.

[มาแล้ว]Galaxy S5 ผ่อน 0% 10 เดือน รองรับ 3G 4G ทรูมูฟ เอช ลดค่าบริการ 50% 2 ปีทรูมูฟ เอช และ ซัมซุง เปิดตัว Samsung Galaxy S5 LTE จัดเต็ม! ให้ใช้เน็ต 4G ฟรีเป็น 2 เท่า มอบประสบการณ์ใช้งาน 4G LTE และเทคโนโลยีใหม่ Download Booster ที่ใช้ได้จริงรายเดียวในไทยบนเครือข่ายทรูมูฟ เอช
Galaxy S5 ผ่อน 0%
ทรูมูฟ เอช โดย ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการ ธุรกิจรีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ ซัมซุง โดย คุณวิชัย พรพระตั้ง (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับสุดยอดสมาร์ทโฟนแห่งปี Samsung Galaxy S5 LTE เพราะเชื่อมั่นในเครือข่ายความเร็ว 4G LTE เพียงรายเดียวในไทยจากทรูมูฟ เอช ที่เร็วและแรงกว่า

พร้อมกันนี้ทรูมูฟ เอช มอบข้อเสนอสุดพิเศษ TrueMove H Galaxy Package ให้คุณเล่นเน็ต 4G ฟรีเป็น 2 เท่า โทรฟรีในเครือข่ายนาน 24 ชั่วโมง แต่จ่ายค่าบริการรายเดือนเพียง 50% นานขึ้นเป็น 2 ปี รับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม ณ จุดขาย และผ่อน 0% นาน 10 เดือน รวมทั้งรับ Cash Back สูงสุด 5% (ตามบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ) และพิเศษสุดสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอชเท่านั้น ที่จะได้ใช้งานจริงกับฟังก์ชั่น Download Booster ที่เป็นเทคโนโลยีเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ ด้วยการผสานพลังความเร็วของเครือข่ายทรูมูฟ เอช 4G LTE (ความเร็วสูงสุด 100 Mbps.) และ Wifi (ความเร็วสูงสุด 300 Mbps.) เข้าด้วยกัน ให้คุณดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ได้ภายในเสี้ยววินาที

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อ Samsung Galaxy S5 LTE @ ทรูมูฟ เอช
+ลูกค้าทรูการ์ด และลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม พร้อมสมัครแพ็กเกจที่กำหนด รับส่วนลดค่าเครื่องเพิ่ม 1,000 บาท
+ซื้อเครื่องเปล่า รับสิทธิ์ ผ่อน 0% นาน 6 เดือน
+ซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ใหม่ รับสิทธิ์ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
บัตรเครดิตผ่อนมือถือ 0%
+บัตรเครดิต ที่ร่วมรายการผ่อน 0% อาทิเช่น บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์, กสิกรไทย, KTC, Citibank, กรุงเทพ, กรุงศรีอยุธยา, Central Credit Card, Simple Visa Card, Tesco Lotus Credit Card, UOB, Standard Chartered และ First Choice
**ช้อปออนไลน์ที่ ทรู สโตร์ รับสิทธิ์ผ่อน 0% 6 เดือน (ทั้งเครื่องเปล่า และเครื่องพร้อมแพ็กเกจ) เฉพาะบัตรเครดิตกสิกรไทย เท่านั้น**

TrueMove H Galaxy Package รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 2 ปี
แพ็กเกจ Galaxy S5

แฟนๆ อนันต์มันนี่ หรือผู้ที่สนใจ เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S5 LTE ที่มาพร้อมความเร็วระดับ 4G LTE ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคมนี้ ที่ทรูสโตร์ และทรูช้อปทั่วประเทศเท่านั้น

ขอบคุณภาพและข่าวประชามสัมพันธ์จาก Truemove H

   
Like & Share This :

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *