื่องเพรียวบาง จับกระชับมืออย่างสะดวกสบาย  ยาว 188 มม. กว้าง  111.1 มม.  หนา 9.9 มม. และด้วยขอบจอที่บางจะช่วยให้มีพื้นที่หน้าจอเพิ่มมากขึ้นสำหรับการสัมผัสและควบคุมสั่งการ GALAXY Tab 3 บูตเครื่องได้เร็ว เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดในการใช้งานSamsung-Galaxy-Tab-3-7.0-specกาแล็คซี่ แท็บ 3 7.0 นิ้ว : ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Dual Core ความเร็ว 1.2GHZ สามารถรองรับได้ทุกเรื่องที่ต้องการ ราบรื่น รวดเร็ว และเหนือชั้น เพลิดเพลินกับกล้องสองตัว (3MP / 1.3MP) ที่ใช้งานได้สะดวกสำหรับการสนทนาทางวิดีโอ การถ่ายภาพคนอื่นๆ หรือแม้กระทั่งการถ่ายภาพตัวคุณเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณจึงท่องเว็บได้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น และเปี่ยมด้วยเสถียรภาพอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยการเชื่อมต่อ Channel Bonding ท่องเว็บอย่างสนุกและเพลิดเพลินกับการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วและง่ายดายSamsung-Galaxy-Tab-3-7.0-spec-2Galaxy Tab 3 7.0 มีฟังก์ชั่นมัลติมีเดียครบ ให้ความบันเทิงได้ไม่มีหมด ด้วย Video Hub คือพนักงานเฝ้าประตูคลังวิดีโอส่วนตัวของคุณ ที่พร้อมพรั่งด้วยภาพยนตร์กว่า 1000 เรื่องให้คุณดาวน์โหลดได้อย่างฉับไวและรับชมวิดีโอได้ทันทีที่ต้องการ ลืมไปเลยกับการแบกหนังสือเป็นตั้งๆ และเพื่อความสะดวกสบายและความพึงพอใจสูงสุด Music Hub จึงนำเสนอคลังเพลงครบเครื่องที่อัดแน่นด้วยเพลงที่คุณโปรดปราน นอกจากนี้ยังมี Game Hub ซึ่งเป็นแหล่งรวบรวมเกมระดับสุดยอดและเกมมัลติเพลย์เยอร์ ช่วยให้คุณสนุกสุดมันส์ได้ทุกที่ทุกเวลา

สื่อสารสนุกสนานง่ายดาย ทั้งเสียงและข้อความ ความสะดวกสบายในการโทรออกด้วยเสียงของ GALAXY Tab 3 เป็นของคุณเสมอ พร้อมเป็นตัวช่วยดีเด่นหากคุณลืมโทรศัพท์และจำเป็นต้องโทรออกหรือรับสาย เครื่องรับสัญญาณในตัวรับประกันเสียงที่มีคุณภาพหรือคุณอาจเลือกใช้หูฟังไร้สาย BT เริ่มเซสชันวิดีโอแบบกลุ่มโดยไม่ต้องเสียเวลาเตรียมการด้วย Google+ Hangouts ที่ง่ายดายพอๆ กับการบังเอิญพบกับคนรู้จักบนถนน ChatON เชื่อมต่อคุณกับเพื่อนและคนรู้จักบนอุปกรณ์และแพลตฟอร์มต่างๆ ในรูปแบบที่ยืดหยุ่นและชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยคุณสมบัติสุดพิเศษ เช่น Group Chat, Multimedia Transmission, Buddy Interaction และอีกมากมายSamsung-Galaxy-Tab-3-7.0-spec-3สรุปสเปคที่สำคัญของ Samsung Galaxy Tab 3 7.0 :
+โทรก็ได้ แท็บก็ลื่น
+จอกว้าง 7.0 นิ้ว ความละเอียด(WSVGA) 1024 x 600 พิกเซล
+กล้องหลัง 3.0 ล้านพิกเซล
+กล้องหน้า 1.3 ล้านพิกเซล
+ระบบปฏิบัติการ Android 4.1
+CPU Dual Core ความเร็ว 1.2 GHz
+หน่วยความจำ 8/16 GB (ตัวเครื่อง), RAM 1 GB
+รองรับการถ่ายโอนข้อมูลผ่าน ActiveSync
+รองรับ 2G, 3G
+รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi, Bluetooth
+รองรับการเชื่อมต่อกับความบันเทิงในที่พักอาศัย (DLNA)
+รองรับ Video Call สนทนาแบบเห็นภาพ
+บันทึก และแสดงผล วีดีโอ ภาพเคลื่อนไหวได้
+แบตเตอรี่มาตรฐาน Li-ion 4,000 mAh
หรือถ้าสนใจรุ่น 10.1 นิ้ว อ่านต่อได้ที่นี่ >> Samsung Galaxy Tab 3 10.1 ราคา 14,xxx

แฟนๆ อนันต์มันนี่ ที่อยากได้ อยากใช้แท็บเล็ตของ Samsung ในราคาต่ำหมื่น แนะนำ Samsung Galaxy Tab 3 7.0 นิ้ว แท็บก็ลื่น โทรออกก็ได้ วันนี้ DTAC มีโปรโมชั่นดีๆ ผ่อน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน พิเศษ! มีเงินคืน Cash Back 3% และยังมีส่วนลดค่าบริการรายเดือนสูงสุด 6,300 บาท แวะเลือก ลองสัมผัส ก่อนตัดสินใจซื้อ ได้ที่ DTAC Shop ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปนะจ๊ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : DTAC, Samsung

Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *